Người Dân Bảo Nhau Mua Ổn Áp Standa Tại Standaviet.vn

Người Dân Bảo Nhau Mua Ổn Áp Standa Tại Standaviet.vn

Có nhiều công ty sản xuất Ổn áp Standa nhái làm thiệt hại lớn cho Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đơn vị độc quyền sản xuất Ổn áp Standa chính hãng.

Nhiều thành viên trên diễn đàn mạng đã chỉ cho nhau cách chọn Ổn áp Standa chính hãng trong bối cảnh có nhiều công ty cùng sản xuất hàng nhái cùng một loại Ổn áp và mang tên Standa không rõ xuất xứ nguồn gốc. Gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng.

  1. Trước câu hỏi của thành viên Trecon trên diễn đàn Búsữamẹ; Muabimchocon; Webtretho và Lamchame-com. Về việc có nhiều công ty sản xuất Ổn áp Standa nhái làm thiệt hại lớn cho Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đơn vị độc quyền sản xuất Ổn áp Standa chính hãng. Hôm nay Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sẽ hướng dẫn khách hàng những cách phân biệt hàng chính hãng, và chất lượng của Ổn áp Standa chuẩn chính hãng.
  2. Chính xác là từ năm 2016 trở lại đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng Ổn áp Standa giả được gia công bởi những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán trôi nổi trên thị trường. Giá thành của Ổn áp Standa nhái cũng không trôi nổi không có 1 giá cố định nào cả. Về chất lượng của Ổn áp nhái có 3 vấn đề khách hàng chú ý.

Hàng giả: Vỏ sắt sử dụng vỏ kém chất lượng màu sơn nhợt nhạt.

Hàng chính hãng: Vỏ sắt được quy chuẩn, màu sơn đẹp toát lên vẻ chắc chắn, kích thước quy chuẩn.

Hàng giả : dòng tổn hao fuco rất lớn. Khi chạy phát ra tiếng ồn khó chịu. Và thường cắt giảm nhiều chức năng để tối giản chi phí sản xuất. Tổng quan của máy nhái trông rất dại và nhìn như hàng gia công Trung Quốc.

Hàng chính hãng: Máy kích thước to, nhìn rất chắc chắn. Dòng tổn hao fuco rất nhỏ. Khi hoat động rất êm ái và có đầy đủ chức năng (bảo vệ quá áp, quá dòng, quá tải, vvv…). Tổng quan máy Ổn áp Standa chính hãng nhìn sắc sảo, công nghiệp.

on-ap-standa-20kva-chinh-hang

Hình ảnh ổn áp Standa chính hãng

Giới thiệu về Ổn áp Standa chính hãng sản xuất duy nhất bởi Công Ty Cổ Phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam.

  • Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, điện gia dụng và nội thất trường học.
  • Các sản phẩm ổn áp, biến áp, bảo vệ tủ lạnh, UPS, kích điện, ổ cắm … mang thương hiệu Standa tại thị trường việt nam từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của chất lượng.
  • Với lực lượng trên 200 lao động gồm các kĩ sư công nhân lành nghề có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm cùng với hệ thống trang thiết bị nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây truyền sản xuất hiện đại. Hệ thống gia công tấm mỏng bằng công nghệ tự động CNC đảm bảo độ chính xác cao của sản phẩm.
  • Công Ty có địa chỉ tại số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội. Tổng diện tích mặt bằng trên 30.000m2. Trong có hơn 25.000 m2 là Nhà xưởng, kho bãi.

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam trực thuộc Công ty máy tính - Bộ công nghiệp. Sau khi Nhà nước có chủ trương cổ Phần hoá doanh nghiệp nhà nước. Sau 2 lần thay đổi vốn điều lệ và cổ đông vào năm 2010 và 2014. Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã vượt qua những khó khăn ban đầu của cơ chế thị trường Và đang vững bước đi lên trong ngành.

Xem thêm: Phân biệt ổn áp standa chính hãng

Không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao, Chất lượng sản phẩm của Standa cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao hiện là đối tác của Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc. Sản phẩm ổn áp, biến áp Standa hiện đang được xuất khẩu sang một số nước và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.

Một trong những nguyên nhân khiến ổn áp standa có thương hiệu mạnh trong hai thập kỷ qua là công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực cơ điện sản xuất kinh doanh mặt hàng chủ lực, thế mạnh của mình là Ổn áp Standa chứ không đầu tư dàn trải. Chính sản phẩm này đã đem lại uy tín cho công ty trên thị trường trong những năm vừa qua, giúp công ty vượt khó qua thời kỳ khủng hoảng. Thương hiệu Ổn áp Standa đã được nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong ngành.

Toàn thể công nhân, nhân viên luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là chìa khoá của sự hợp tác và luôn nỗ lực không ngừng, hết mình vì khách hàng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi đến với chúng tôi.

Để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết Ổn áp Standa chính hãng Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đưa ra những đặc điểm sau đây:

Hàng chính hãng, ở mặt trước máy phải có dòng chữ: SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM.

Tên thương hiệu là STANDA .

Mặt trước của máy có tem xác thực SMS tránh hàng giả, hàng nhái.

“Thương hiệu là tài sản quý nhất của công ty nên Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam vẫn đã và đang nỗ lực bảo vệ bằng được thương hiệu đã được khách hàng tin cậy hàng chục năm qua. Thay hệ thống nhãn mới nằm trong chiến lược này của công ty”.

Bạn không cần tham khảo nhiều. Vì trước sau bạn cũng sẽ mua máy của chúng tôi!

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325 | Email: onapbienap2017@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận