Ổn Áp; Biến Áp Standa của CTy CP Ổn Áp Biến Áp Standa ViệtNam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Công Ty CP Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam - Chính Hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty CP Ổn Áp Biến Áp Standa ViệtNam

Biến Áp Standa 20kVA 3 Pha Tự Ngẫu

Mã sản phẩm: ST/BATN-20K3 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

9.500.000₫

Biến Áp Standa 20kVA 3 Pha Tự Ngẫu.

Biến Áp Tự Ngẫu Standa 20kVA 3 Pha Dùng Dây Đồng 100%. Vậy Đồng Với Nhôm Dây Nào Dẫn Điện Tốt Hơn. Rất Nhiều Khách Hàng Khi Mua Ổn Áp Tại Standaviet.vn Có Thắc Mắc Như Vậy. Hãy Mua Ổn Áp Standa 20kVA; Biến Áp Standa 20kVA Tại Đây Để Bạn Có Sản Phẩm Tốt Nhất!

>> Gọi Ngay: 0915.951.325 Có Giá Tốt Hơn!

Biến Áp Tự Ngẫu Standa 20kVA 3 Pha

Biến áp Standa 20kva 3 pha Tự Ngẫu dùng để đổi nguồn cho các thiết bị công nghiệp có điện áp sử dụng khác với lưới điện 380v/3F của Việt Nam hoặc các nhu cầu đặc biệt khác. Máy được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, bến cảng, làng nghề, xưởng sản xuất,...

Biến áp Standa 20kva 3 pha tự ngẫu có điện vào là:

 • 380V /3 pha

Và thường có 2 nguồn ra là:

 • 220V /3 pha

 • 200V /3 pha

    * Quý khách muốn có mức điện áp ra khác, xin vui lòng đặt hàng để được sản xuất riêng.

Biến áp Standa 20kva 3 pha Tự Ngẫu có những đặc tính sau:

 • Biến áp Standa 20kva 3 pha Tự Ngẫu Chuyển đổi điện áp đúng với giá trị mong muốn.

 • Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.

 • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.

 • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.

 • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.

bien-ap-standa-20kva-tu-ngau

Biến áp standa 20kva tự ngẫu

Biến Áp Standa 20kVA 3 Pha Tự Ngẫu.

Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất máy ổn áp, máy biến áp công nghiệp có uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Khai Quang, Đại An, Quế Võ, Yên Phong… Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Các loại biến áp standa 20kva Tự Ngẫu khác quy cách được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Ta cùng xem: Đồng với nhôm dây nào dẫn điện tốt hơn

Rất nhiều khách hàng khi mua ổn áp tại Standaviet.vn có thắc mắc rằng vì sao đồng dẫn điện tốt hơn nhôm mà dây dẫn bằng nhôm lại được sử dụng nhiều hơn đồng? Standaviet.vn sẽ giải thích điều này.

Các loại dây dẫn hiện nay được sản xuất chủ yếu từ đồng, nhôm, thép. Trong các kim loại dẫn điện tốt nhất, đồng đứng vị trí số 2 sau đó đến nhôm. Nhưng trong ứng dụng thực tế người ta phải xét đến ưu điểm và nhược điểm trong từng trường hợp và điều kiện cho phép để sử dụng cho hợp lý.

on-ap-standa-chuan-day-dong-100%

Standaviet.vn: cung cấp Ổn áp standa chuẩn dây đồng 100%

Ưu điểm: 

 • Dây đồng có điện trở xuất nhỏ, dẫn điện tốt thứ 2 chỉ kém bạc do đó hao tổn về điện năng nhỏ. Đồng chịu được các tác động của điều kiện môi trường vì vậy đồng thường được dùng trong 1 số chi tiết máy móc quan trọng.
 • Dây nhôm dẫn điện bằng 2/3 đồng nhưng lại nhẹ hơn 2,5 lần đồng, rẻ và bền vững ít bị ăn mòm trong không khí. Vì vậy các dây điện dài sử dụng nhôm làm dây dẫn sẽ giảm được 30% trọng lượng. Nhôm là vật liệu dễ kiếm hơn, nước ta cũng có khá nhiều quặng boxit.

Nhược điểm:

 • Đồng là vật liệu quá mang tính chất hàng chiến lược nên việc sử dụng đồng rất hạn chế, giá đồng khá cao. Dây đồng khá nặng nếu sử dụng làm dây dẫn đường dài sẽ phải sử dụng các cột điện to hơn.
 • Dây nhôm rất khó hàn nên các mối hàn bằng nhôm thường không bền, dây nhôm dễ bị đứt khi kéo vì vậy người ta thường làm dây nhôm có lõi thép ở giữa để tăng độ bền cho các đường dây điện trên cao.

Sử dụng dây nhôm và đồng trong ổn áp.

Chất liệu dây cuốn bằng đồng hay nhôm là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng ổn áp hiện nay. Ổn áp sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để ổn định điện áp vì vậy dây dẫn có khả năng dẫn điện tốt sẽ giảm điện năng hao phí, cho hiệu suất máy tốt hơn.

on-ap-standa-quan-day-dong-100

Standaviet.vn: Ổn áp standa quấn dây đồng 100%

Các máy ổn áp sử dụng dây cuốn bằng đồng như ổn áp Standa sẽ cho hiệu suất làm việc cao hơn nhưng máy sẽ nặng và to hơn.

Các máy ổn áp dùng dây cuốn bằng nhôm như ổn áp khác hiệu suất không cao nhưng cho máy nhỏ và nhẹ hơn thích hợp với các hộ gia đình ở thành phố.

Kết luận:

Mặc dù dây đồng dẫn điện tốt hơn nhưng trong thực tế sử dụng người ta sẽ kết hợp sử dụng đồng thời nhiều vật liệu để cho hiệu quả kinh tế tốt nhất.

>>Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ

>>Xem thêm: Tính công suất chọn mua biến áp standa phù hợp

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325

Email: onapbienap2017@gmail.com

Nội dung tab 2 chi tiết sản phẩm

Nội dung tab 3 chi tiết sản phẩm