Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Lắp Đặt Ổn Áp Standa 100kVA Cho Nhà Máy Giấy Hải Dương

Mã sản phẩm: ST-100KVA-3F-DR | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

62.800.000₫

Lắp Đặt Ổn Áp Standa 100kVA Cho Nhà In Ấn Hải Dương.

Đây Là Trang Website Chính Thức Của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam Sản Xuất Cung Cấp Ổn Áp Standa 100kVA 3 Pha Cho Nhà Máy Giấy Hải Dương.

Nhà Máy In Ấn Cần Sử Dụng Ổn Áp Standa 100kVA Không?

Các thiết bị trong ngành in ấn rất nhiều. Đặc biệt là các máy in opset khổ lớn. Và tùy theo điện áp sử dụng mà chúng ta chọn loại ổn áp Standa 100kva 3 pha cho phù hợp.

  • Có loại máy của mỹ và Hàn quốc thì lại sử dụng điện 220V 3 pha. Nên phải sử dụng ổn áp standa 3 pha vừa có tác dụng ổn áp và tích hợp biến áp đổi nguồn từ 380V xuống 220V 3 Pha.
  • Có loại máy sử dụng luôn đường 380V thì chúng ta chỉ cần mua ổn áp standa có riêng đường ra 380V thì giá thành sẽ thấp hơn các loại có biến áp tích hợp kia.
  • Có loại máy nhật thì sử dụng điện 200V 3 pha. Nên phải sử dụng ổn áp standa 3 pha vừa có tác dụng ổn áp và tích hợp biến áp đổi nguồn từ 380V xuống 200V 3 Pha.

Lắp đặt ổn áp standa 100kva cho nhà máy in ấn Hải Dương

Thông số kĩ Thuật máy ổn áp Standa 100kva 3 pha

Ổn áp standa thiết bị giúp điều chỉnh điện áp nguồn điện vào, cho ra nguồn điện ổn định để các thiết bị điện trong gia đình hoặc nhà xưởng xản xuất hoạt động với công suất tốt nhất.

Dải điện áp đầu vào 3 pha          Điện áp vào từ 160V đến 430V
Điện áp đầu ra 3 pha          380V/(220V)/200V 3 Pha
Tần số          50HZ đến 60 HZ
Nhiệt độ môi trường         Từ 5 đến 40 độ C
Kiểu dáng kích thước   Thay đổi không cần báo trước
Độ bền điện  Lớn hơn 3M Kiểm tra ở 2000V trên 1 phút

Vì Sao Nhà Máy In Ấn Cần Sử Dụng Ổn Áp Standa?

Ngoài tác dụng ổn áp để ổn định điện thì còn có tác dụng đổi nguồn (vì tích hợp sẵn biến áp tích hợp). Nên rất cần cho các thiết bị ngành in nhập ngoại của Nhật, Hàn Quốc , Mỹ.

Trong khi đó nguồn điện lưới của nước ta thường không ổn định nên rất dễ gây sự cố cho máy móc. Điều này sẽ làm cho hệ thộng hoạt động không chính xác, các thiết bị điều khiển và bảo vệ có thể bị hỏng hoặc mất chức năng, lâu dần sẽ làm hỏng các thiết bị và hệ thống.

Để khắc phục tình trạng này, cần phải ổn định điện áp làm việc cho các thiết bị, phương án hữu hiệu nhất đó là lắp đặt ổn áp.

Và thường thì các nhà máy in thường lắp đặt ổn áp standa riêng cho từng thiết bị.

Ví dụ 1 hệ thống in ấn có công suất 100KVA thì sẽ lắp đặt ổn áp Standa 100KVA tính cả hệ số an toàn 2/3 tải. Vì đa số các loại dây truyền in đều hoạt động 24/24. Vậy để đảm bảo máy ổn áp hoạt động tốt chúng ta cần tính dư công xuất.

Hoặc cụ thể tính toán theo công thức sau:

  • Với máy in sử dụng 2 động cơ 3 pha, công suất mỗi động cơ là 11KW ta có tổng công suất tiêu thụ của cả 2 động cơ là: 2 x 9 = 18KW

  • Như vậy công suất ổn áp 3 pha cần chọn cho phù hợp là: 18 x 2,5 = 45 (KVA)

Bên cạnh việc chọn công suất ổn áp cho phù hợp, việc chọn tiết diện dây dẫn cũng rất quan trọng. Căn cứ vào công thức:

S = I / J

S: Tiết điện dây dẫn cần chọn (mm2)

I: Dòng điện tải tiêu thụ ( A )

J: Dòng điện kinh tế trên 1mm2 (A/mm2) - Với dây dẫn lõi đồng bọc cách điện J = 4,5 - 7 A/mm2 (Ở đây ta chọn J = 6 A/mm2)

Dòng điện tải tiêu thụ trong trường hợp này là:

I = P / U = 18000 / 380 = 47,37 (A)

Vậy tiết diện dây dẫn cần chọn là : S = 47,37 / 6 = 7,89 (mm2)

Trên đây là một ví dụ cụ thể, quý khách có thể tham khảo để vận dụng khi lựa chọn ổn áp cho nhà máy in ấn, hệ thống các loại máy của mình trong nhà máy.

Chúng tôi Công ty Cổ Phần Ổn Á Biến Áp Standa Việt Nam: Chuyên cung cấp giải pháp, tư vấn sử dụng Ổn áp standa, biến áp Standa chính hãng cho các nhà máy, công ty, xí nghiệp lớn trên toàn quốc.

Xem thêm: Ổn áp standa 100kva 3 pha dải rộng

Quý khách không cần lựa chọn nhiều vì trước sau cũng mua máy của chúng tôi!

Website standaviet.vn có đầy đủ hình ảnh giá cả thông số kĩ thuật của ổn áp Standa 100KVA 3 Pha cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

* Quý khách muốn có mức điện áp ra khác, xin vui lòng đặt hàng để được sản xuất riêng.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam phân phối ổn áp và biến áp Standa chính hãng cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng.

dai-ly-on-ap-standa-100kva

Lắp đặt ổn áp Standa 100kva cho xưởng sản xuất

>>Xem thêm:Ổn áp standa 75kva 3 Pha

>>Xem thêm: Standa 75kVA 3 Pha Dải 260V-430V

Lưu ý khi mua ổn áp standa 100kva

- Chất lượng ổn áp standa 100kva mới 100%.

- Giá trên đã có khuyến mãi, chưa bao gồm thuế VAT 10%

- Hình thức giao hàng: chỉ cần đặt mua qua điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi mà không tính phí vận chuyển (cách nội thành không quá 20Km). Đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách sau khi liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đến bến xe theo yêu cầu, nhà xe thanh toán và chúng tôi giao hàng.

- Miễn phí lắp đặt máy ổn áp .

- Thanh toán 100% sau khi giao ổn áp standa 45kva.

- Ổn áp standa 100kva bảo hành 4 năm từ ngày sản xuất hoặc 36 tháng kể từ ngày giao hàng, trong vòng 6 tháng đầu nếu có sự cố do nhà sản xuất sẽ được đổi mới.

 

>>> Xem ngay cách nhận biết STANDA chính hãng: 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325

Email: onapbienap2017@gmail.com