STANDA XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI THƯỞNG: “THƯƠNG HIỆU VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”

STANDA XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI THƯỞNG: “THƯƠNG HIỆU VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”

Thật tự hào khi thương hiệu ổn áp biến áp STANDA được vinh danh “Thương hiệu vì người tiêu dùng” được trao tặng bởi Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam VATAP. Vậy là sau một hành trình dài nỗ lực mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng STANDA lại tiếp tục được ghi nhận với một danh hiệu tuyệt vời hơn đó là vì người tiêu dùng. 

1. STANDA vinh dự được trao giải thưởng: “Thương hiệu vì người tiêu dùng”

 Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thương hiệu Việt Nam vào ngày 20/4 vừa qua tại Hà Nội. 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và trao giải thưởng đến các thương hiệu đã có nỗ lực xây dựng và bảo vệ thương hiệu. thật tự hào khi STANDA - thương hiệu ổn áp biến áp thuộc Công ty CP Thương mại & Sản xuất Redsun đã vinh dự nhận được giải thưởng: “Thương hiệu vì người tiêu dùng”. \

ổn áp standa xuất sắc giành giải thưởng lớn

Giải thưởng là một lời động viên, khích lệ là món quà tinh thần to lớn cho sự nỗ lực không ngừng xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. 

2. Lịch sử hình thành của thương hiệu STANDA 

Thương hiệu ổn áp STANDA Redsun bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ những năm cuối của thế kỷ 20, tiền thân là thương hiệu của Công ty Cổ phần Máy Tính Việt Nam 1 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ngành hàng ổn áp, biến áp dân dụng và công nghiệp…. thương hiệu STANDA được ra đời trong những năm 1995, được đặt tên cho trung tâm điện tử chuyên sản xuất ổn áp, biến áp.

Lịch sử hình thành của thương hiệu STANDA 

Thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp của nhà nước, đầu những năm 2000 Công ty Cổ phần Máy Tính Việt Nam được tách ra thành 2 công ty đó là Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt

STANDA đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công vào năm 2020 bởi Cục sở hữu trí tuệ, Bộ khoa học và Công nghệ

standa thương hiệu nổi tiếng được bán chạy nhất hiện nay

3. STANDA xây dựng và bảo vệ thương hiệu như thế nào? 

3.1. STANDA dựng xây thương hiệu 

STANDA đã nỗ lực xây dựng thương hiệu bằng cách đem lại những sản phẩm bảo vệ thiết bị điện tốt nhất cho người tiêu dùng. Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt, ưu đãi khách hàng với nhiều dịch vụ khác nhau. Chính vì thế mà thương hiệu đã trở thành số 1 trong lòng cộng đồng người tiêu dùng ổn áp biến áp. 

Ổn áp standa đoạt giải lớn được tôn vinh

3.2. STANDA và câu chuyện bảo vệ thương hiệu 

Nhưng cũng chính vì sự nổi tiếng và uy tín của thương hiệu đã khiến cho nhiều đơn vị sản xuất hàng giả nhái, kém chất lượng muốn bám vào cái tên STANDA nhằm trục lợi.

Họ cố tình đặt những cái tên lái theo STANDA hay thậm chí còn cố tình tung tin giả là STANDA đã đổi tên khiến không ít khách hàng phải lo lắng. Điều này đã làm tổn hại không nhỏ tới thương hiệu STANDA và cả lợi ích của khách hàng nữa.

STANDA và câu chuyện bảo vệ thương hiệu 

Không thể ngồi yên khi thương hiệu bị xâm hại, lợi ích của những khách hàng mến yêu bị làm tổn hại, Công ty Cp TM & SX Redsun đã rất mạnh mẽ và cương quyết phối hợp cùng công an kinh tế và và quản lý thị trường vào cuộc để triệt phá toàn bộ đơn vị kinh doanh hàng giả nhái, kém chất lượng. Vì thế giờ đây khách hàng có thể hoàn toàn mua hàng của thương hiệu STANDA

3.3. Tiếp tục phát triển thương hiệu vì người tiêu dùng 

STANDA vẫn luôn nỗ lực phát triển thương hiệu của mình để hướng gần hơn tới tầm nhìn là trở thành biểu tượng niềm tin của khách hàng. Công ty Redsun có đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu đã cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá tốt góp phần nâng cao sản xuất và đời sống sinh hoạt. Đặc biệt vào năm 2020 STANDA đã tung ra thị trường sản phẩm thế hệ mới tích hợp nhiều tính năng hiện đại, bắt kịp với xu thế của thị trường. 

4. Danh hiệu “Thương hiệu vì người tiêu dùng” là động lực lớn với STANDA 

Quả thực sợi chỉ đỏ xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của STANDA chính là lợi ích của người tiêu dùng, luôn lo nghĩ làm sao có thể đem lại những sản phẩm tối ưu nhất cho mọi người. 

Vậy nên danh hiệu “Thương hiệu vì người tiêu dùng” này thực sự là một món quà ghi nhận sự nỗ lực xây dựng thương hiệu không ngừng của STANDA và cũng là lời khẳng định thương hiệu đã hoàn thành mục tiêu sứ mệnh vì người tiêu dùng. 

Hơn hết đây sẽ là động lực to lớn để STANDA tiếp tục mang lại nhiều lợi ích vượt trội trong từng sản phẩm để mang lại cho trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng điện. 

“Thương hiệu vì người tiêu dùng” là món quà cực kỳ có ý nghĩa đối với thương hiệu ổn áp biến áp STANDA nói riêng hay của Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun nói chung. Chúng tôi - thương hiệu STANDA sẽ cam kết luôn lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam hoạt động và không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. 

 

 

 

Share :

Viết bình luận