Standaviet.vn Thông Báo Standa 20kVA Bị Sâm Phạm Nhãn Hiệu

Standaviet.vn Thông Báo Standa 20kVA Bị Sâm Phạm Nhãn Hiệu

Standaviet.vn »Thông Báo Sản phẩm ổn áp Standa 20kVA của công ty chúng tôi đã Bị Sâm Phạm Nhãn Hiệu Đã được Bảo Hộ.✅Nếu những máy ổn áp standa 20kVA đang sâm phạm này vẫn lưu thông trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng tại các địa phương sử lý theo pháp luật.

Xem nhiều bài viết liên quan tại STANDAVIET.VN✅Xin quý khách lưu ý.

Điện yếu có nên dùng ổn áp standa 20kva không? Nguyên lý làm việc của ổn áp standa 20kva thế nào? Tác dụng của ổn áp điện 20000va? Hãy tham khảo bài viết của STANDAVIET.VN. Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng.

Hiện nay, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu được bảo hộ làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

standa-20kva-nhai-dang-luu-thong-tren-thi-truong

STANDAVIET.VN Thông báo: Standa 20kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty chúng tôi.

Ổn áp standa 20kva dùng để làm gì?

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ổn áp đều dùng nguyên lý motor servo, chỉ có số ít loại công suất nhỏ (khoảng vài trăm đến 1000 VA), là có thể dùng nguyên lý Rơle chuyển nấc.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Máy chỉ có khả năng giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).

Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại máycó dải ổn áp khác nhau: (150V – 250V); (90V – 250V); hoặc (50V – 250V).

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset.

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Ổn áp standa được dùng để ổn định điện áp

Do vậy, khi lắp đặt, cần chọn loại phù hợp: Loại 1 pha (hoặc 3 pha), dải ổn áp phù hợp với sự thay đổi của điện áp lưới điện. Chú ý: Khi điện áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì thế ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất lớn hơn so với bình thường.

Điện yếu có nên dùng ổn áp standa

Vào thời điểm nguồn điện đang rất yếu , dù máy có nâng điện lên đủ 220V, cũng chỉ nên sử dụng các thiết bị điện có công suất nhỏ. Tránh sử dụng máy bơm nước, máy lạnh…và các tải có công suất lớn.

Các tải có động cơ như: Máy bơm, máy lạnh, bếp từ, động cơ… luôn có dòng khởi động lớn gấp nhiều lần dòng chạy bình thường, sẽ làm điện áp của nguồn điện vào tụt sâu đột ngột, và dòng điện đầu vào tăng cao, vượt quá khả năng đáp ứng của ổn áp. Máy sẽ bị quá tải và không còn giữ được điện áp ra ổn định.

Ở những hộ tiêu thụ xa trạm điện hạ thế, đường dây tải điện có tiết diện nhỏ, luôn gặp phải trường hợp điện yếu và tụt áp đột ngột nói trên. Nếu tuyến đường dây đó, có máy hàn điện, hay động cơ điện đang hoạt động, thì tình trạng điện càng mất ổn định.

Lúc này việc dùng ổn áp sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện.

Ổn áp Standa 20kVA phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình nhỏ có ít thiết bị điện như tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa… Vậy nên dùng dải 50V hay dải 90V? Sau đây chuyên gia của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sẽ tư vấn các bạn sử dụng máy theo dải điện áp thích hợp.

Nên dùng ổn áp Standa 20KVA dải nào?

Theo các đặc tính của 3 model, chắc hẳn các bạn sẽ chủ động lựa chọn được chiếc ổn áp 20KVA cho gia đình với dải điện áp phù hợp. Chúng tôi xin đưa ra 1 vài kinh nghiệm thực tế dưới đây:

+ Máy dải rộng luôn tối ưu hơn máy dải thường. Khuyến cáo quý khách hàng mua dải rộng nếu không quá eo hẹp về kinh tế.

+ Nên chọn dải điện áp của máy rộng hơn dải điện lưới, không nên chọn sát dải quá sẽ phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng.

+ Không nên chọn máy sát công suất, nên chọn dôi dư tránh phiền toái sau này

+ Chọn đúng hàng chính hãng – Hiện Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm ổn áp, biến áp mang thương hiệu Standa. Việc sử dụng ổn áp kém chất lượng có thể sảy ra những tai nạn không đáng có.

+ Sử dụng dây dẫn có tiết diện 1mm cho 1 kva, với standa 20kva thì phải mua dây tương sứng . Không sử dụng dây dẫn nhỏ có thể xảy ra hiện tượng sụt áp

Ở thời điểm hiện tại, ổn áp Standa 20KVA là máy ổn áp có công suất đủ cho các hộ gia đình sử dụng. Đa số các gia đình đều tính đến phương án lâu dài, sử dụng máy ổn áp Standa 20KVA – model dùng nhiều trong nhiều năm trở lại đây.

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ

Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325

Email: onapbienap2017@gmail.com

Share :

Viết bình luận