Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Cách Nhận Biết Ổn Áp Standa 20kVA Chuẩn Chính Hãng

Mã sản phẩm: ST-20000 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

9.945.000₫

Cách Nhận Biết Standa 20kVA Chính Hãng Của Công ty.

Ổn Áp Standa 20KVA là sản phẩm của Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - có mặt trên thị trường Việt Nam đã lâu nhưng và nhanh chóng khẳng định được thương hiệu, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng tiêu dùng trên cả nước bởi chất lượng tuyệt vời, chính sách bán hàng, bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, tin cậy.

  • Tuy nhiên, lợi dụng sự tín nhiệm của quý khách hàng vào các sản phẩm ổn áp Standa 20kVA của công ty chúng tôi, một số công ty tư nhân, đơn vị sản xuất nhỏ lẻ đã lấy thương hiệu Standa cải biến đi để đặt cho sản phẩm của công ty này, công ty khác. Điều này đã làm người tiêu dùng khó có thể phân biệt hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến thương hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng có thể phân biệt được các sản phẩm ổn áp Standa 20KVA hàng chính hãng của công ty và hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin đưa ra các dấu hiệu nhận biết như sau.

Các cách nhận biết Standa 20KVA chuẩn chính hãng của Công ty.

Trên bao bì của sản phẩm có ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA .

+ Tên sản phẩm: Máy tự động ổn áp Standa 20KVA

+ Logo : Standa 6 chữ vàng

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

+ Địa chỉ: Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng.

Đây là hữu hiệu để quý khách cỏ thể tra cứu trực tiếp nguồn gốc của sản phẩm. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

+ Các máy ổn áp Standa chính hãng có công suất 5KVA – 7,5KVA - 10KVA - 15KVA dải 150V-250V mang màu xanh thẫm truyền thống, từ máy 15KVA trở lên máy mang màu nâu.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm nhái ổn áp Standa 20kVA giống hàng chính hãng đến 50% - 60%. Do đó quý khách hàng khi tìm mua các sản phẩm ổn áp Standa cần lưu ý đến các dấu hiệu nhận biết cơ bản.

Ngoài ra, các hàng giả hàng nhái chất lượng gia công sản phẩm thường kém hơn, vở máy không dầy dặn, cứng cáp, nước sơn tĩnh điện không bóng ...

Yếu tố quan trọng nhất mà quý khách hàng cần lưu ý đó là các sản phẩm ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam có dán TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ở phía trước mặt máy, phía trên in tên công ty rõ ràng, sắc nét.

Lựa chọn ổn áp Standa 20kVA tại các địa chỉ uy tín

Các chủng loại sản phẩm ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã và đang được sự tin dùng, tín nhiệm của đông đảo tầng lớp khách hàng.

Không chỉ ở thành thị mà tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vừng xa. Vì thế các đại lý, cơ sở phân phối cũng có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Để mua được các sản phẩm ổn áp chất lượng ổn định, phù hợp nhu cầu sử dụng, giá cả phải chăng quý khách nên tìm đến các địa chỉ uy tín, các đại lý ủy quyền của công ty. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam - Standaviet.vn để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Hình Ảnh Kích Thước Trọng Lượng Standa 20kVA Chính Hãng Của Công Ty.

Thông số kĩ thuật ổn áp standa 20kva. Hình ảnh kích thước trọng lượng, Standa 15kVA. ổn áp Standa 20kVA model ST 20000, DR 20000, DRI 20000, Standa 20kVA dải rộng 90V. Standa 20kVA dải rộng 50V.

► Đây là hình ảnh thật 100% của máy ổn áp Standa 20kVA với 03 model:

 Ổn áp Standa 20kVA model ST-20000 có dải điện làm việc từ 150V-250V điện ra 220V và 100V hoặc (110V, 120V xin đặt hàng) kích thước: dài rộng cao (mm): 405 218 310. phù hợp cho các thiết bị điện trong gia đình hoặc quán game, văn phòng, máy photo, điều hòa 12000BTU...có tổng công suất sử dụng dưới 20kVA sử dụng nơi có nguồn điện ít chập chờn vào các giờ cao điểm hoặc điện cáo quá 220V.

Ổn áp Standa 20kVA model ST-20000DR có dải điện làm việc từ 90V-250V điện ra 220V và 100V hoặc (110V, 120V xin đặt hàng) kích thước: dài rộng cao (mm): 415 240 355. phù hợp cho các thiết bị điện trong gia đình hoặc quán game, 1 điều hòa 12000btu, văn phòng, máy photo...có tổng công suất sử dụng dưới 20kVA. nơi sử dụng có nguồn điện lưới yếu không dưới 90V.

Đặc biệt :

Ổn áp Standa 20kva model ST-20000DRI có dải điện làm việc từ 50V-250V điện ra 220V và 100V kích thước: dài rộng cao (mm): 490 408 5 440. phù hợp sử dụng cho các thiết bị điện trong gia đình hoặc quán game, văn phòng, máy photo, cùng 1 điều hòa 12000BTU...có tổng công suất sử dụng dưới 20kVA. Nơi sử dụng điện quá yếu.

Đặc biệt :

Model ST-20000; ST-20000DR Khác Model 20000DRI Thế Nào?

Nếu ta: "Biết sự khác nhau giữa các mẫu ổn áp standa 20kva giữa model ST, DR, DRI để có thể chọn được mẫu ổn áp standa thích hợp nhất. Tránh lãng phí và các phiền toái khi sử dụng" là một việc tốn nhiều thời gian và cần có chút hiể biết về điện.
 

Nơi Mua Standa 20kVA Dây Đồng 100% Giá Tốt Nhất Ở Đâu?

Khi chọn mua ổn áp Standa 20kva cho gia đình, để mua được chiếc ổn áp standa chất lượng tốt với giá rẻ bạn cần lưu ý những điều sau đây:

✔ Chọn ổn áp Standa 20kVA phù hợp với như cầu sử dụng của gia đình, không mua ổn áp Standa quá lớn lãng phí tiền đầu tư ban đầu, mua ổn áp quá nhỏ không sử dụng được tốn tiền đi lại đổi trả, sữa chữa do hư hỏng.

✔ Chọn ổn áp Standa 20kVA chính hãng máy mới chưa qua sử dụng sữa chữa để đảm bảo máy hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng.

Tác Dụng Ổn Áp Standa 20kVA Trong Sinh Hoạt:

Ổn Áp Standa 20kVA có thể dùng cùng một lúc 4 điều hòa 12.000PTU, 2 tivi, 5 quạt điện, 2 máy bơm nước, 2 tủ lạnh, và tất cả hệ thống chiếc sáng ở trong nhà 3 tầng.

► Các thiết bị điện sẽ hoạt động đủ 100% công xuất. Ví dụ như bóng đèn sẽ sáng hơn. Nồi cơm điện chín đúng giờ, Quạt chạy nhanh hơn...vvvvv

► Thiết bị điện trong gia đình sẽ bền hơn.

► Tránh được các hiện tượng chập cháy do sụt áp, thiết áp

- Khi sử dụng ổn áp Standa 20kVA chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.