Bảng Giá Máy Ổn Áp Standa Chính Hãng Năm 2017

Bảng Giá Máy Ổn Áp Standa Chính Hãng Năm 2017

™Ổn Áp Standa Hàng Chính Hãng - Cty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam™‎

Bảng Báo Giá Máy Ổn Áp Standa Năm 2017 Chính Hãng "Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam - Thương Hiệu STANDA Chưa Được Cấp Cho Công Ty Nào Cả Nên Không Có Standa "Chính Hãng" DO ĐÓ: Khách Hàng Chỉ Cần Mua Máy Của Công Ty Sản Xuất Ra Máy Đó Mà Đạt Chất Lượng Cao Và Có Uy Tín Trên Thị Trường Là Chắc Ăn Rồi.

Quý Khách chú ý : để tránh mua phải hàng nhái hàng giả :

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

(V/V CÓ NHIỀU HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI ỔN ÁP STANDA TRÊN THỊ TRƯỜNG)


THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị Trường)
 

    Kính gửi: Quý khách hàng

         Trên thị trường ổn áp, Ổn Áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi

- Hàng  Nhái 1 : STANDARD : Với Vẻ Ngoài Làm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD

- Hàng Nhái   2 : STANDA : Với Vẻ Ngoài Giống Chỉ Khác Tên Công Ty (Hàng Chuẩn Nhất Phải Là Của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam"

- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:

Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý Trước Khi Mua Sản Phẩm:

Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA  (Gồm 6 chữ cái)

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

        +Tên sản phẩm: STANDA   (Gồm 6 chữ cái)

        +Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM

        + Địa chỉ: 12/255 Phố Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

        + Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.

        + Tên nhãn hiệu và lôgô:   STANDA (Gồm 6 chữ cái)

        Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA  (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.

        CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!

    Trân trọng cảm ơn!                              Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011

  Nơi gửi:

   + Lưu vp

   + Gửi quý khách hàng

 
Share :

Viết bình luận