Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Ổn Áp Standa 10kVA 2 Pha Lửa

Mã sản phẩm: ST-10K2 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

6.900.000₫

Ổn áp Standa 10kVA 2 pha lửa chỉ nên dùng khi điện lưới quá yếu đến lỗi máy ổn áp 1 pha thông thường không đáp ứng được. Khi điện lưới nguồn chỉ từ 20V đến 50V thì dùng ổn áp 2 pha lửa là phương án tốt nhất! 

Tại sao gọi là ổn áp 2 pha lửa

Như ta biết, Ổn áp 1 pha thông thường thì điện vào, điện ra gồm 1 dây nóng và 1 dây trung tính.

Nhưng ổn áp 2 pha lửa điện áp vào dùng 2 dây pha lửa của điện 3 pha, không cần dây trung tính. Chỉ cần đấu 2 dây lửa vào 2 cọc điện áp vào sau máy (dây trung tính).

Và máy vẫn tạo ra điện áp 220V để sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất như: Bình nóng lạnh, điều hòa, tivi,… mà không bị sụt tải nhiều.

Ưu điểm ổn áp 10kva 2 pha lửa với ổn áp 10kva 1 pha?

Sản phẩm chính hãng được sản suất tại nhà máy với dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề lâu năm chuyên về lĩnh vực ổn áp-biến áp tại Việt Nam:

— Ổn áp 1 pha có 1 dây lửa và 1 dây mass đầu vào (Input) nên có khả năng bị sụt áp. Ổn áp 2 pha lửa sử dụng 2 dây dẫn đầu vào (Input) là 2 dây lửa, nên hạn chế tối đa tình trạng sụt áp.

— Kể cả khi điện nguồn yếu máy hoạt động đạt hiệu suất cao từ 85% – 100% so với công suất thiết kế. Hơn hẳn so với máy ổn áp 1 pha.

Khi điện yếu vẫn dùng được ổn áp để ổn định điện cho các tải công suất lớn như động cơ, máy bơm phục vụ sản xuất khác với mức tụt áp, tụt dòng nhỏ.

Ổn áp Standa chất lượng hàng đầu hiện nay

Đặc điểm của ổn áp Standa 10kVA 2 pha lửa

+ Điện áp vào dùng 2 dây pha lửa của điện 3 pha dải 180V – 420V, không cần dây trung tính. Chỉ cần đấu 2 dây lửa vào 2 cọc điện áp vào sau máy.

+ Điện ra luôn ổn định ở 220V dùng cho các thiết bị sinh hoạt hoặc sản xuất điện như: điều hòa, bình nóng lạnh, máy bơm… với mức tụt áp, tụt dòng rất nhỏ.

+ Máy hoạt động đạt hiệu suất cao từ 85% – 100% so với công suất thiết kế. Hơn hẳn so với máy ổn áp thông thường.

+ Xuyến quyét bằng 100% dây đồng, độ bền cao, đủ công suất và chịu tải lớn.

+ Có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat. Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V, tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định...

+ Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp Standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.

+ Auto Reset - tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.

+ Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng nhanh.

+ Máy chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Standa 10kva 2 pha chính hãng uy tín

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam hiện là một trong những nhà sản xuất máy ổn áp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty vinh dự đứng TOP 50 THƯƠNG HIỆU-NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM.

Địa chỉ phân phối ổn áp Standa chính hãng uy tín

Công ty đã cung cấp hàng nghìn loại ổn áp và biến áp cho nhiều khu công nghiệp trên cả nước và được các đối tác tin tưởng đánh giá cao về chất lượng, giá thành….

 

Công ty đang tìm mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm chất lượng cao.

>>> Xem thêm Video Cách nhận biết STANDA chính hãng: 

Chi tiết xin liên hệ mua hàng:

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Hotline: 0915951325

Website: https://standaviet.vn

E-mail: onapbienap2018@gmail.com