Ổn Áp; Biến Áp Standa của Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vậy nên - Hãy lựa chọn STANDA Chính Hãng tại website này
vì đây mới là Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam - Chính hãng để mua được sp chất lượng tốt; giá tốt.
Bảo Hành 4 Năm Đổi Mới 1Năm Đầu
Cam Kết: máy dây đồng 100%, chạy êm, đủ công suất Cách Phân Biệt Standa Chính Hãng hay Cty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Biến Áp Cách Ly 150kVA Dây Đồng 100%

Mã sản phẩm: ST/BACLCU-150K3 | Thương hiệu: STANDA VIỆT NAM

90.900.000₫

Biến áp cách ly 150kVA dây đồng 100% là máy biến áp cao cấp nhất hiện nay vì là máy quấn dây đồng nên máy sẽ có đầy đủ những ưu điểm của biến áp cách ly và ưu điểm của dây đồng. Vì thế giá biến áp cách ly 150kVA dây đồng 100% cao hơn hẳn so với loại thông thường.

Một số ưu điểm của máy biến áp cách ly 3 pha 

- Tiêu trừ các xung sét. Không thể tránh được các hiện tượng nhiễu, xung sét xẩy ra trong hệ thống điện vì yếu tố như sét đánh, các thao tác tắt bật thiết bị đóng cắt hay sự không ổn định của nguồn lưới.

- Máy biến áp 3 pha cách ly  đảm bảo hệ số an toàn cao. Triệt tiêu nhiễu hài

- Sử dụng hệ thống UPS có bộ chỉnh lưu 12 xung cũng hỗ trợ cho việc triệt tiêu các nhiễ sóng hài đầu vào và hạn chế các méo hài dòng điện ảnh hưởng ngược trở lại hệ thống điện, đảm bảo < 5% khi UPS hoạt động 100% tải

- Sử dụng biến áp cách ly sẽ có tác dụng triệt tiêu các sóng hài ảnh hưởng ngược trở lại hệ thống điện tránh tình trạng méo điện áp thường gây nên bởi các nhiễu sóng hài dòng điện là nguyên nhân gây ra các sự cố thường thấy về điện.

Biến áp dây đồng với nhôm loại tốt hơn

Các loại dây dẫn hiện nay được sản xuất chủ yếu từ đồng, nhôm, thép. Trong các kim loại dẫn điện tốt nhất, đồng đứng vị trí số 2 sau đó đến nhôm. Nhưng trong ứng dụng thực tế người ta phải xét đến ưu điểm và nhược điểm trong từng trường hợp và điều kiện cho phép để sử dụng cho hợp lý.

Biến áp dây đồng với nhôm loại tốt hơn

Standaviet.vn: cung cấp Biến áp standa chuẩn dây đồng 100%

Ưu điểm: 

  • Dây đồng có điện trở xuất nhỏ, dẫn điện tốt thứ 2 chỉ kém bạc do đó hao tổn về điện năng nhỏ. Đồng chịu được các tác động của điều kiện môi trường vì vậy đồng thường được dùng trong 1 số chi tiết máy móc quan trọng.
  • Dây nhôm dẫn điện bằng 2/3 đồng nhưng lại nhẹ hơn 2,5 lần đồng, rẻ và bền vững ít bị ăn mòm trong không khí. Vì vậy các dây điện dài sử dụng nhôm làm dây dẫn sẽ giảm được 30% trọng lượng. Nhôm là vật liệu dễ kiếm hơn, nước ta cũng có khá nhiều quặng boxit.

Nhược điểm:

  • Đồng là vật liệu quá mang tính chất hàng chiến lược nên việc sử dụng đồng rất hạn chế, giá đồng khá cao. Dây đồng khá nặng nếu sử dụng làm dây dẫn đường dài sẽ phải sử dụng các cột điện to hơn.
  • Dây nhôm rất khó hàn nên các mối hàn bằng nhôm thường không bền, dây nhôm dễ bị đứt khi kéo vì vậy người ta thường làm dây nhôm có lõi thép ở giữa để tăng độ bền cho các đường dây điện trên cao.
  • >>>Xem thêm video giới thiệu biến áp cách ly 150KVA dây đồng:  
  •  

Tác dụng của biến áp cách ly 150kva dây đồng 100%

– Biến áp 150kva 3 pha chỉ có chức năng đổi nguồn hạ áp 380V sang 220V/3F và 200V/3F (không có tính năng ổn định điện áp). Tức là: điện áp đầu ra sẽ biến thiên theo đầu vào. Nếu điện áp vào tăng thì ngay lập tức điện áp ra cũng sẽ tăng theo tỉ lệ thuận và ngược lại.

Vì vậy nếu nguồn điện của bạn không ổn định thì nên mua máy ổn áp Standa 3 pha vừa có tính năng ổn áp vừa có tác dụng đổi nguồn như biến áp.

– Đặc biệt, Biến áp cách ly 150kVA có tác dụng chống giật nên nâng cao tính an toàn giảm thiểu sự cố giật điện khi sử dụng.   

>> Đặt mua ngay BIẾN ÁP STANDA 150KVA giá tốt trực tiết từ Nhà máy!

Thông số kỹ thuật biến áp cách ly 150kVA 3 pha: STANDA

Type/ Model ST/BACL-150K3
Công suất/Capacity:  150KVA
Điện áp vào/Input:  380V (3P+ N)
Điện áp ra/Output  200V - 220V (3P) +-2 ~ 3%
Tần số/Frequency 50Hz /60Hz
Kích thước: mm  Dài(550)-Rộng(830)-Cao(1000) mm
Trọng lượng 0 kg
Di chuyển:  Có gắn  04 bánh
Nguyên lý hoạt động /Operational principle  Biến áp tự ngẫu hoặc biến áp cách ly/  Not Insolation or Insolation
Bảo vệ quá tải/Overload protection CB 3 pha đầu vào /Automatic 3phases knife
Điện trở cách điện/Insulation Lớn hơn 5MΩ ở điện áp 1000VDC/Greater than 5MΩ at 1000VDC
Hiển thị/Display  Volt meter, Lamp out
Nhiệt độ môi trường/Environment temperature:  -5 - 45˚C
Hiệu suất/Efficiency  ≥ 95%

Tại sao nên sử dụng biến áp 3 pha 150kVA?

Các thiết bị điện 3 pha được sản xuất tại Việt Nam sẽ sử dụng điện áp theo chuẩn của Việt Nam là 380V/3F. Nhưng ngày càng có nhiều doanh nghiệp FDI đầu tư vào Việt Nam, sử dụng thiết bị máy móc mang từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mỹ...

Biến áp cách ly 150kVA dây đồng 100%

Bên cạnh đó các công ty Việt cũng có xu hướng nhập khẩu máy móc từ nước ngoài để đổi mới dây chuyền sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Do vậy cần có một thiết bị đổi nguồn từ 380v sang 220V/3F hoặc 200V/3F thì máy móc mới có thể hoạt động bình thường.

Kết luận:

Biến áp cách ly 150kVA dây đồng 100% hàng chính hãng chất lượng cao nhất hiện nay. Máy có giá cao hơn loại dây nhôm là do giá vật tư dây đồng cao hơn dây nhôm. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Đt: 0915 951 325