Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Biến Áp 80kVA Cách Ly 100% Dây Đồng

Mã sản phẩm: ST/BACLCU-80K3 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

48.400.000₫

Biến áp 80kva cách ly có tác dụng chống giật chống nhiễu có giá thành cao loại tự ngẫu. Biến áp cách ly được các doanh nghiệp FDI sử dụng rất nhiều.

Tác dụng của biến áp 80kva cách ly

– Ngoài tính năng chống giật, có khả năng triệt tiêu nhiễu hài, triệt tiêu sóng RF. Méo điện áp thường gây nên bởi các nhiễu sóng hài dòng điện.

Đây là nguyên nhân gây ra các sự cố thường thấy về điện. Vì thế sử dụng biến áp cách ly sẽ có tác dụng triệt tiêu các sóng hài ảnh hưởng ngược trở lại hệ thống điện.

– Tiêu trừ các xung sét, không thể tránh được các hiện tượng nhiễu, xung sét xẩy ra trong hệ thống điện. Vì yếu tố như sét đánh, các thao tác tắt bật thiết bị đóng cắt hay sự không ổn định của nguồn lưới.

Máy biến áp 80kva cách ly làm việc dựa trên hiện tượng cảm ứng từ. Máy có thể thay đổi hiệu điện thế xoay chiều hạ thế xuống 200V và 220V 3 pha.

Đặc điểm nổi bật của biến áp 80kVA cách ly 100% dây đồng 380V/220V/200V

- Dây quấn máy biến áp: Với máy quấn dây đồng 100%. Có khả năng chống Oxi hóa tốt, Khả năng chịu nhiệt cao khi sử dụng lâu dài mà không bị Move giảm tuổi thọ.

Máy biến áp Standa 80kVA cách ly chính hãng Công ty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam loại dây đồng 100% model ST/BACLCU-80K3.

- Lõi sắt từ Fe silic: Lõi thép làm từ vật liệu thép kỹ thuật điện tổng hợp chống oxy hóa với độ bền cao có tác dụng truyền dẫn từ thông với hệ số từ thẩm cao, hệ số từ thẩm của Fe là 470 - Loại Fe-470 được sử dụng hàng đầu trong sản xuất các loại máy biến áp.

Với chất lượng độ từ thẩm cao của lõi sắt sẽ có tác dụng tạo ra 1 hệ thống từ trường khép kín xung quanh điện áp xoay chiều 3 pha 380V, giúp máy biến áp Standa khi sử dụng không bị nóng, dòng không tải thấp nên không bị hao tổn điện năng, cũng sẽ giúp máy không bị tụt áp khi vào tải.

Biến áp 80kVA cách ly 100% dây đồng

- Kiểu dáng, quy cách: Biến áp Standa 3 pha sơn tĩnh điện ghi sáng giúp máy chống trầy xước bền bỉ theo thời gian tiện lợi cho việc di chuyển trong nhà xưởng.
- Máy được làm mát tự nhiên bằng các khe tản nhiệt thông thoáng trên vỏ thùng

>>> Xem ngay Biến áp 50kva đổi nguồn 380V ra 220V-200V chuẩn chiết khấu cao nhất!

Cấu tạo máy biến áp 80kva cách ly 100 dây đồng

Biến áp 80kva cách ly là loại biến áp có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện. Nên cách biệt và độc lập nhau về điện (các cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp rời nhau).

Trong biến áp 80kva cách ly, điện áp xoay chiều sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, sẽ xuất hiện một sức điện động cảm ứng ở các cuộn thứ cấp.

Tùy vào sự chênh lệch số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và các cuộn thứ cấp. Mà có tương quan điện áp khác nhau, có thể tăng thế hay hạ thế (so với điện áp sơ cấp).

>>> Xem thêm các máy biến áp standa chuẩn đủ công suất!

Cấu tạo cũng là lõi thép và cuộn dây như biến áp 1 pha. Khác ở chỗ máy biến áp 3 pha sẽ có tới 3 cuộn dây. Trong khi 1 pha chỉ có 1 cuộn dây.

Phần dây cuốn thay vì ở biến áp 3 pha chỉ có 1 trụ dây. Ở biến áp 3 pha sẽ có 3 trụ dây cuốn.

Thông số kỹ thuật máy biến áp 80kVA cách ly 100% dây đồng

Điện áp vào/Input: 

380V (3P)

Điện áp ra/Output:

 220V - 200V (3P) ± 2 ~ 3%

Tần số/Frequency :

50Hz /60Hz

Công suất/Capacity: 

80KVA - 3Pha

Nguyên lý hoạt động /Operational principle:

 Biến áp cách lyType Insolation

Kiểu máy (Type):

Máy biến áp khô có vỏ thùng bảo vệ

Cấp cách điện:

Hạng F

Bảo vệ quá tải/Overload protection:

MCCB: A-3P

Điện trở cách điện/Insulation:

Lớn hơn 5MΩ ở điện áp 1000VDC/Greater than 5MΩ at 1000VDC

Độ bền điện/ Dielectric Strenght:

Kiểm tra ở điện áp 1000V trong 1 phút không phóng điện

Hiển thị/Display:

Đèn báo/ Volt, Ampe meter, Lamp out

Nhiệt độ môi trường/Environment temperature:

 -5 - 65˚C

Hiệu suất/Efficiency:

 ≥ 95%

Kích thước(Dimension):

(Dài x Rộng x Cao)55x63x100 cm

Loại/Type:

100% dây đồng

Sản xuất theo tiêu chuẩn số:

TCCS 01:2018

Hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng:

ISO

Hãng sản xuất/ Manufacturer:

 STANDA VIỆT NAM

Nơi sản xuất:

Made In Viet Nam

Bảo hành :

24 tháng từ ngày giao hàng

Để được tư vấn, hỗ trợ xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Hotline: 0915951325

Website: https://standaviet.vn

E-mail: onapbienap2018@gmail.com