Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Biến Áp Hạ Áp Cách Ly 60kVA

Mã sản phẩm: ST/BACL-60K3 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

36.900.000₫

Xem báo giá
Tag: ,

Biến áp hạ áp cách ly 60kVA 3 pha chính hãng Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam dùng để đổi nguồn điện 3 pha cho các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài.

Biến áp hạ áp cách ly là gì?

Biến áp hạ áp cách ly chính là Biến áp cách ly hạ từ mức điện cao xuống mức điện áp thấp và điện áp thấp này là điện áp cách ly

STANDA thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Biến áp hạ áp cách ly 60kva 3 pha chính hãng xuất suất tại Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam với đầy đủ giấy tờ và được bảo hành với chế độ tốt nhất. Thương hiệu STANDA đã được bảo hộ bởi bộ khoa học công nghệ cục sở hữu trí tuệ, nên sẽ không có chuyện đổi tên hay thay thế sang bất kì một thương hiệu nào khác. Mua hàng chính hãng của Công ty là cách tốt nhất để quý khách hàng bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Chứng nhận_Cup_STANDA Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt

Tác dụng của biến áp hạ áp cách ly 60kva 

– Biến áp 60kva 3 pha chỉ có chức năng đổi nguồn hạ áp 380V sang 220V/3F và 200V/3F (không có tính năng ổn định điện áp). Tức là: điện áp đầu ra sẽ biến thiên theo đầu vào. Nếu điện áp vào tăng thì ngay lập tức điện áp ra cũng sẽ tăng theo tỉ lệ thuận và ngược lại.

Vì vậy nếu nguồn điện của bạn không ổn định thì nên mua máy ổn áp Standa 3 pha vừa có tính năng ổn áp vừa có tác dụng đổi nguồn như biến áp.

– Đặc biệt, Biến áp cách ly 60kVA có tác dụng chống giật nên nâng cao tính an toàn giảm thiểu sự cố giật điện khi sử dụng.   

>> Đặt mua ngay BIẾN ÁP STANDA 60KVA giá tốt trực tiết từ Nhà máy!

Thông số kỹ thuật biến áp hạ áp cách ly 60kVA

Type/ Model ST/BACL-60K3
Công suất/Capacity:  60KVA
Điện áp vào/Input:  380V (3P+ N)
Điện áp ra/Output  200V - 220V (3P) +-2 ~ 3%
Tần số/Frequency 50Hz /60Hz
Kích thước mm  Dài(550)-Rộng(630)-Cao(1000) mm
Trọng lượng 0 kg
Di chuyển:  Có gắn  04 bánh
Nguyên lý hoạt động /Operational principle  Biến áp tự ngẫu hoặc biến áp cách ly/  Not Insolation or Insolation
Bảo vệ quá tải/Overload protection CB 3 pha đầu vào /Automatic 3phases knife
Điện trở cách điện/Insulation Lớn hơn 5MΩ ở điện áp 1000VDC/Greater than 5MΩ at 1000VDC
Hiển thị/Display  Volt meter, Lamp out
Nhiệt độ môi trường/Environment temperature:  -5 - 45˚C
Hiệu suất/Efficiency  ≥ 95%

Tại sao nên sử dụng biến áp Standa 3 pha 60kVA?

Các thiết bị điện 3 pha được sản xuất tại Việt Nam sẽ sử dụng điện áp theo chuẩn của Việt Nam là 380V/3F. Nhưng ngày càng có nhiều doanh nghiệp FDI đầu tư vào Việt Nam, sử dụng thiết bị máy móc mang từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mỹ...

Biến áp cách ly Standa 60kVA

Bên cạnh đó các công ty Việt cũng có xu hướng nhập khẩu máy móc từ nước ngoài để đổi mới dây chuyền sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Do vậy cần có một thiết bị đổi nguồn từ 380v sang 220V/3F hoặc 200V/3F thì máy móc mới có thể hoạt động bình thường.

Chất lượng máy biến áp hạ áp cách ly 60kva thế nào?

  • Lõi sắt từ Fe silic: Lõi thép làm từ vật liệu thép kỹ thuật điện tổng hợp chống oxy hóa với độ bền cao có tác dụng truyền dẫn từ thông với hệ số từ thẩm cao, hệ số từ thẩm của Fe là 470 - Loại Fe-470 được sử dụng hàng đầu trong sản xuất các loại máy biến áp. Với chất lượng độ từ thẩm cao của lõi sắt sẽ có tác dụng tạo ra 1 hệ thống từ trường khép kín xung quanh điện áp xoay chiều 3 pha 380V, giúp máy biến áp Standa khi sử dụng không bị nóng, dòng không tải thấp nên không bị hao tổn điện năng, cũng sẽ giúp máy không bị tụt áp khi vào tải.
  • Qui cách , kiểu dáng:  Biến áp 3 pha Standa sử dụng sơn tĩnh điện vỏ máy giúp máy chống trầy xước và bền bỉ theo thời gian và được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển trong nhà xưởng
  • Máy được làm mát tự nhiên bằng các khe tản nhiệt thông thoáng trên vỏ thùng
  • Đấu nối, tiếp điểm đầu vào đầu ra: Biến áp hạ áp cách ly 60kVA có các cọc dễ và tiện.

Hướng dẫn sử dụng biến áp cách ly Standa 60kVA

Mặt trước của máy có: 3 đồng hồ Vol (V) hiển thị điện áp ra ở cả 3 pha; 3 đồng hồ Ampere (A) hiển thị dòng điện tiêu thụ; 1 aptomat 3 pha để đóng ngắt điện chủ động. Bạn có thể theo dõi chính xác hiệu điện thế ở các pha để biết được máy hoạt động có tốt hay không và tình trạng điện áp tại công ty, doanh nghiệp mình như thế nào.

Hướng dẫn lắp đặt Biến áp Standa 60kVA 3 pha

— Mặt sau của máy có phần cọc đấu nối: ĐIỆN VÀO 380VAC /3F: là nơi đấu lắp điện áp vào cho máy; ĐIỆN RA: 200V & 220V /3F: là nơi đấu nối điện áp ra kết nối với tải mà bạn cần sử dụng.

— N (OV) là nơi đấu dây trung tính (dây mass)

— PE hay GNĐ là chỗ đấu tiếp địa cho máy

Chú ý: khi đấu nối dây dẫn cần lựa chọn đúng vị trí Điện vào, Điện ra, dây dẫn có tiết diện đủ lớn để tránh quá tải.

Ưu điểm và hạn chế của máy biến áp hạ áp cách ly 60kva

Ưu điểm

Có thể dễ chuyển đổi hiệu điện thế theo ý muốn của người sử dụng với mức hao hụt điện ít. 

Biến áp cách ly có tác dụng chống giật nên sẽ an toàn hơn khi sử dụng điện.

⇒ Ngoài ra, Biến áp cách ly còn có tác dụng giảm xung nhiễu nên chất lượng điện áp cũng cao hơn. Thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh hoặc những nơi có yêu cầu cao về chất lượng điện. 

⇒ Kết cấu máy đơn giản, gọn, độ bền cũng cao hơn so với máy ổn áp. 

Hạn chế  

⇒ Máy Biến áp không có tác dụng ổn định điện áp MÀ chỉ có tác dụng thay đổi giá trị điện áp đầu ra theo nhu cầu của người sử dụng 
⇒  Biến áp cách ly sẽ tốn nhiều vật tư sản xuất, nặng hơn nên giá thành cao hơn loại tự ngẫu.

>> Đặt mua ngay BIẾN ÁP STANDA 60KVA giá tốt trực tiết từ Nhà máy!

Để được tư vấn, hỗ trợ xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Hotline: 0915951325

Website: https://standaviet.vn

E-mail: onapbienap2018@gmail.com