Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Biến Áp Hạ Áp Standa 150kVA

Mã sản phẩm: ST/BATN-150K3 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

35.000.000₫

Biến áp hạ áp Standa 150kva 3 pha hiện nay đang được Công ty sản xuất chủ yếu là Biến áp tự ngẫu kho và biến áp cách ly khô. Nhưng được tiêu thụ mạnh nhất là biến áp hạ áp tự ngẫu 100kva 

Khái quát về máy biến áp 3 pha 150kva

– Máy biến áp là thiết bị điện từ tĩnh, hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ, với mục đích là biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp này thành một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp khác,với tần số không thay đổi.

Hạ áp là gì?

Hạ áp là hạ từ mức áp cao xuống mức áp thấp hơn. Cụ thể với máy biến áp phổ thông hiện nay thường dùng là hạ áp 380v 3 pha xuống 220v hoặc 200v 3 pha. 

Ứng dụng máy biến áp hạ áp 3 pha 150kVA trong sản xuất

Hiện nay, máy biến áp 3 pha được sử dụng rộng rãi trong công ty, nhà xưởng... Nên việc chọn mua máy phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí chính là điều người tiêu dùng quan tâm.

Ứng dụng máy biến áp hạ áp 3 pha 150kVA

Như ở trên, máy biến áp 3 pha có tác dụng chính là biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều ở những mức điện áp này sang hệ thống dòng điện xoay chiều ở mức điện áp khác. Do đó ứng dụng chính của máy là dùng cho các máy móc chạy điện 220V hoặc 200v 3 pha nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc...

Cấu tạo máy biến áp 3 pha 150kva

Lõi thép:
Lõi thép của máy biến áp có tác dụng để dẫn từ thông chính của máy, được chế tạo từ những loại vật liệu dẫn từ tốt như thép kỹ thuật điện.
Để giảm dòng điện xoay trong lõi thép, người ta thường dùng lá thép kỹ thuật điện, ở hai mặt được sơn cách điện và ghép lại với nhau tạo thành lõi thép.

Cấu tạo máy Biến áp 3 pha 150kVA

Dây quấn:
Dây cuốn của máy biến áp được chế tạo bằng các loại dây đồng hoặc nhôm, có tiết diện tròn hoặc hình chữ nhật được bọc cách điện ở bên ngoài.
Bộ phận làm mát của máy biến áp thì tùy thuộc vào loại máy mà bộ phận này lại có sự khác nhau. Với những máy biến áp có công suất nhỏ thì được làm mát bằng không khí, còn đối với máy biến áp lớn thì được làm mát bằng dầu, và vỏ thùng có cánh tản nhiệt.

Vỏ máy biến áp 150kVA được làm sắt, thép và sơn tĩnh điện màu ghi sáng chuyên dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy biến áp 3 pha

– Đó là hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Dòng điện được tạo ra bên trong cuộn dây nối với một hiệu điện thế sơ cấp 380v và một dải từ trường biến thiên nằm trong lõi sắt của cuộn dây dẫn. Dải từ trường biến thiên này có tác dụng tạo ra một hiệu điện thế thứ cấp 220v và 200v.

Nguyên lý hoạt động máy Biến áp 3 pha 150kVA

Tại sao nên Chọn mua máy biến áp STANDA

Hiện nay, có nhiều địa điểm cung cấp máy biến áp với khá nhiều tính năng, công suất cũng như kích thước. Đặc biệt, một số máy “kém chất lượng” cũng được bày bán khắp nơi. Do đó, để hạn chế hiện trạng mua nhầm máy biến áp dởm, bạn nên chọn đúng thương hiệu STANDA nhé!

Nên Chọn mua máy biến áp STANDA

Standa là thương hiệu uy tín chuyên về các loại máy biến áp với đầy đủ công suất và mẫu mã. Chất lượng máy Standa đang là số 1 tại Việt Nam.

Giá biến áp Standa 150kVA 3 pha chính hãng

Hiện tại, giá máy biến áp tự ngẫu Standa 150kVA  là 31.620.000 ; giá máy biến áp cách ly Standa 150kVA là 62.040.000đ đã chiết khấu. Giá chưa bao gồm 10% VAT.

Công ty Cam kết cung cấp hàng chính hãng: máy chạy êm hiệu suất tốt, độ bền bỉ cao với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!.

Để được tư vấn, hỗ trợ xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Hotline: 0915951325

Website: https://standaviet.vn

E-mail: onapbienap2018@gmail.com