Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Ổn áp standa 3kva chính hãng

Mã sản phẩm: ST-3000DR | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

Liên hệ

Tag: ,

Ổn áp Standa 3kVA chính hãng của Công ty dây đồng 100%, đủ công suất, chạy êm ít tổn hao điện khi sử dụng. Bạn không nên cả tin mua ổn áp standa 3kVA giả nhái gia công vì những loại hàng này nguy cơ hỏng vặt rất cao.

Do đó bài viết này giúp bạn cách phân biệt ổn áp standa 3kVA chuẩn của Công ty chúng tôi.

Ổn áp standa 3kva 1 pha

Ổn áp Standa 3KVA model ST-3000DR chính hãng

Tác dụng của ổn áp standa 3kVA chính hãng

Dùng Standa 3kVA có tác dụng tự động ổn định điện áp ở mức 220V và 100V khi điện áp nguồn thay đổi.

Do có hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp trên mạng lưới điện gây hư hại cho các thiết bị điện. Nên cần dùng standa 3kVA để ổn định nguồn điện, bảo vệ các thiết bị điện của bạn.

Khi tải là các thiết bị điện của bạn được cấp nguồn điện ổn định chúng sẽ hoạt động đúng đủ công suất, phát huy hết tính năng sử dụng.

Vì, nếu như điện áp quá yếu thì các thiết bị điện sẽ hoạt động không hết công suất. Và kéo dài tình trạng trên các thiết bị điện rất mau hỏng.

Còn nếu như điện áp tăng cao hơn 220V thì sẽ làm cháy các thiết bị điện trong gia đình có thể gây hoả hoạn.

Khi dùng Standa 3kVA đạt công suất khoảng 2400W (2,4kW) tỷ lệ theo điện áp vào. Tức công suất sẽ không đạt 2,4kW nếu điện áp vào giảm sâu.

>>>Tham khảo ổn áp Standa 3kva dải 90v-250v

Ổn áp Standa 3kVA chính hãng có 3 model sau:

Ổn áp Standa 3kva được sử dụng ở nông thôn do giá thành hợp lý, công suất nhỏ. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong mọi nhà nhằm ổn định điện áp, bảo vệ các thiết bị điện cơ bản.

Ổn áp Standa 3kVA model 3000DR

Dải điện áp đầu vào 90V-250V dùng nhiều ở các khu vực trung tâm, nội đô, nội thành…chất lượng điện lưới ở yếu kém, trồi sụt thất thường.

Vỏ màu xanh thẫm truyền thống, tem SMS xác thực hàng chính hãng, dập chìm chữ Standa trên đỉnh máy…

Giá ổn áp Standa 3kVA dải 90V

Sản phẩm Giá niêm yết Giá đã chiết khấu
Ổn áp Standa 3KVA (90V-250V) 3.080.000 2.280.000

Model: ST-3000DR này được các hộ gia đình sử dụng nhiều hơn dải 90V-250V, bởi có dải điện áp rộng từ 90V nên máy có thể hoạt động tốt tại nhiều vùng.

Máy đa phần được sử dụng cho các hộ gia đình nhỏ, phòng trọ, phòng riêng. Hoặc phục vụ riêng rẽ 1 loại thiết bị điện chuyên dụng nào đó như dàn âm thanh, dàn máy tính…

Đây là loại công suất nhỏ nhưng có đầy đủ những tính năng nổi bật rất đáng dùng trong phân khúc máy nhỏ. Máy dải này được sử dụng nhiều hơn trong cùng phân khúc vì nó lành và tiện dụng hơn.

CHI TIẾT VỀ ỔN ÁP STANDA 3KVA CHÍNH HÃNG XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0915 951 325
Email: onapbienap2018@gmail.com