Đọc Ngay Để Không Mua Phải Ổn Áp Standa 30kVA Nhái

Đọc Ngay Để Không Mua Phải Ổn Áp Standa 30kVA Nhái

Đọc Ngay Để Không Mua Phải Ổn Áp Standa 30kVA Nhái

Ổn áp Standa nhái được gia công sơ sài từ các linh kiện vật tư chắp vá, không đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật. Nên máy chất lượng kém, hoạt động thiếu ổn định, hay lỗi hỏng, dùng tốn điện, đặc biệt là thiếu công suất.

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp 30KVA được dán mác STANDA hàng trôi nổi mà chúng tôi nhắc đến trong trường hợp ở bên trên.

on-ap-standa-30kva-nhai

Máy ổn áp Standa 30KVA hàng nhái Vĩnh Phúc

Có thể dễ dàng nhận thấy máy có hình thức xấu, không theo quy chuẩn ( Sử dụng 2 Aptomat khác nhau 60A và 40A), lôm côm, không có các thông số kỹ thuật,…, thậm chí còn trắng trợn đặt tên Công ty gần đúng với Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam – nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng. Những bạn đọc tinh ý chắc chắn sẽ nhận ra những điểm đáng ngờ này.

>>Xem ngay ổn áp Standa 30KVA hàng chính hãng trông như thế nào!

Ổn áp Standa nhái, giả chất lượng kém đầy rẫy trên thị trường. Để tránh bị trục lợi từ các cửa hàng thiếu uy tín hoặc đội ngũ thợ thuyền khi tuồn máy ổn áp Standa hàng nhái vào thị trường, quý khách hàng liên hệ mua đúng sản phẩm của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam để được hỗ trợ!

Theo báo cáo từ bộ phận giám sát thị trường của chúng tôi, hiện máy ổn áp Standa hàng không chính hãng đang được tuồn vào một số thị trường như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Thái Nguyên… (Rất ít có mặt tại Hà Nội).

Lợi dụng sự nổi tiếng từ thương hiệu Standa của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. một số đơn vị tư nhân đã tự gia công máy ổn áp rồi gắn mác Standa để tuồn vào thị trường. Và đứng sau đó là sự tiếp tay của những thợ thi công điện thiếu thiếu lương tâm, đạo đức nghề nghiệp, hoặc những cửa hàng nhỏ lẻ thiếu uy tín đặt lợi nhuận cao lên hàng đầu.

Điều này rất đáng lo ngại khi làm ảnh hưởng đến Standa; quan trọng hơn, làm ảnh hưởng đến tâm lý của người tiêu dùng.

standa-30kva

Ổn áp Standa 30KVA chính hãng

Nhằm phần nào giúp quý khách hàng có kinh nghiệm trong việc chọn mua máy ổn áp cho gia đình, đồng thời chung tay đẩy lùi nạn dịch hàng giả, hàng nhái tràn lan trôi nổi, chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm dưới đây của máy ổn áp Standa 30KVA hàng chính hãng :

Sản xuất tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam – In rõ ràng trước mặt máy. Các nhà sản xuất khác có tên không đúng hoặc tên gần giống đều không phải
Máy có tem SMS giúp xác thực hàng chính hãng từ Tổng đài tự động (500đ/tin nhắn)
Vỏ máy có màu nâu mận (Các máy 5KVA-7,5KVA-10KVA có vỏ màu xanh thẫm, từ máy 15KVA vỏ màu nâu mận)
Trên máy có đầy đủ thông số kỹ thuật. Chân máy có bánh xe

Do đó, quý khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi mua. Nên đến các đại lý ổn áp Standa được Công ty ủy nhiệm để mua được sản phẩm chính hãng.

>>Xem ngay: mua ổn áp Standa ở đâu?

Tất các các thắc mắc của quý khách hàng cần được giải đáp, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

Xem thêm: Tổng kho phân phối ổn áp Standa

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ

Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325

Email: onapbienap2017@gmail.com

 

 

Share :

Viết bình luận