Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Cách Dùng Ổn Áp Standa 15kVA Đúng An Toàn

Mã sản phẩm: ST-15000 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

9.454.000₫

Cách Dùng Ổn Áp Standa 15kVA Đúng An Toàn Khi Lắp Đặt Và Sử Dụng

Công ty xin chia xẻ với khách hàng cách dùng Standa 15kVA đúng cách, an toàn và tiết kiệm nhất. Ổn áp Standa 15kVA là mẫu sản phẩm thông dụng và phù hợp với mọi gia đình ở Việt Nam.

 • Ổn áp Standa 15kVA Dùng Được Bao Nhiêu Tải. Ổn áp Standa 15kva Dùng Được Bao Nhiêu Thiết Bị Điện Trong Nhà. Nên dùng Ổn áp Standa 15kVA cho gia đình.

 • Cách tính công suất để chọn mua Ổn áp Standa 15kVA cho gia đình và cơ quan. Ổn áp Standa 15kVA Công Suất Thực Là Bao Nhiêu. Ổn Áp Standa 15 Ký Dùng Cho Bao Nhiêu Thiết Bị Điện Trong Nhà.

 • Ổn áp Standa 15kVA đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, nhờ sự vượt trội về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành ổn áp Standa không may bị lỗi chu đáo.

Thông số kỹ thuật Ổn áp Standa 15KVA, 15KW chính hãng

 • Điện áp vào 90V - 250V

 • Điện áp ra : 220VAC/100VAC +_1.5 đến 2%

 • Tần Số: 49 đến 62 HZ

 • Thời gian đáp ứng điện áp 10% điện áp đầu vào thay đổi: 0.4đến 1S Công suất từ 500VA đến 15KVA,15KW

 • Nhiệt độ môi trường:-5 Độ C đến + 40 Độ C

 • Nguyên lý điều khiển : Động cơ Servo 1 chiều

 • Kiểu dáng: Kiểu đáng kích thước trọng lượng thay đổi không cần báo trước

 • Độ bền cách điện: Lớn hơn 3M ở điện áp 1 chiều 500V

 • Độ bền điện: Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 60 Phút

Tác dụng Ổn áp Standa 15kVA trong sinh hoạt:
 

Vậy: Hãy dùng Ổn áp Standa 15KVA dải 50V đến 250V trong những trường hợp này đối với gia đình bình thường và dùng ổn áp Standa 15kVA hoặc lớn hơn với những gia đình có sử dụng nhiều thiết bị điện là hợp lý.

Ổn Áp Standa 15kVA có thể dùng cùng một lúc 3 điều hòa 12.000BTU, 2 tivi, 5 quạt điện, 2 máy bơm nước, 2 tủ lạnh, và tất cả hệ thống chiếc sáng ở trong nhà 3 tầng.

► Các thiết bị điện sẽ hoạt động đủ 100% công xuất. Ví dụ như bóng đèn sẽ sáng hơn. Nồi cơm điện chín đúng giờ, Quạt chạy nhanh hơn...vvv

► Thiết bị điện trong gia đình sẽ bền hơn.

► Tránh được các hiện tượng chập cháy do sụt áp, thiết áp

- Khi sử dụng ổn áp Standa 15kVA chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Website Standaviet.vn có đầy đủ hình ảnh giá cả thông số kĩ thuật của ổn áp Standa cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Lưu ý nếu sản phẩm ổn áp Standa 15kVA, 15kW bị lỗi trong thời gian còn bảo hành, tốt nhất nên mang ổn áp Standa 15kVA tới trung tâm bảo hành ổn áp của Công ty để được bảo hành thay thế phụ kiện chính hãng. Không nên tự ý mang đi sửa chữa, như thế sẽ không được bảo hành của hãng.

 

>>> Xem ngay cách nhận biết ổn áp Standa chính hãng: