STANDAVIET.VN Thông Báo Standa 15kVA 3 Pha Bị Sâm Phạm Nhãn Hiệu

STANDAVIET.VN Thông Báo Standa 15kVA 3 Pha Bị Sâm Phạm Nhãn Hiệu

Standaviet.vn »Thông Báo Sản phẩm ổn áp Standa 15kVA 3 Pha Chính Hãng Công Ty CP Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam Bị Sâm Phạm Nhãn Hiệu Đã được Bảo Hộ.✅Nếu những máy ổn áp standa 15kVA 3 pha sâm phạm này vẫn lưu thông trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng tại các địa phương sử lý theo pháp luật.

Xem nhiều bài viết liên quan tại STANDAVIET.VN✅Xin quý khách lưu ý.

Điện yếu có nên dùng ổn áp standa 15kva 3 pha không? Nguyên lý làm việc của ổn áp standa 15kva 3 pha thế nào? Tác dụng của ổn áp điện 15kva 3 pha? Hãy tham khảo bài viết của STANDAVIET.VN. Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng.

Hiện nay, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu được bảo hộ làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

standa-15kva-3-pha-nhai-san-pham-cua-cong-ty-cp-on-ap-bien-ap-standa-viet-nam

STANDAVIET.VN Thông báo: Standa 15kva 3 pha này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty chúng tôi.

Vì sao các sản phẩm làm nhái lại rẻ hơn sản phẩm chính hãng?

Đó là vì: vật tư linh kiện lắp ráp kém chất lượng - giá rẻ. làm ăn theo mùa vụ- chộp dựt. ăn bớt vật tư vật liệu - những điều này khách hàng khó mà biết được.

Mối nguy hại từ sản phẩm kém chất lượng:

Sự cháy nổ đường dây, sự hỏng hóc bất thường các thiết bị điện đắt tiền trong nhà bạn có thể sảy ra bất cứ lúc nào. bạn hãy là những người mua hàng thông thái - hãy đặt niềm tin nơi công ty chúng tôi - công ty có trên 12 năm kinh nghiện trong sản xuất và chăm sóc khách hàng!

Ổn áp standa 15kva 3 pha dùng để làm gì?

Tác dụng chính của máy ổn áp Standa 15KVA 3 pha là ổn định điện áp từng pha độc lập, khắc phục triệt để tình trạng điện yếu kém, chập chờn, tăng giảm đột ngột thất thường. Sử dụng máy ổn áp sẽ giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định, đạt hiệu suất cao đồng thời làm tăng tuổi thọ của máy móc. Điện áp luôn luôn ở mức 380V/3F hoặc (220V/3F), 200V/3F, tùy theo cách đấu nối của khách hàng

Ngoài ra, 1 tác dụng khác là đổi nguồn điện 3 pha để sử dụng cho các thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Tất cả các máy ổn áp Standa 3 pha hàng chính hãng đều được tích hợp tính năng biến áp, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp FDI. Do máy có công suất nhỏ nên chỉ phù hợp để chạy cho các máy móc thiết bị riêng rẽ hoặc phục vụ cho công tác nghiên cứu, thí nghiệm.

Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại máy có dải ổn áp khác nhau: (260V~430V) hoặc (160V~430V).

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset.

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Nên dùng ổn áp Standa 15KVA 3 pha dải nào?

Theo các đặc tính của 2 model, chắc hẳn các bạn sẽ chủ động lựa chọn được chiếc ổn áp 15kVA 3 pha cho gia đình, cơ quan với dải điện áp phù hợp. Chúng tôi xin đưa ra 1 vài kinh nghiệm thực tế dưới đây:

+ Máy dải rộng (160V~430V) luôn tối ưu hơn máy dải thường (260V~430V) Nhưng nếu sử dụng cho động cơ 3 pha thì nên hạn chế dùng dải rộng.

+ Nên chọn dải điện áp của máy rộng hơn dải điện lưới, không nên chọn sát dải quá sẽ phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng.

+ Không nên chọn máy sát công suất, nên chọn dôi dư tránh phiền toái sau này

+ Chọn đúng hàng chính hãng – Hiện Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm ổn áp, biến áp mang thương hiệu Standa. Việc sử dụng ổn áp kém chất lượng có thể sảy ra những tai nạn không đáng có.

+ Sử dụng dây dẫn 3pha có tiết diện 3mm×4. Không sử dụng dây dẫn nhỏ có thể xảy ra hiện tượng sụt áp

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ

Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325

Email: onapbienap2017@gmail.com

Share :

Viết bình luận