Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Máy biến áp cách ly 30kva vào 2 pha ra 1 pha 380V/400V/110V

Mã sản phẩm: ST:MĐ/BACL-30K2 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM | Biến áp cách ly

1.000₫

Máy biến áp cách ly 30kva vào 2 pha ra 1 pha 380V/400V/110V là sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng. Thiết bị được đánh giá cao bởi khả năng đáp ứng nhu cầu, chất lượng nổi bật và độ bền bỉ vô hạn.

1, Máy biến áp cách ly 2 pha 30kva có gì đặc biệt?

1.1 Biến áp cách ly 30KVA 2 pha được sử dụng cho nhu cầu đặc biệt

Khác với các dòng biến áp thông thường, biến áp 2 pha có điện áp vào là 2 pha lửa của nguồn 3 pha. Máy cho điện áp ra là điện 1 pha sử dụng cho các thiết bị gia dụng.

Máy biến áp cách ly 2 pha 30kva có gì đặc biệt?

Thông tin về input, output của biến áp được in cụ thể trên thân máy đẻ người dùng dễ dàng nhận biết:

+ Điện áp vào 2 pha 380V/400V

+ Điện áp ra 1 pha 110V

Đối với các gia đình, cơ quan, trường học sử dụng nguồn điện 3 pha thì chắc chắn không thể thiếu chiếc máy này. Bởi các thiết bị điện 1 pha của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,... đều hoạt động với nguồn điện 110V 1 pha. 

biến áp cách ly 30kva vào 2 pha ra 1 pha 380V/400V/110V 5

Máy biến áp cách ly 2 pha là dòng máy đặc biệt được tạo ra bởi các kỹ sư của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ khách hàng hiện nay. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu dòng sản phẩm tương tự như vậy.

Máy biến áp cách ly Standa 30kva vào 2 pha ra 1 pha 380V/400V/110V

2, Ưu điểm của máy biến áp cách ly 30kva vào 2 pha ra 1 pha 380V/400V/110V

2.1 Biến áp cách ly STANDA dây đồng 100%

Toàn bộ dây quấn trong biến áp STANDA được làm bằng đồng 100%. Khác với các dòng máy giá rẻ chỉ sử dụng loại dây quấn nhôm hoặc nhôm pha đồng để giảm giá thành sản xuất tối đa. Ưu điểm của dây quấn nhôm là có hiệu suất truyền điện nhanh, tổn hao ít điện năng. Đây chính là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng của biến áp.

Biến áp cách ly STANDA dây đồng 100% chính hãng

2.2 Biến áp cách ly STANDA bền bỉ siêu tiết kiệm điện

Ổn áp, biến áp STANDA bền bỉ được ví như “nồi đồng cối đá”. Máy có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện, kể cả những môi trường khắc nghiệt nhất. Hiệu quả hoạt động của máy gần như không thay đổi trong 5 năm đầu sử dụng. Tuổi thọ biến áp là trên 10 năm.  

Các linh kiện khác của biến áp được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo phát huy công suất tối đa:

+ Vỏ máy được làm từ loại tôn nhiều lớp cao cấp chống gỉ và vô cùng chắc chắn. Bên ngoài được sơn tĩnh điện màu ghi sáng sang trọng và bảo vệ vỏ máy khỏi những tác động xấu của khí hậu Việt Nam. Sau nhiều năm sử dụng lớp sơn vẫn giữ được vẻ sáng bóng, không bị bong tróc. 

Biến áp cách ly STANDA bền bỉ siêu tiết kiệm điện

+ Lõi thép đặc chủng được ghép từ rất nhiều lá tôn silic cực mỏng, hàm lượng cao. Nhờ vậy đảm bảo từ trường luôn ổn định, không xảy ra hiện tượng hở từ như các dòng máy giá rẻ. 

+ Đồng hồ đo điện áp ra, điện áp vào và công suất là loại sản xuất riêng cho thương hiệu STANDA. 

+ Bánh xe chịu lực tốt, ma sát cao giúp máy không bị trơn trượt.

 Chất lượng của biến áp STANDA hoàn toàn vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác trên thị trường hiện nay. 

biến áp cách ly 30kva vào 2 pha ra 1 pha 380V/400V/110V 5

3, Tác dụng nổi bật của máy biến áp cách ly vào hai pha ra 1 pha 30kva 

3.1 Biến áp cách ly đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng

Biến áp cách ly thường được sử dụng cho những nhu cầu đặc biệt bởi độ an toàn cao hơn hẳn dòng máy tự ngẫu. Bởi cấu tạo của máy bao gồm các cuộn sơ cấp và thứ cấp hoàn toàn cách ly về điện. Dòng điện trên cuộn thứ cấp không có khả năng gây giật. Bởi so với mặt đất thì tất cả các điểm tại hạ áp đều có hiệu điện thế bằng 0. Người dùng có thể chạm vào vỏ máy hay hạ áp mà không bị nguy hiểm.

biến áp cách ly 30kva vào 2 pha ra 1 pha 380V/400V/110V với tác dụng

Sử dụng biến áp cách ly đã giúp người dùng tránh được nhiều rủi ro không đáng có trong khi sử dụng điện. Vì vậy thiết bị này đặc biệt được lựa chọn sử dụng tại những nơi thường xuyên có người qua lại như trường học, bệnh viện,...

biến áp cách ly 30kva vào 2 pha ra 1 pha 380V/400V/110V với ảnh mặt trước

3.2 Biến áp cách ly bảo vệ các thiết bị điện trong hệ thống

Máy móc hỏng hóc do méo điện áp là vấn đề nan giải hiện nay. Bởi không thể tránh khỏi việc việc các loại sóng hài, sóng RF được sinh ra khi các thiết bị hoạt động và tác động ngược trở lại nguồn điện. Cần có biến áp cách ly để lọc sạch các loại sóng này và giúp bảo vệ các thiết bị trong hệ thống.

Biến áp cách ly standa 30kva vào 2 pha ra 1 pha

4, Tại sao nên mua biến áp cách ly STANDA?

4.1 Biến áp cách ly STANDA có xứng đáng với giá thành?

Tất cả chúng ta đều biết rằng biến áp cách ly có giá thành tương đối cao. So với dòng biến áp tự ngẫu thì thường là gấp đôi. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng máy tự ngẫu. Bởi chất lượng máy hoàn toàn xứng đáng với những gì người dùng cần phải bỏ ra. 

Tại sao nên mua biến áp cách ly STANDA

Giá thành biến áp cách ly cao, đổi lại là sự an toàn của người dùng được đảm bảo. Đồng thời các thiết bị máy móc cũng sẽ được bảo vệ khỏi các sự cố. Nhờ vậy tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. Hiện nay biến áp cách ly STANDA được đánh giá là dòng biến áp tốt nhất. So với các dòng máy nhập ngoại thì chất lượng hoàn toàn không hề thua kém. Mức giá máy lại tốt hơn rất nhiều, vì vậy chẳng có lý do gì mà khách hàng lại không lựa chọn các sản phẩm của STANDA.

Tại sao nên mua biến áp cách ly STANDA 30kva chính hãng

5, Những lưu ý an toàn khi sử dụng biến áp cách ly

5.1 Sử dụng biến áp cách ly an toàn đừng bỏ qua những điều này

Biến áp cách ly có tính an toàn cao nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn 100% rủi ro. Bởi người dùng vẫn có thể bị giật nếu chạm tay vào cuộn sơ cấp. Vì vậy nên đặt cảnh báo cho thiết bị để mọi người chú ý. 

Những lưu ý an toàn khi sử dụng biến áp cách ly dải 30lkva chính hãng Biến áp là một thiết bị điện, vì vậy cần được đặt tại những khu vực thông thoáng. Những nơi ẩm ướt hoặc dễ tiếp xúc với nước mưa cần được tránh xa. Ngoài ra bụi bẩn và vi khuẩn có thể xâm nhập vào bên trong và gây hư hại cho lớp cách điện giữa các vòng dây. Vì vậy hãy bảo dưỡng biến áp định kỳ 1-2 lần/năm. 

Máy biến áp cách ly vào hai pha ra 1 pha 30kva công suất vừa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình, hộ sản xuất, công ty nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm thiết bị tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng và báo giá tốt nhất.

>>> Xem ngay cách nhận biết ổn áp Standa chính hãng: 

..........................................................................

Liên hệ với chúng tôi: 
Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam
 Địa chỉ: Số nhà 1B, ngách 12/255 Đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 
 Website: https://standaviet.vn
 Hotline: 0915.951.325 - 0243.661.77.93
 Email liên hệ: onapbienap2018@gmail.com