Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Biến Áp Standa 80kVA Dây Đồng 100%

Mã sản phẩm: ST/BATN-80K3 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

1₫

Biến áp Standa 80kva dây đồng 100% hàng chính hãng Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam: điện áp vào (input): 380V /3 pha; điện ra (output): 220V và 200V 3 pha. 

Giới thiệu về biến áp Standa 80kVA dây đồng 100%

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy biến áp 3 pha 380V/220V khác nhau. Và chủ yếu các máy biến áp 3 pha này đều sử dụng lõi dây quấn là Dây Nhôm điện từ. Tuy là loại dây nhôm nhưng chất lượng cũng rất ổn định, giá thành lại rẻ, bảo hành dài hạn nên phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Nên loại dây Nhôm là loại thông dụng cũng được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh đó có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng biến áp chất lượng và dây quấn theo yêu cầu. Để đáp ứng nhu cầu đó Cty sản xuất song song các mặt hàng biến áp loại phổ thông ( Dây nhôm) và các loại máy biến áp 3 pha 100% dây đồng có chất lượng vượt trội so với hàng phồ thông với giá thành cạnh tranh.

Qui cách-kiểu dáng Biến áp 80kVA 3 pha

Biến áp 3 pha Standa là loại máy dụng sơn tĩnh điện trên vỏ máy có độ cứng cao, giúp máy chống trầy xước và bền bỉ theo thời gian và được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển trong nhà xưởng

Hệ thống đấu nối bằng cọc chắc chắn, thao tác dễ dàng, cọc dẫn điện có khả năng chống cháy dây dẫn, chịu nhiệt tốt, ổn định dòng điện,

Máy được làm mát tự nhiên bằng các khe tản nhiệt,,hệ thống quạt làm mát biến thế thông thoáng trên vỏ thùng

Nên dùng máy ổn áp 3 pha hay biến áp 3 pha

Máy biến áp 80kva có thể chuyển đổi điện áp đúng với giá trị mong muốn, ta có thể coi đơn giản đây là một thiết bị có tác dụng đổi nguồn điện 3 pha. Thông thường, các thiết bị điện 3 pha của Việt Nam sử dụng điện áp 380V/3F.

Máy biến áp 80kva 3 pha chỉ có duy nhất chức năng đổi nguồn, không có tính năng ổn định điện áp. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi muốn sử dụng thiết bị được tích hợp cả tính năng đổi nguồn và ổn áp, hãy sử dụng máy ổn áp Standa 80kVA với giá thành chênh lệch không nhiều so với máy biến áp, trong khi tối ưu hơn rất nhiều

Ứng dụng của máy biến áp Standa 80kVA 3 pha

Ở Việt Nam hiện nay đang sử dụng điện 3 pha 380V là chủ yếu. Hiện nay, Máy móc công nghiệp, dây truyền sản xuất được nhập về dùng điện 3 pha 200V hoặc 220V. Nên bắt buộc phải dùng Biến áp 3 pha Standa đề đổi nguồn 3 pha 380V ra 3 pha 200V - 220V.

— Tất các loại thiết bị khác sử dụng nguồn điện 3 pha 220V hoặc 200 đều nên sử dụng biến áp 3 pha Standa
— Sử dụng cho máy công cụ như máy khoan, máy mài, máy cắt cầm tay
— Sử dụng cho máy CNC

— Sử dụng cho dây truyền sản xuất

— Sử dụng cho các động cơ 3 pha 220V
— Sử dụng cho máy phay, máy tiện

— Sử dụng cho máy may.
— Sử dụng cho máy ngành in 

Nguyên lý hoạt động máy biến áp tự ngẫu 80kVA

Lõi sắt từ Fe silic: Lõi thép làm từ vật liệu thép kỹ thuật điện tổng hợp chống oxy hóa với độ bền cao có tác dụng truyền dẫn từ thông với hệ số từ thẩm cao, hệ số từ thẩm của Fe là 470 - Loại Fe-470 được sử dụng hàng đầu trong sản xuất các loại máy biến áp.

Với chất lượng độ từ thẩm cao của lõi sắt sẽ có tác dụng tạo ra 1 hệ thống từ trường khép kín xung quanh điện áp xoay chiều 3 pha 380V, giúp máy biến áp Standa khi sử dụng không bị nóng, dòng không tải thấp nên không bị hao tổn điện năng, cũng sẽ giúp máy không bị tụt áp khi vào tải.

Dây quấn máy biến áp: Với dòng máy có Model ST/BATNCU-80K3 sản xuất được quấn từ dây đồng 100%. Có khả năng chịu tải tốt, chịu nhiệt cao khi sử dụng liên tục mà không bị Move dây dẫn, giảm tuổi thọ

>>Xem thêm: Biến áp 3 pha 80kVA đổi nguồn 380 sang 220V & 200V

Đồng với nhôm dây nào dẫn điện tốt hơn

Các loại dây dẫn hiện nay được sản xuất chủ yếu từ đồng, nhôm, thép. Trong các kim loại dẫn điện tốt nhất, đồng đứng vị trí số 2 sau đó đến nhôm. Nhưng trong ứng dụng thực tế người ta phải xét đến ưu điểm và nhược điểm trong từng trường hợp và điều kiện cho phép để sử dụng cho hợp lý.

Biến áp Standa 80kVA dây đồng 100%

Standaviet.vn: cung cấp Biến áp standa chuẩn dây đồng 100%

Ưu điểm: 

  • Dây đồng có điện trở xuất nhỏ, dẫn điện tốt thứ 2 chỉ kém bạc do đó hao tổn về điện năng nhỏ. Đồng chịu được các tác động của điều kiện môi trường vì vậy đồng thường được dùng trong 1 số chi tiết máy móc quan trọng.
  • Dây nhôm dẫn điện bằng 2/3 đồng nhưng lại nhẹ hơn 2,5 lần đồng, rẻ và bền vững ít bị ăn mòm trong không khí. Vì vậy các dây điện dài sử dụng nhôm làm dây dẫn sẽ giảm được 30% trọng lượng. Nhôm là vật liệu dễ kiếm hơn, nước ta cũng có khá nhiều quặng boxit.
  • >>> Xem ngay cách nhận biết STANDA chính hãng: 

Nhược điểm:

  • Đồng là vật liệu quá mang tính chất hàng chiến lược nên việc sử dụng đồng rất hạn chế, giá đồng khá cao. Dây đồng khá nặng nếu sử dụng làm dây dẫn đường dài sẽ phải sử dụng các cột điện to hơn.
  • Dây nhôm rất khó hàn nên các mối hàn bằng nhôm thường không bền, dây nhôm dễ bị đứt khi kéo vì vậy người ta thường làm dây nhôm có lõi thép ở giữa để tăng độ bền cho các đường dây điện trên cao.

Kết luận:

Biến áp Standa 80kVA dây đồng 100% hàng chính hãng chất lượng cao nhất hiện nay. Máy có giá cao hơn loại dây nhôm là do giá vật tư dây đồng cao hơn dây nhôm. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Đt: 0915 951 325

Email: onapbienap2018@gmail.com