Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Chi Tiết Ổn Áp Standa 75kVA 3 Pha

Mã sản phẩm: ST-75KVA-3F | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

39.936.000₫

Ổn Áp Standa 75kVA 3 Pha 

Ổn Áp Standa 75kVA 3 pha dải 260V-430V là dòng ổn áp 3 pha dải hẹp. Với dải điện áp đầu vào là 260V-430V nên máy chỉ hoạt động được ở những nơi có điện áp 3 pha thấp trên 260V.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam phân phối các loại máy ổn áp, máy biến áp và nhận thầu mọi dự án máy ổn áp, máy biến áp chính hãng thương hiệu STANDA.

Máy Standa 75kVA 3 Pha Chính Hãng là dòng máy ổn áp công nghiệp đã được công ty phân phối và lắp đặt rất nhiều cho các công ty, xí nghiệp, hộ gia đình tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề...

Ổn áp Standa 75kva 3 pha Chính Hãng có 2 loại có dải điện áp đầu vào khác nhau:

 • Dải điện áp đầu vào 160-430v - Giá : 38.880.000VNĐ

 • Dải điện áp đầu vào 260-430v - Giá : 30.720.000VNĐ

Ổn áp Standa 75kva 3 pha chính hãng được sản xuất 100% bằng dây đồng, bảo hành 4 năm, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Ngoài chức năng ổn định điện áp 380v /3 pha, sản phẩm còn được tích hợp cả biến áp đổi nguồn. Sẽ ổn định cả điện áp nguồn ra (220V /3 pha) và 200V /3 pha.

Điện áp ra là:

 • 380V /3 pha

 • 220V /3 pha

 • 200V /3 pha

    * Quý khách muốn có mức điện áp ra khác, xin vui lòng đặt hàng để được sản xuất riêng.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam phân phối ổn áp và biến áp Standa chính hãng cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng.

 

on-ap-standa-75kva

Lắp đặt ổn áp Standa cho xưởng sản xuất

Đặc điểm nổi bật của Ổn áp Standa 75kva chính hãng:

 • Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.

 • Ổn áp standa 75kva 3 pha Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.

 • Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.

 • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.

 • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.

 • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.

 • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.

 • Auto Reset - tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.

 • Điều khiển tự động bằng vi mạch số công nghệ cao cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao và tốc độ đáp ứng điện áp nhanh.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất máy ổn áp, máy biến áp công nghiệp có uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Khai Quang, Đại An, Quế Võ, Yên Phong… Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

>>Xem thêm: Ổn áp standa 75kva 3 Pha

Vì sao nên mua ổn áp standa 75kva tại đây?

Công Ty Chuyên Sản Xuất Ổn Áp Standa Cấp Cho Các Đại Lý Trên Toàn Quốc. - Nhận Đặt Hàng Sản Xuất Ổn Áp, Biến Áp 1 Pha & 3 Pha Các Loại Công Suất.
- Nhận Bảo Hành
- Dịch Vụ Sửa Chữa Ổn Áp, Biến Áp Theo Yêu Cầu. Các Sản Phẩm Ổn Áp Của Công Ty Hiện Đang Có Uy Tín Trên Thị Trường Và Được Bày Bán Tại Các Đại Lý Điện Tử Điện Máy Dọc Khắp Miền Bắc Nước Ta.
Chính Vì Thế Một Số Cơ Sở Nhỏ Làm Ăn Chộp Dựt Đã Làm Nhái Các Sản Phẩm Ổn Áp Standa Của Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam Chúng Tôi.
Vì Sao Các Sản Phẩm Làm Nhái Lại Rẻ Hơn Sản Phẩm Chính Hãng? Đó Là Vì: Vật Tư Linh Kiện Lắp Ráp Kém Chất Lượng - Giá Rẻ. Làm Ăn Theo Mù Vụ- Chộp Dựt. Ăn Bớt Vật Tư Vật Liệu - Những Điều Này Khách Hàng Khó Mà Biết Được.
Mối Nguy Hại Từ Sản Phẩm Kém Chất Lượng: Sự Cháy Nổ Đường Dây, Sự Hỏng Hóc Bất Thường Các Thiết Bị Điện Đắt Tiền Trong Nhà Bạn Có Thể Sảy Ra Bất Cứ Lúc Nào. Bạn Hãy Là Những Người Mua Hàng Thông Thái - Hãy Đặt Niềm Tin Nơi Công Ty Chúng Tôi - Công Ty Có Trên 10 Năm Kinh Nghiện Trong Sản Xuất Và Chăm Sóc Khách Hàng!

Tổng kho Standa Việt Nam là nơi được Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối ổn áp và biến áp Standa chính hãng cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng.

>>Xem thêm: Standa 75kVA 3 Pha Dải 260V-430V

Lưu ý khi mua ổn áp standa 75kva

- Chất lượng mới 100%.

- Giá trên đã có khuyến mãi, chưa bao gồm thuế VAT 10%

- Hình thức giao hàng: chỉ cần đặt mua qua điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi mà không tính phí vận chuyển (cách nội thành không quá 20km). Đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách sau khi liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đến bến xe theo yêu cầu, nhà xe thanh toán và chúng tôi giao hàng.

- Miễn phí lắp đặt máy ổn áp .

- Thanh toán 100% sau khi giao.

- Ổn áp Standa 75kVA bảo hành 4 năm từ ngày sản xuất hoặc 36 tháng kể từ ngày giao hàng, trong vòng 6 tháng đầu nếu có sự cố do nhà sản xuất sẽ được đổi mới.