Phân Biệt Ổn Áp Standa Việt Nam Chính Hãng

Phân Biệt Ổn Áp Standa Việt Nam Chính Hãng

Phân Biệt Ổn Áp Standa Việt Nam Chính Hãng

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

(V/v Có Nhiều Ổn Áp Standa Chất Lượng Kém Trên Thị Trường)

phan biet on ap standa chinh hang
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

(V/v Có Nhiều Ổn Áp Standa Kém Chất Lượng Trên Thị Trường)

         Kính gửi: Quý khách hàng

         Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng sấu hàng kém chất lượng so với hàng chất lượng cao của công ty chúng tôi.

- Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam Sản Xuất Ra Máy "Ổn Áp Standa" Nên Ổn Áp Standa Cũng Là "Ổn Áp Standa Chính Hãng" Của CTy Chúng Tôi.

- Do Đó, Tên Nhãn Hiệu: STANDA  Là Tên Chung Nhiều Công Ty Cùng Sản Xuất Và Không Có; "STANDA GIẢ HAY STANDA NHÁI" Mà Chỉ Có Standa của Công Ty Nào Làm Ra Tốt Mà Thôi.

Hiện tại, ỔN ÁP STANDA Của Công ty chúng tôi được tiêu thụ rất mạnh - Lợi dụng điều này đã có công ty dùng quảng cáo trả tiền trên Google Adword và Facebook tự nói là có "HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI"...nhằm nhập nhằng thông tin để đánh lừa người mua hàng trên mạng: Và Hiện Tại Chúng tôi đã có khuyến cáo cho quý khách hàng và Đại lý trên toàn quốc.

phan biet standa chinh hang

Hướng dẫn phân biệt ổn áp standa chính hãng cho đại lý và khách hàng toàn quốc

 

Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm Ổn Áp Standa

Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA  (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì  Hay Kí Tự Gì)

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

    +Tên sản phẩm: STANDA   (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì  Hay Kí Tự Gì)

    +Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM

    + Địa chỉ: 12/255 Phố Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

    + Trên vỏ Giấy in ấn rõ ràng về Công Suất và Dải điện áp

    + Tên nhãn hiệu và lôgô:   STANDA  (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)

     Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA  (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO 9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.

       Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!

       Trân trọng cảm ơn!                                   

   Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2010

Nơi gửi:

   + Lưu vp

   + Gửi quý khách hàng

   + Gửi quý Đại lý Nhà Phân Phối                                                            

Ổn Áp Standa Chính Hãng Công Ty-Biến Áp Standa-Hotline: 0915.951.325

TẠI SAO NÊN MUA ỔN ÁP STANDA TẠI STANDAVIET.VN?

√ Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất.

√ Bảo hành 04 năm, 01 năm đầu lỗi đổi mới*.

√ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau.

√ Giá xuất tại kho – ở đâu RẺ NHẤT, chúng tôi RẺ HƠN!

√ Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật nhiệt tình và chu đáo…

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

* : Đối với máy 1 pha và 3 pha toàn bộ bằng dây đồng

Khi bạn đọc những dòng này, chúng tôi tin bạn sẽ mua sản phẩm của chúng tôi !!!

Nhấn vào đây để xem: Ổn Áp Standa 1Pha | Ổn Áp Standa 3Pha | Standa 5kVA | Standa 7,5kVA | Standa 10kVA | Standa 15kVA | Standa 20kVA | Standa 25kVA | Standa 30kVA | Standa 50kVA |

Share :

Bình luận

 • avatar

  Nguyễn Hạnh.Xinh
  Mình đang dùng cái standa 10ky dải 90v trước mua của cty cp tm sx redsun bảo hành 4 năm mà. Đây mới là cty sản xuất ổn áp lâu năm.
 • avatar

  Thích Nói Thật
  Mình thấy chữ Standa trên nóc máy không quan trọng vì mình có xưởng chuyên gia công cơ khí mình rất hiêu. Cái kiểu dập chữ nên đó không quyết định đến chất lượng của máy đúng không ạ. Mình mua con 100kva của cty cp tm sx redsun dùng đêm dùng ngày có việc gì đâu. Hôm trước nên mạng thấy CÁI CTY NÀO ẤY CỨ TỰ NHẬN mình là hàng chính hãng mà thấy buồn cười. Cục SHTT VN chưa cấp cho cty nào thì đừng nói chuyện chính hãng ạ.
 • avatar

  Có Ổn Áp Standa Chính Hãng Không?
  Cảm ơn bác Hải.BIDV đã nhắc nhở mọi người. Ok bác . Đã không được cấp bảo hộ thương hiệu tại VN thì sao gọi là chính hãng nhỉ. Nên mấy cụ kia chỉ tự nhận là chính hãng không biết liêm sỉ là gì. Định lừa dân đây. Họ chỉ đúng khi đó là máy chính hãng của chính ct đó thôi chứ không phải là "độc quyền chính hãng". Họ càng nói thật thì dân càng có lợi nhỉ.
 • avatar

  Hải.BIDV
  Mình dân văn phòng giờ toàn mua qua mạng vừa tiện vừa mua được rẻ lại tham khảo được nhiều thông tin. Chính vì chữ "chính hãng" mà mình mất 30phut đọc mạng tìm hiểu kỹ càng. Mới biết có nhiều ct sản xuất ổn áp lấy tên STANDA và công ty nào cũng bảo là chính hẫng. Họ nói cũng có lý đúng vì đúng là chính hãng với chỉ của công ty của họ thôi. Xin bà con đừng lầm tưởng nhé vì thương hiệu STANDA không có đk bảo hộ thương hiệu tại VN ta.
 • avatar

  Dung casa
  Lúc đầu mình cũng phân vân sau đó vào tận nhà máy của công ty đặt máy biến áp 200kva cách ly về dùng cho xưởng cơ khí của mình. dùng cả ngày lẫn đêm thấy sản phẩm công ty rất đa dạng cả ổn áp cả biến áp. Cảm ơn công ty cấp cho tôi sp chất lượng giá lại tốt.

Viết bình luận