Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Biến Thế Standa 150kVA Dùng Cho Máy CNC

Mã sản phẩm: ST/BATN-150K3 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

35.000.000₫

Biến thế Standa 150kVA dùng cho máy CNC: Máy CNC khắc, tiện CNC, khoan CNC, đục…2D, 3D, 4D thậm chí là 5D CNC. Và ngày càng có nhiều ứng dụng thực hiện trên máy CNC. Vậy tại sao phải dùng Biến áp Standa 150kVA cho máy CNC

Máy CNC là gì?

Máy CNC là viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control – (điều khiển bằng hệ thống máy vi tính).

Nói dễ hiểu, đây là một hệ thống máy móc chuyên gia công cơ khí tự động, hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, (thường gọi là mã G).

Máy CNC tiện_Máy phay CNC

Công nghệ máy CNC được phát triển cuối thập niên 1940 và đầu thập niên 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT và dần dần được cải tiến, phát triển mạnh mẽ đến ngày nay.

Tại sao máy CNC phải dùng Biến thế hạ áp?

Mặc dù máy CNC có nhiều bộ phận và chi tiết nhưng máy CNC hiện nay chủ yếu nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ về nên Hệ thống cấp nguồn không dùng điện 380V 3 pha như của Việt Nam. Để những máy cnc này hoạt động được thì bắt buộc phải sử dụng đến máy biến áp hạ áp 3 pha.

Hiện nay, Máy biến áp Standa 3 pha là Thương hiệu được dùng phổ biến nhất tại các KCN, nhà máy, các xưởng sản xuất. Vì máy có đủ nguồn điện ra 220V - 200V 3 pha với giá thành hợp lý, máy chất lượng nhất hiện nay. 

>>> Xem ngay cách nhận biết STANDA chính hãng: 

Dùng Biến thế Standa 150kVA cho máy CNC

Biến thế Standa 150kva 3 pha đổi nguồn 380V xuống 220V và 200V 3 pha nên đáp ứng đúng nguồn điện mà những máy CNC sử dụng.

Biến thế Standa 150kva 3 pha dùng cho máy CNC có những đặc tính sau:

  • Biến thế 150kva dùng cho máy CNC đổi nguồn 380V xuống 220V/200V. Chuyển đổi điện áp đúng với giá trị dùng cho máy CNC tự động.

  • Được sản xuất trên dây truyền hiện đại lõi sắt từ chuyên dụng cho tổn hao điện ít. 

  • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.

  • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.

  • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.

Biến áp Standa 150kVA dùng cho máy CNC

Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất máy ổn áp standa 150kva, máy biến áp 150kva công nghiệp có uy tín và chất lượng.

Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp tại Hà Nam, Hải Dương, Quang Minh, Nội Bài, Bắc Thăng Long, Khai Quang, Đại An, Quế Võ, Yên Phong… Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Các loại biến thế standa 150kva đổi nguồn 380V xuống 220V/200V dùng cho máy CNC khác quy cách được sản xuất theo đơn đặt hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Đt: 0915 951 325

Email: onapbienap2018@gmail.com