Ổn Áp; Biến Áp Standa của CTy CP Ổn Áp Biến Áp Standa ViệtNam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Công Ty CP Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam - Chính Hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty CP Ổn Áp Biến Áp Standa ViệtNam

Ổn Áp Cân Bằng Pha Standa 45kVA ST

Mã sản phẩm: ST-45KVA-3F | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

26.000.000₫

Ổn Áp Cân Bằng Pha Standa 45KVA.

Ổn áp, Biến áp Cân bằng Pha tích hợp, cân bằng điện 3 pha standa đặc biệt có ích cho nhà xưởng dùng máy móc và thiết bị điện ba pha. Vì máy này giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ cho bạn nhờ vào cách cân bằng các pha cho đều nhau giữa các pha trong điện lưới ba pha mà bạn dùng.Ổn áp Standa 45kva 3 pha

on-ap-can-bang-pha-standa-30kva

 

Thiết Bị Điều Tiết Dòng Điện Trung Tính

Giải quyết các vấn đề về điện áp trong lưới điện hạ áp: các vấn đề về chất lượng điện áp phát sinh một cách phổ biến ở nhiều nước, đặc biệt ở các nước đang trải qua quá trình phát triển nhanh chóng nền công nghiệp với các vùng rộng lớn và dân cơ thưa thớt.

Các vấn đề này nảy sinh từ các dây dẫn quá dài, quá nhỏ, dòng tải lớn và mất cân bằng . chất lượng tồi của điện áp định mức hay điện cao đều để lại các hậu quả, do đó cần phải giải quyết

Cách tốt nhất để khắc phục các vấn đề này là làm mới các dây dẫn, trạm biến áp cho phù hợp với yêu cầy phụ tải thực tế-giải pháp này đắt đỏ và tốn nhiều thời gian. Bởi vậy nội dung dưới đây đưa ra một giải pháp thay thế làm cố định hay tạm thời mà vẫn cải thiện được chất lượng điện áp một cách dễ dàng, nhanh gọn và đỡ tốn kém hơn nhiều

Thiết Bị Điều Tiết Dòng Điện Trung Tính

Ổn áp Standa 45kva 3 pha sử dụng như một thiết bị điều tiết dòng điện trung tính là một thiết bị điện điều phối dòng điện đi trong dây trung tính IN ( Còn gọi là dòng mất cân bằng – chỉ xuất hiện khi phụ tải giữa các pha T – R – S khắc nhau nhất là khi chỉ có tải một pha ) đi qua cả 4 dây ( 3 dây pha + dây trung tính ) như các dây dẫn tải điện . Máy không tiêu thụ công suất . Máy chủ yếu làm điểm trung tính của mạng ít lệch khỏi điểm trung tính gốc,giảm tổn thất điện áp và công suất do dòng mất cân bằng gây nên .

Dòng điện mất cân bằng IN­ không lớn chỉ khoảng 0~60A nên máy nhỏ gọn hoạt động tĩnh,tháo lắp và bảo dưỡng đơn giản , tuổi thọ cao .

Những tiện ích của thiết bị điều tiết trung tính :

 1. 1 Giảm dòng điện mất cân bằng chạy trong dây trung tính – nếu tiết diện 4 dây (3 dây pha + 1 dây trung tính) bằng nhau = 88% ; 85% khi dây trung tính = 0.64 dây
 2. 2 Cân bằng điện áp giữa các pha ( chống lệch pha ) – lệch pha cao do phụ tải các pha không đồng đều nhất là chỉ có tải 1 hoặc 2 pha mà điều này sảy ra thường xuyên đối với mạng điện 380v/220v – pha ít tải , điện áp cao – pha nặng tải điện áp sụt – sụt áp còn tội tệ hơn khi sử dụng ổn áp kích áp của người dùng điện . Khi có NC thì UT ≈ U R ≈ US -> dòng điện có ở cả 3 pha dù chỉ có tải pha R
 3. 3 Giảm tổn thất điện áp và công suất do dòng mất cân bằng gây nên làm lưới điện ổn định hơn – mang lại hiệu quả kinh tế cho bên bán và mua điện năng
 4. 4 Mất nguội ( Dây trung tính đứt ) toàn bộ phụ tải một pha còn liên quan đến máy điều tiết trung tính vẫn vận hành bình thường
 5. 5 Có thể thay thế dây trung tính khi kéo mạng điện đi xa hoặc các đường trục chính trước khi phân tải nhằm tiết kiệm vật tư nhất là đối với cáp hay dây đồng – có thể giảm tới 20% chi phí
 6. 6 Triệt tiêu dòng điện bặc 3 vì nó đi tắt qua NC về nguồn –

Website Standaviet.vn có đầy đủ hình ảnh giá cả thông số kĩ thuật của ổn áp Standa 45kva 3 pha cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm: ổn áp Standa 45kva 3 pha Dải 260V-430V

Lưu ý khi mua ổn áp standa 45kva

- Chất lượng ổn áp standa 45kva mới 100%.

- Giá trên đã có khuyến mãi, chưa bao gồm thuế VAT 10%

- Hình thức giao hàng: chỉ cần đặt mua qua điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi mà không tính phí vận chuyển (cách nội thành không quá 20Km). Đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách sau khi liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đến bến xe theo yêu cầu, nhà xe thanh toán và chúng tôi giao hàng.

- Miễn phí lắp đặt máy ổn áp .

- Thanh toán 100% sau khi giao ổn áp standa 20kva.

- Ổn áp standa 45kva bảo hành 4 năm từ ngày sản xuất hoặc 36 tháng kể từ ngày giao hàng, trong vòng 6 tháng đầu nếu có sự cố do nhà sản xuất sẽ được đổi mới.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325 |

Email: onapbienap2017@gmail.com

 

>>Xem thêm: Ổn Áp Standa 45kVA 3 Pha Dải Rộng.

Ổn áp Standa 45kva 3 pha dải 160V-430V là dòng ổn áp 3 pha dải hẹp. Với dải điện áp đầu vào là 160V-430V nên máy chỉ hoạt động được ở những nơi có điện áp 3 pha thấp trên 260V. Sản phẩm phù hợp cho những nơi điện áp không quá yếu.

 1. Ổn áp standa 45kva có đủ đường ra là 380V/(220V)/200V 3 pha
 2. Có 2 chức năng ổn áp, biến áp tích hợp
 3. Máy được sản xuất bằng 100% dây đồng nên hoạt động rất êm ái

Vui lòng liên hệ Hotline 0915.951.325 để được tư vấn trực tiếp.

Vì sao nên mua ổn áp standa 45kva tại đây?

Công Ty Chuyên Sản Xuất Ổn Áp Standa Cấp Cho Các Đại Lý Trên Toàn Quốc. - Nhận Đặt Hàng Sản Xuất Ổn Áp, Biến Áp 1 Pha & 3 Pha Các Loại Công Suất.
- Nhận Bảo Hành
- Dịch Vụ Sửa Chữa Ổn Áp, Biến Áp Theo Yêu Cầu. Các Sản Phẩm Ổn Áp Của Công Ty Hiện Đang Có Uy Tín Trên Thị Trường Và Được Bày Bán Tại Các Đại Lý Điện Tử Điện Máy Dọc Khắp Miền Bắc Nước Ta.
Chính Vì Thế Một Số Cơ Sở Nhỏ Làm Ăn Chộp Dựt Đã Làm Nhái Các Sản Phẩm Ổn Áp Standa Của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam Chúng Tôi.
Vì Sao Các Sản Phẩm Làm Nhái Lại Rẻ Hơn Sản Phẩm Chính Hãng? Đó Là Vì: Vật Tư Linh Kiện Lắp Ráp Kém Chất Lượng - Giá Rẻ. Làm Ăn Theo Mù Vụ- Chộp Dựt. Ăn Bớt Vật Tư Vật Liệu - Những Điều Này Khách Hàng Khó Mà Biết Được.
Mối Nguy Hại Từ Sản Phẩm Kém Chất Lượng: Sự Cháy Nổ Đường Dây, Sự Hỏng Hóc Bất Thường Các Thiết Bị Điện Đắt Tiền Trong Nhà Bạn Có Thể Sảy Ra Bất Cứ Lúc Nào. Bạn Hãy Là Những Người Mua Hàng Thông Thái - Hãy Đặt Niềm Tin Nơi Công Ty Chúng Tôi - Công Ty Có Trên 10 Năm Kinh Nghiện Trong Sản Xuất Và Chăm Sóc Khách Hàng!

      Tổng kho Standa Việt Nam là nơi được Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối ổn áp và biến áp Standa chính hãng cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng.

 

on-ap-standa-45kva

Ổn áp Standa 45kva 3pha chính hãng

Ổn áp Standa 45KVA 3 pha ngoài chức năng ổn định điện áp 380V /3 pha ra, máy còn được tích hợp chức năng đổi nguồn. Sẽ ổn định cả điện áp nguồn ra 220V /3 pha và 200V /3 pha.

Dải điện áp vào là:

 • 160V~430V /3 pha

Điện áp ra là:

 • 380V /3 pha

 • (220V /3 pha)

 • 200V /3 pha

* Quý khách muốn có mức điện áp ra khác, xin vui lòng đặt hàng để được sản xuất riêng.

Đặc điểm nổi bật của Ổn Áp Standa 45kVA 3Pha:

 • Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.

 • Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.

 • Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.

 • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.

 • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.

 • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.

 • Auto Reset - tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện

 • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.

Thông số kỹ thuật máy STANDA 45KVA 3Pha

Điện áp vào

160V ~ 430V

Điện áp ra

380V/3 pha (220V/3 pha) - 200v/3 pha

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 45.000 VA

0,8s ÷ 2s
1.000VA - 45.000 VA

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Kiểu dáng

Kiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

      Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất máy ổn áp standa 45kva 3 pha, máy biến áp công nghiệp có uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Khai Quang, Đại An, Quế Võ, Yên Phong… Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Xem thêm: Ổn áp standa 45kva 3 Pha dải 260V-430V

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

 

Lưu ý khi mua ổn áp standa 45kva

- Chất lượng ổn áp standa 45kva mới 100%.

- Giá trên đã có khuyến mãi, chưa bao gồm thuế VAT 10%

- Hình thức giao hàng: chỉ cần đặt mua qua điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi mà không tính phí vận chuyển (cách nội thành không quá 20Km). Đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách sau khi liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đến bến xe theo yêu cầu, nhà xe thanh toán và chúng tôi giao hàng.

- Miễn phí lắp đặt máy ổn áp .

- Thanh toán 100% sau khi giao ổn áp standa 45kva.

- Ổn áp standa 45kva bảo hành 4 năm từ ngày sản xuất hoặc 36 tháng kể từ ngày giao hàng, trong vòng 6 tháng đầu nếu có sự cố do nhà sản xuất sẽ được đổi mới.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325 |

Email: onapbienap2017@gmail.com

 

Nội dung tab 2 chi tiết sản phẩm

Nội dung tab 3 chi tiết sản phẩm