Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam.

Kính gửi: Quý khách hàng ! 
Điện Công Nghiệp, Điện Tử, Điện Dân Dụng, Công nghệ thông tin hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong thế kỷ 21.                                                             

nha may san xuat on ap standa
Nhà máy sản xuất ổn áp standa của công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Standa ổn áp biến áp Việt Nam Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, điện gia dụng và nội thất trường học.

Công Ty có nhà máy chuyên sản xuất ổn áp, biến áp, thiết bị bảo vệ lạnh tại các khu công nghiệp Ngọc Hồi (Thanh Trì –  Hà Nội). Tổng diện tích mặt bằng trên 30.000m2. Trong đó hơn 10.000 m2 là nhà xưởng , kho bãi.

on ap standa 45kva

Với lực lượng trên 200 lao động gồm các kĩ sư công nhân lành nghề có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm cùng với hệ thống trang thiết bị nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây truyền sản xuất hiện đại đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề dày dựn kinh nghiệm trong ngành ổn áp-biến áp nhằm đảm bảo độ chất lượng cùng sự chính xác cao của sản phẩm.

Các sản phẩm Ổn áp, Biến áp, Bảo vệ tủ lạnh, UPS, Kích điện … mang thương hiệu Standa tại thị trường Việt Nam từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của chất lượng.

Không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao, Chất lượng sản phẩm của Standa  cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao. Hiện là đối tác của  Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc. Sản phẩm Ổn áp, Biến áp Standa hiện đang được xuất khẩu sang một số nước và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.

Toàn thể công nhân, nhân viên luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là chìa khoá của sự hợp tác và luôn nỗ lực không ngừng, hết mình vì khách hàng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi đến với chúng tôi.