Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Ổn Áp Cân Pha Standa 200kVA 3 Pha

Mã sản phẩm: ST/MĐ-200KVA-3F | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

155.000.000₫

Ổn Áp Cân Pha Standa 200kVA 3 Pha.

Ổn Áp Cân Bằng Pha Standa 200kVA 3 pha giải pháp tối cho các nhà máy, xưởng sản xuất đang gặp khó khăn vì nguồn điện kém chất lượng như: điện 3 pha bị lệch pha nhau, điện chập chờn giữa các pha, điện 3 pha yếu không đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Hiện nay, dòng ổn áp Standa 200kva 3 pha đã và đang được lắp đặt rất nhiều tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và tại các làng nghề tại Hưng Yên, Bắc Ninh...

Thiết Bị Điều Tiết Dòng Điện Trung Tính.

Sản phẩm ổn áp standa 200kva 3 pha cân bằng pha làm thiết bị điều tiết dòng điện trung tính là một thiết bị điện điều phối dòng điện đi trong dây trung tính IN (Còn gọi là dòng mất cân bằng – chỉ xuất hiện khi phụ tải giữa các pha T – R – S khắc nhau nhất là khi chỉ có tải một pha) đi qua cả 4 dây (3 dây pha + dây trung tính) như các dây dẫn tải điện. Máy không tiêu thụ công suất. Máy chủ yếu làm điểm trung tính của mạng ít lệch khỏi điểm trung tính gốc,giảm tổn thất điện áp và công suất do dòng mất cân bằng gây nên.

Dòng điện mất cân bằng IN­ không lớn chỉ khoảng 0~60A nên máy nhỏ gọn hoạt động tĩnh,tháo lắp và bảo dưỡng đơn giản , tuổi thọ cao.

Giải quyết các vấn đề về điện áp trong lưới điện hạ áp: các vấn đề về chất lượng điện áp phát sinh một cách phổ biến ở nhiều nước, đặc biệt ở các nước đang trải qua quá trình phát triển nhanh chóng nền công nghiệp với các vùng rộng lớn và dân cơ thưa thớt.

Các vấn đề này nảy sinh từ các dây dẫn quá dài, quá nhỏ, dòng tải lớn và mất cân bằng. Chất lượng tồi của điện áp định mức hay điện cao đều để lại các hậu quả, do đó cần phải giải quyết.

Những tiện ích của thiết bị điều tiết trung tính :

1- Giảm dòng điện mất cân bằng chạy trong dây trung tính – nếu tiết diện 4 dây (3 dây pha + 1 dây trung tính) bằng nhau = 88% ; 85% khi dây trung tính = 0.64 dây.

2- Cân bằng điện áp giữa các pha (chống lệch pha) – lệch pha cao do phụ tải các pha không đồng đều nhất là chỉ có tải 1 hoặc 2 pha mà điều này sảy ra thường xuyên đối với mạng điện 380v/220v – pha ít tải, điện áp cao – pha nặng tải điện áp sụt – sụt áp còn tội tệ hơn khi sử dụng ổn áp kích áp của người dùng điện. Khi có NC thì UT ≈ U R ≈ US -> dòng điện có ở cả 3 pha dù chỉ có tải pha R.

3- Giảm tổn thất điện áp và công suất do dòng mất cân bằng gây nên làm lưới điện ổn định hơn – mang lại hiệu quả kinh tế cho bên bán và mua điện năng.

4- Mất nguội (Dây trung tính đứt) toàn bộ phụ tải một pha còn liên quan đến máy điều tiết trung tính vẫn vận hành bình thường.

5- Có thể thay thế dây trung tính khi kéo mạng điện đi xa hoặc các đường trục chính trước khi phân tải nhằm tiết kiệm vật tư nhất là đối với cáp hay dây đồng – có thể giảm tới 20% chi phí

6- Triệt tiêu dòng điện bặc 3 vì nó đi tắt qua NC về nguồn.

Website standaviet.vn có đầy đủ hình ảnh giá cả thông số kĩ thuật của ổn áp Standa 200KVA 3 Pha cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

* Quý khách muốn có mức điện áp ra khác, xin vui lòng đặt hàng để được sản xuất riêng.

>>> Xem ngay cách nhận biết STANDA chính hãng: 

Lưu ý khi mua ổn áp standa 200kva

- Chất lượng ổn áp standa 200kva mới 100%.

- Giá trên đã có khuyến mãi, chưa bao gồm thuế VAT 10%

- Bảo hành 4 năm từ ngày sản xuất hoặc 36 tháng kể từ ngày giao hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Đt: 0915 951 325