Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Dùng Standa 5kVA Có Tốn Thêm Điện Không?

Mã sản phẩm: ST-5000 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

3.210.000₫

Dùng Ổn áp Standa 5kva Có Tốn Thêm Điện Hàng Tháng

Ổn áp Standa 5kVA gia đình sử dụng có tốn thêm điện không, Ổn áp Standa 5000 có tiêu hao điện không, Dùng Standa 5000 để ổn định điện cho sinh hoạt thì tốn thêm bao nhiêu số điện/tháng là câu hỏi nhiều người quan tâm. Công ty chuyên nhận sản xuất Ổn áp Standa 5kva theo đặt hàng. Nên dùng Ổn áp Standa 5kva cho nhà hàng hoặc khách sạn để bảo vệ thiết bị điện.

Xin nhấn mạnh rằng: Vì sao cần sử dụng Ổn áp Standa 5kva cho thiết bị điện trong nhà?

Do có hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp trên mạng lưới điện gây hư hại cho các thiết bị điện nên cần phải sử dụng ổn áp Standa 5kva để ổn định điện áp sinh hoạt, bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình văn phòng, xí nghiệp…

Các thiết bị điện tại Việt Nam hầu hết đều sử dụng điện áp đầu vào là 220V, nếu như điện áp dòng điện quá nhỏ hơn so với mức 220V thì các thiết bị điện sẽ hoạt động không hết công suất, nếu kéo dài tình trạng trên các thiết bị điện rất mau hỏng. Còn nếu như dòng điện tăng áp đột ngột lớn hơn 220V thì sẽ làm cháy các thiết bị điện trong gia đình có thể gây hoả hoạn nếu không xử lý kịp thời.
Ổn áp standa 5kva với chức năng ổn định điện áp, khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp như trên, ổn áp Standa sẽ tự động điều chỉnh điện áp về mức 220V từ đó cấp điện áp đủ cho các thiết bị điện trong nhà bạn.

Ngoài chức năng ổn định điện áp luôn ở mức 220V, Ổn áp có mức điện áp ra 110V để sử dụng cho các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng điện áp theo tiêu chuẩn nước ngoài là 100V, 110V và 120V.
ổn áp Standa 5kva thông thường có 3 model cơ bản: Ổn áp standa 5kva model ST-5000; Ổn áp standa 5kva model ST-5000DR; Ổn áp standa 5kva model ST-5000DRI đều có đường cấp điện áp ra luôn ổn định là 100V và 220V

Tuỳ vào công suất và dải điện áp của khu vực cần sử dụng ổn áp lioa khác nhau mà lựa chọn mẫu ST-5000, ST-5000DR, ST-5000DRI cho phù hợp.

Kết:

Phải khẳng định là ổn áp Standa 5000 không hề tốn điện. Nếu chỉ sử dụng riêng ổn áp thì bạn sẽ không nhìn thấy công tơ điện quay (khi có tải quá 5W). Rõ ràng khi dùng ổn áp thì phải trả tiền điện cao hơn. Ví dụ với 1 bóng đèn 100W thì điện áp thấp giảm 10% (200V) thì bóng đèn đó công suất chỉ là 80W. Như vậy trả tiền điện cao hơn tức là đã được dùng đúng công suất của thiết bị điện.

Trong trường hợp sử dụng điều hòa nhiệt độ mà điện áp thấp thì nếu không đủ điện thì phần sinh lạnh không chạy và chúng ta không được hưởng khồng khí lạnh nhưng vẫn phải trả tiền cho quạt gió.

Như vậy, khi dùng ổn áp standa 5000 tức là chúng ta đang tiết kiệm điện chứ không phải tốn thêm điện.