Giới thiệu Công ty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Giới thiệu Công ty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Giới thiệu Công ty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, điện gia dụng và nội thất trường học.

Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Với lực lượng trên 200 lao động gồm các kĩ sư công nhân lành nghề có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm cùng với hệ thống trang thiết bị nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây chuyền sản xuất hiện đại. hệ thống gia công tấm mỏng bằng công nghệ tự động CNC đảm bảo độ chính xác cao của sản phẩm.

Các sản phẩm Ổn áp, Biến áp, Bảo vệ tủ lạnh, UPS, Kích điện, Ổ cắm … mang thương hiệu Standa tại thị trường Việt Nam từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của chất lượng.

Tiền thân của Công ty là đội ngũ kỹ thuật và nhân viên lành nghề từ Công ty máy tính – Bộ Công Nghiệp. Sau khi Nhà nước có chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước và sau 2 lần thay đổi vốn điều lệ và cổ đông vào năm 2009 và 2010, Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã vượt qua những khó khăn ban đầu của cơ chế thị trường và đang vững bước đi lên trong ngành.

Không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao, Chất lượng sản phẩm của Standa cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao. Công ty hiện là đối tác của  Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc… Sản phẩm Ổn áp, Biến áp Standa hiện đang được xuất khẩu sang một số nước trên thế giới như Myanmar, Cuba, Ai Cập, Ả rập Xê út…và được đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định, thẩm mĩ cũng như giá thành.

Toàn thể công nhân viên của công ty luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là chìa khoá của sự hợp tác và luôn nỗ lực không ngừng, hết mình vì khách hàng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi đến với chúng tôi. Hãy để Standa phục vụ bạn và gia đình!!!

STANDA – HOÀN THIỆN CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Share :

Viết bình luận