Chỉ Có Một Loại Ổn Áp Standa Chính Hãng!

Chỉ Có Một Loại Ổn Áp Standa Chính Hãng!

Nhiều người tiêu dùng ở Hà Nội và các khu vực lân cận hiện đang mua sản phẩm ổn áp mang thương hiệu STANDA nhưng không được sản xuất bởi nhà sản xuất chính hãng là Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Ổn Áp Standa chính hãng hiện vẫn chiếm phần lớn thị phần ở khu vực phía Bắc. Các cơ sở gia công nhái khác không dễ cạnh tranh được với một thương hiệu ổn áp  đã ăn sâu vào tiềm thức khách hàng trong khoảng 2 thập kỷ qua. Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất ổn áp standa từ đầu những năm 90 và thương hiệu ổn áp Standa đã trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường ổn áp các tỉnh phía Bắc.

on-ap-standa-chinh-hang-va-standa-khong-chinh-hang

Khách hàng tìm chọn ổn áp Standa có dòng chữ:

 Sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam in trên mặt máy.

Có nhiều cá nhân đã gia công hàng kém chất lượng và dán mác thương hiệu ổn áp mang tên STANDA: Các cá nhân và cơ sở gia công nhỏ lẻ này thường làm chộp giựt và lợi dụng mạng Quảng cáo Internet; Facebook tự nhận chỉ mình mới là chính hãng. Kỳ thực, chỉ Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam mới là Cty sản xuất chính hãng.

Tất cả những hành vi này chỉ để bán được hàng nhái với giá thành cao.

“Hà Nội có nhiều đại lý chính hãng cùng bán ổn áp mang thương hiệu Standa, như chúng tôi đã bán từ những năm 90 của thế kỷ trước. Ổn áp Standa chính hãng chỉ có một loại duy nhất, chạy êm, nặng, tỉ lệ đồng trong máy ổn áp Standa đảm bảo tiêu chuẩn, không thừa không thiếu”, ông Nguyễn Văn Híp, Cty CP Tập đoàn Vật liệu điện NoNo, một nhà phân phối ổn áp Standa chính hãng ở Hà Nội cho biết.

Tuy vậy, khi xuất hiện loại ổn áp giả, nhái cạnh tranh, nhiều cửa hàng bán đồ điện khác trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, đều bày bán ổn áp Standa của các cá nhân gia công vì các các nhân này bán rất rẻ vì gia công thiếu công suất. Các chủ cửa hàng, đại lý đều phân biệt rõ những  loại ổn áp do những cơ sở gia công này với hàng chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Tình trạng này đã khiến nhà sản xuất chính hãng mất thị phần trong nhiều thời điểm và người dân không mua được hàng chính hãng do Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam trực tiếp sản xuất và kiểm soát chất lượng.

“Hàng giả, nhái phải chiếm tới 10% tới 15% thị trường Hà Nội và các vùng lân cận. Nhiều đại lý nhỏ xoay sang lấy hàng không chính hãng bán kiếm lợi bất chính từ người tiêu dùng. Tuy vậy, ổn áp Standa chính hãng vẫn chiếm phần lớn thị phần do công ty đã tích cực thay đổi nhãn mác và truyền thông cho thương hiệu ổn áp Standa chính hãng của mình”, ông Nguyễn Văn Híp cho biết thêm.

Ổn áp standa chính hãng hiện vẫn chiếm phần lớn thị phần ở khu vực phía Bắc. Các cơ sở gia công nhái khác không dễ cạnh tranh được với một thương hiệu ổn áp  đã ăn sâu vào tiềm thức khách hàng trong khoảng 2 thập kỷ qua. Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất ổn áp standa từ đầu những năm 90 và thương hiệu ổn áp Standa đã trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường ổn áp các tỉnh phía Bắc.

Chất lượng của ổn áp standa chính hãng vượt trội bởi Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là một trong số ít những đơn vị sản xuất ổn áp ở Việt Nam mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ từ Châu Âu thay vì công nghệ Trung Quốc. Ví dụ, lõi đồng của Standa chính hãng nhập từ Phần Lan (nước dẫn đầu trong công nghệ luyện kim), hệ máy quấn dây nhập khẩu từ Tây Đức, Ý, dây chuyền lắp ráp ổn áp Standa nhập từ Áo, máy đóng gói nhập từ Đức.

Sản phẩm ổn áp mang thương hiệu Standa đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng năm 20064, 2005, 2006 và nhiều lần được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng do người tiêu dùng  bình chọn.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325 | Email: onapbienap2017@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận