Đừng Nên Mua Ổn Áp Standa Vì Nó Quá Bền Bỉ

Đừng Nên Mua Ổn Áp Standa Vì Nó Quá Bền Bỉ

Với độ bền vô hạn chúng tôi tin tưởng ổn áp standa sẽ bảo vệ vững chắc thiết bị điện trong gia đình bạn.

Đừng nên mua ổn áp Standa, vì nó rất bền. Mà đã bền thì làm gì có cơ hội được mua ổn áp mới.
Tác dụng kép: ổn áp Standa mà bền thì thiết bị điện trong nhà cũng bền. Ổn áp Standa đã bền thì cũng không cần mua mới.
Đó là sự thật. Sau đây tôi sẽ phân tích về ổn áp Standa để các bạn hiểu vì sao nó bền nhé.

on-ap-standa-15kva-rat-ben

Ổn áp Standa 15kVA chính hãng

Ổn Áp Standa được chế tạo và phát minh bởi nhóm kĩ sư trẻ của Công ty cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Do nhu cầu điện lưới rất yếu vào những năm 90 của thế kỉ trước. Công ty đã cho ra đời sản phẩm ổn áp mang thương hiệu Standa. Có nghĩa là tự động. Với mong muốn chiếc ổn áp tự động này sẽ thay thế cho những chiếc sút von tơ chỉnh điện bằng tay thời bấy giờ.

Mẫu Standa 1kva ra đời đầu tiên lấy cảm hứng từ chiếc nguồn máy tính. Công xuất 1kva cũng phù hợp cho 1 bộ máy tính thới bất giờ.

Sau gần 20 năm phát triển ổn áp standa đã có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau nhưng về cơ bản thì cấu tạo của nó vẫn gồm 3 bộ phận sau.

Vỏ sắt

Vỏ sắt được quy chuẩn, màu sơn đẹp, toát lên vẻ chắc chắn, kích thước quy chuẩn.Vỏ máy 1 pha từ 1kva đến 10kva được sơn tĩnh điện màu xanh. Từ Standa 15kVA đến Standa 50kVA được sơn tĩnh điện màu nâu mận.

Vỏ sắt dày 1mm và sơn tĩnh điện chắc chắn giúp cho ổn áp standa trường tồn với thời gian và thời tiết. Có những chiếc ổn áp khách hàng sử dụng đã trên 10 năm những vẫn còn mới nguyên. Màu sơn vẫn giữ được những nét đặc trưng của sản phẩm.

Thân máy

Máy có kích thước to, chắc chắn. Dòng tổn hao fuco nhỏ. Khi hoat động máy chạy êm ái. Có đầy đủ chức năng như: bảo vệ quá áp, quá dòng, quá tải..v.v… Tổng quan máy Ổn Áp Standa chính hãng nhìn rất sắc nét.

Thân máy thiết kế công nghiệp nên dù để ở vị trí nào trong gia đình bạn cũng rất phong thủy. Nó như một thiết bị hộ vệ điện trong gia đình nên thường được ưu ái để ở những vị trí đẹp nhất dễ nhìn nhất.

Lõi đồng

Điều quan trọng nhất trong chiếc máy ổn áp standa là chất lượng của lõi đồng. Được sản xuất bằng đồng nguyên chất và tôn định hướng silic mỏng cho dòng tổn hao nhỏ. Lõi ở chế độ không tải dòng fuco nhỏ nhất và không có tiếng kêu.

Chính vì những điều này làm nên chất lượng ổn áp standa và mang thương hiệu Standa ra tầm thế giới. Ổn áp standa đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới như MYANMA, ẤN ĐỘ, CHÂU ÂU, CHÂU MỸ.

 kho-hang-xuat-khau-on-ap-standa-standaviet

Kho hàng xuất khẩu ổn áp standa chính hãng

Bạn nên chọn mua ổn áp standa cho các thiết bị điện trong gia đình mình nhé. Nó sẽ làm hài lòng bạn.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325 | Email: onapbienap2017@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận