Cách Chọn Ổn Áp Standa Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ.

Cách Chọn Ổn Áp Standa Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ.

Cách Chọn Ổn Áp Standa Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ.

Vì ổn áp standa giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ cũng như hiệu suất. Hiện nay, gần như trong Khách sạn và nhà nghỉ dùng rất nhiều thiết bị điện nên đều phải sử dụng ổn áp standa. STANDAVIET.VN viết chi tiết!

Chọn ổn áp standa công suất bao nhiêu?

Hiện tại do đa phần các khách sạn, nhà nghỉ sử dụng điện áp cấp 3 pha, vì vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến việc sử dụng máy ổn áp 3 pha

Dưới đây chúng tôi lấy một vài ví dụ cụ thể trong việc lựa chọn ổn áp của các đơn vị..

– Chọn ổn áp standa 20KVA 3 pha cho nhà nghỉ có : 5 phòng nghỉ sử dụng 5 điều hòa và các thiết bị điện khác.

– Chọn ổn áp standa 30KVA 3 pha cho nhà nghỉ có : 8 phòng nghỉ sử dụng 8 điều hòa và các thiết bị điện khác.

– Chọn ổn áp standa 45KVA 3 pha cho nhà nghỉ, khách sạn có 12 phòng nghỉ và sử dụng 12 điều hòa và các thiết bị điện khác.

– Chọn ổn áp standa 60KVA 3 pha cho nhà nghỉ, khách sạn có 16 phòng nghỉ có 16 điều hòa và các thiết bị điện khác

– Chọn ổn áp standa 75KVA 3 pha cho nhà nghỉ, khách sạn có 20 phòng nghỉ với 20 điều hòa và các thiết bị điện khác

– Chọn ổn áp 100KVA 3 pha cho nhà nghỉ, khách sạn có 25 phòng nghỉ với 25 điều hòa và các thiết bị điện khác

– Chọn ổn áp 150KVA 3 pha cho nhà nghỉ, khách sạn có 40 phòng nghỉ với 40 điều hòa

>>Xem ngay ổn áp Standa 75KVA cho nhà nghỉ có nhiều phòng!

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>Xem ngay ổn áp Standa 100KVA cho nhà nghỉ lựa chọn.

Tại sao cần sử dụng ổn áp cho khách sạn, nhà nghỉ.

Khách sạn, nhà nghỉ thường sử dụng rất nhiều thiết bị điện như máy điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, quạt máy, tivi… Nếu xảy ra các sự cố về điện mà không có thiết bị bảo vệ thì tuổi thọ của các thiết bị này sẽ giảm.

Đó là chưa kể đến trường hợp xảy ra chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho cả người và của. Vì vậy, nhiều chủ khách sạn, nhà nghỉ đã sử dụng máy ổn áp. Với chức năng ổn định điện áp, sản phẩm này giúp các thiết bị điện luôn phát huy hết công suất cũng như tăng tuổi thọ, khiến chất lượng dịch vụ được nâng cao, không bị mất điểm trước khách hàng.

Hiện tại gần như tất cả các nhà nghỉ, khách sạn đều được lắp ổn áp standa. Tùy theo số lượng phòng, lượng thiết bị điện mà mỗi đơn vị lại sử dụng những máy ổn áp với các mức công suất khác nhau.

Các thiết bị điện khác ở đây có thể bao gồm cầu thang máy, máy bơm nước, hệ thống giặt sấy, tivi, tủ lạnh… Tùy theo số lượng thiết bị điện trên thực tế mà lựa chọn ổn áp có công suất phù hợp

Sở dĩ phải đề cập nhiều đến điều hòa bởi điều hòa là thiết bị có công suất lớn nhất, dòng khởi động lớn nhất
Những lưu ý khi dùng ổn áp cho khách sạn, nhà nghỉ.

+ Cần cân đều pha để sử dụng được tối ưu nhất

+ Dùng dây điện tốt và đủ lớn để nối ổn áp với nguồn điện; tránh để gần nơi có nước hay dầu rơi vào

+ Không dùng quá công suất của ổn áp cho phép. Nên chọn dôi dư công suất để đảm bảo độ bền cho ổn áp và an toàn cho các thiết bị điện mình sử dụng. Vì nếu sử dụng máy ổn áp trong trạng thái luôn đầy tải trong thời gian dài sẽ dẫn tới nguy cơ bị hỏng hóc.

+ Lựa chọn sản phẩm chính hãng từ các nhà cung cấp có uy tín

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã triển khai hỗ trợ lắp đặt máy ổn áp Standa 3 pha cho rất nhiều các nhà nghỉ, khách sạn lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi mang lại sự yên tâm đến với tất cả các quý khách hàng.

Những sản phẩm được đưa vào thị trường luôn được cam kết dây đồng 100%, chất lượng cao, bền bỉ, giá thành hợp lý, tiết kiệm điện năng…

>>Xem Ngay các loại ổn áp standa 3 pha giá tốt máy tốt .

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Share :

Viết bình luận