Ổn Áp Standa Nói Không Với Hàng Giả, Hàng Nhái

Ổn Áp Standa Nói Không Với Hàng Giả, Hàng Nhái

Bà Đỗ Thị Ngọc En, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa kém chất lượng không phải sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

- Bà có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang bị làm giả sp của Cty như thế nào?

- Chúng tôi đã phát hiện việc Ổn áp Standa đã bị làm giả một cách tinh vi trong vòng 1 năm trở lại đây. Trước đây, Ổn áp Standa từng nhiều lần bị làm nhái nhưng đây là lần đầu tiên, một loại ổn áp giống hệt với tem nhãn hoàn toàn tương tự Ổn áp Standa đã được bán trên thị trường.

Ngay cả người trong Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam cũng không dễ phân biệt thật giả. Gần như chỉ có một số sai khác nhỏ giữa Ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Standa giả như kích thước máy, in ấn dại hơn, làm thiếu đèn báo, Vỏ giấy đánh dấu thiếu chuyên nghiệp… Làm hàng giả là tội nặng nên đơn vị làm hàng giả đã tổ chức sản xuất và đưa ra lưu thông hết sức tinh vi mặt hàng này, thường chuyển hàng vào ban đêm và dùng xe máy chở số lượng ít để tránh bị thu giữ hoặc nếu bị bắt cũng chưa đủ số lượng để khởi tố. Chính vì thế, dù số lượng hàng giả tuồn ra thị trường là ít, chúng đã gây không ít khó khăn cho công ty chúng tôi trong việc ngăn chặn và triệt tiêu tình trạng này.

 

 Quý khách hàng cào lớp tem và nhắn tin theo hướng dẫn. Sẽ có tin nhắn trả về là bạn đang sử dụng ổn áp standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất

- Các lực lượng chức năng đã vào cuộc để ngăn chặn tình trạng này chưa?

- Chúng tôi cũng đã kết hợp với cơ quan chức năng điều tra, tìm hiểu và phát hiện ra nhiều cửa hàng thiết bị điện vô tình hoặc cố ý bán hàng giả Ổn áp Standa.

Xem thêm:

Hướng dẫn phân biệt ổn áp standa chính hãng

Ổn áp standa nhái được bán tràn lan trên Facebook

- Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sẽ tiến hành những động thái nào trong thời gian tới để ngăn chặn tình trạng hàng nhái?

- Ổn áp Standa có được thương hiệu vượt trội như ngày hôm nay là nhờ luôn trung thành với nguyên tắc chất lượng. Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam luôn có nguyên tắc bất thành văn: chỉ có một loại chất lượng hạng nhất, không có loại B hay B’. Có những đơn vị sản xuất ổn áp khác sẵn sàng sản xuất mọi loại ổn áp với bất kỳ mức giá nào khách hàng yêu cầu. Ổn Áp Standa không bao giờ làm vậy, công ty không mặc cả với chất lượng và đó chính là điểm làm nên sức mạnh thương hiệu của công ty.

Chính vì thế, chúng tôi coi việc bảo vệ thương hiệu Ổn áp Standa là ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc phối hợp với các cơ quan chức năng của nhà nước, chúng tôi đã quyết định sử dụng thêm tem điện tử phủ cào. Ổn áp Standa chính hãng không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái.

- Theo Bà, tại sao tem điện tử phủ cào lại là biện pháp giúp khách hàng phân biệt tốt hơn hàng chính hãng?

- Công nghệ in ấn cho phép đối tượng làm hàng giả sao chép lại hết sức dễ dàng tem nhãn của Ổn áp Standa chính hãng. Tuy vậy, tem điện tử phủ cào là không thể sao chép được. Tem kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo mã trên tem là biết đó có phải là mặt hàng chính hãng hay không. Nếu tin nhắn trả lời không xác nhận có nghĩa là khách hàng đã mua phải hàng giả.

tin-nhan-xac-thuc-chi-co-mot-on-ap-standa-chinh-hang

  Tin nhắn xác thực hàng chính hãng trả về từ Tổng đài của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam .

Tem phủ cào điện tử là dạng thức truyền thông hai chiều cho phép chúng tôi tương tác trực tiếp với khách hàng. Tôi tin tưởng phương pháp này sẽ tạo ra hiệu quả mạnh nhằm minh bạch thị trường Ổn Áp Standa, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325 | Email: onapbienap2017@gmail.com

Nguồn: Tunglung

Share :

Viết bình luận