Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Cách Dùng Ổn Áp Standa 20kVA Đúng An Toàn

Mã sản phẩm: ST-20000DR | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

11.957.000₫

Cách Dùng Ổn Áp Standa 20kVA Đúng An Toàn Khi Lắp Đặt Và Sử Dụng

Standaviet.vn là nhà cung cấp, phân phối Ổn Áp Standa chuẩn chính hãng hàng đầu ở Viêt Nam. Hôm nay xin chia xẻ với khách hàng cách dùng Standa 20kVA đúng cách, an toàn và tiết kiệm nhất. Ổn áp Standa 20kVA là mẫu sản phẩm thông dụng và phù hợp với mọi gia đình ở Việt Nam.

standa 20kva

Hình ảnh ổn áp standa 20kva dải 90V-250V chính hãng

 • Ổn áp Standa 20kVA Dùng Được Bao Nhiêu Tải. Ổn áp Standa 20kva Dùng Được Bao Nhiêu Thiết Bị Điện Trong Nhà. Nên dùng Ổn áp Standa 20kVA cho gia đình.

 • Cách tính công suất để chọn mua Ổn áp Standa 20kVA cho gia đình và cơ quan. Ổn áp Standa 20kVA Công Suất Thực Là Bao Nhiêu. Ổn Áp Standa 20 Ký Dùng Cho Bao Nhiêu Thiết Bị Điện Trong Nhà.

 • Ổn áp Standa 20kVA đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, nhờ sự vượt trội về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành ổn áp Standa không may bị lỗi chu đáo.

Thông số kỹ thuật Ổn áp Standa 20KVA, 20KW chính hãng

 • Điện áp vào 90V - 250V

 • Điện áp Ra : 220VAC/100VAC +_1.5 đến 2%

 • Tần Số: 49 đến 62 HZ

 • Thời gian đáp ứng điện áp 10% điện áp đầu vào thay đổi: 0.4đến 1S Công suất từ 500VA đến 20KVA, 20KW

 • Nhiệt độ môi trường:-5 Độ C đến + 40 Độ C

 • Nguyên lý điều khiển : Động cơ Servo 1 chiều

 • Kiểu dáng: Kiểu đáng kích thước trọng lượng thay đổi không cần báo trước

 • Độ bền cách điện: Lớn hơn 3M ở điện áp 1 chiều 500V

 • Độ bền điện: Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 60 Phút

Tác Dụng Ổn Áp Standa 20kVA Trong Sinh Hoạt:
Vậy: Hãy dùng Ổn áp
Standa 20KVA dải 50V đến 250V trong những trường hợp này đối với gia đình bình thường và dùng ổn áp Standa 20kVA hoặc lớn hơn với những gia đình có sử dụng nhiều thiết bị điện là hợp lý.

Ổn Áp Standa 20kVA có thể dùng cùng một lúc 4 điều hòa 12.000BTU, 2 tivi, 5 quạt điện, 2 máy bơm nước, 2 tủ lạnh, và tất cả hệ thống chiếc sáng ở trong nhà 3 tầng.

► Các thiết bị điện sẽ hoạt động đủ 100% công xuất. Ví dụ như bóng đèn sẽ sáng hơn. Nồi cơm điện chín đúng giờ, Quạt chạy nhanh hơn...vvv

► Thiết bị điện trong gia đình sẽ bền hơn.

► Tránh được các hiện tượng chập cháy do sụt áp, thiết áp

- Khi sử dụng ổn áp Standa 20kVA chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Website Standaviet.vn có đầy đủ hình ảnh giá cả thông số kĩ thuật của ổn áp Standa cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Lưu ý nếu sản phẩm ổn áp Standa 20kVA, 20kW bị lỗi trong thời gian còn bảo hành, tốt nhất nên mang ổn áp Standa 20kVA tới trung tâm bảo hành ổn áp Standa 20kVA, 20kW của Công ty để được bảo hành thay thế phụ kiện chính hãng. Không nên tự ý mang đi sửa chữa, như thế sẽ không được bảo hành của hãng.

Ngoài lĩnh vực phân phối sỉ truyền thống, nhằm tạo điều kiện để khách hàng mua lẻ có thể mua được những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất tại thành phố Hà Nội; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên, Băc Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình , Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam. và các khu vực lân cận, Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã xây dựng hệ thống bán buôn và bán lẻ ổn áp Standa với chiết khấu giá cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ chu đáo dành cho mọi khách hàng.

Không có hiện tượng nâng giá rồi chiết khấu, giá chiết khấu của Công ty dựa trên giá bán lẻ của nhà sản xuất đưa ra. So sánh giá từng loại mẫu ổn áp theo danh mục bên trên.

Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu và xem giá ổn áp Standa tại Standaviet.vn sau đó nhấc máy gọi 0915 951 325 chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà của bạn tại HN.

Đối với những khách hàng ở Tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ giao hàng tới bến xe do khách hàng chỉ định để giao hàng cho bạn.
Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm được giao, luôn kiểm tra sản phẩm trước khi giao, không giao hàng bị lỗi cho khách hàng.


Luôn lấy chữ Tín là hàng đầu trong kinh doanh, cũng như với tiêu chí “ Trao giá trị, Nhận niềm tin”, Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam luôn bán đúng giá niêm yết, hàng chính hãng, bảo hành chu đáo.

Website Standaviet.vn có đầy đủ hình ảnh giá cả thông số kĩ thuật của ổn áp Standa 20kVA cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt: 0915 951 325 | Email: onapbienap2017@gmail.com