Đại Lý Ổn Áp Standa Chính Hãng Tại Thuận Thành

Đại Lý Ổn Áp Standa Chính Hãng Tại Thuận Thành

Tại huyện Thuận Thành, Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam có xây dựng hệ thống Đại lý phân phối chính thức máy ổn áp Standa chính hãng, nhằm đoạn tuyệt hàng giả, hàng nhái đang trôi nổi tại nơi đây..

Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Thuận Thành nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 km về phía tây nam, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng hơn 10 km, phía bắc giáp với huyện Tiên Du và huyện Quế Võ được ngăn cách bởi sông Đuống, phía đông giáp huyện Gia Bình và huyện Lương Tài, phía nam giáp huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương và huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên, phía Tây giáp huyện Gia Lâm của Hà Nội. Thuận Thành – Luy Lâu là một trong những vùng đất cổ của người Việt, từng là trung tâm văn hóa kinh tế tôn giáo trong suốt nghìn năm Bắc thuộc (sau này vị trí đó nhường cho Thăng Long khi các triều đại phong kiến độc lập của Việt Nam hình thành).

Diện tích tự nhiên là 116 km², dân số là 136.000 người (năm 2004). Thuận Thành là đơn vị hành chính cấp huyện rộng thứ hai và đông dân thứ hai ở Bắc Ninh.

Thuận Thành có 18 đơn vị hành chính cấp xã, thị trấn, bao gồm:

  • Thị trấn Hồ – huyện lỵ
  • 17 xã: An Bình, Đại Đồng Thành, Đình Tổ, Gia Đông, Hà Mãn, Hoài Thượng, Mão Điền, Nghĩa Đạo, Ngũ Thái, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Song Hồ, Song Liễu, Thanh Khương, Trạm Lộ, Trí Quả, Xuân Lâm.

(Theo Wikipedia)

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Thuận Thành

Cũng như các huyện thị khác tại tỉnh Bắc Ninh, nhu cầu sử dụng ổn áp Standa tại huyện Thuận Thành là rất lớn. Đời sống nhân dân tăng cao, có nhiều làng nghề, nhiều khu công nghiệp mọc ra dẫn đến hạ tầng điện lưới kho đáp ứng nổi. Nhiều khu vực điện áp yếu kém dẫn đến cuộc sống sinh hoạt cũng như sản xuất bị ảnh hưởng. Để đảm bảo, các hộ gia đình cũng như Công ty tại đây đều lắp đặt máy ổn áp Standa 1 pha hoặc 3 pha tùy nhu cầu sử dụng.

dai ly on ap standa tai thuan thanh bac ninh

Đại lý ổn áp standa chính hãng tại Thuận Thành Bắc Ninh

Đại lý phân phối ổn áp Standa chính hãng

Tại huyện Thuận Thành, Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam đã xây dựng hệ thống Đại lý phân phối chính thức được ủy quyền. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm một cách dễ dàng và tin cậy.

Những lợi ích khi mua máy tại hệ thống Đại lý chính thức :

+ Mua được máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam sản xuất

+ Được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, trình độ cao

+ Tiếp cận sản phẩm với giá thành tốt nhất

+ Miễn phí giao hàng trong toàn huyện

+ Hỗ trợ lắp đặt đối với các máy ổn áp, biến áp Standa công suất lớn

Ổn áp Standa Tiên Du

Máy ổn áp được dùng nhiều nhất huyện Thuận Thành

Đối với khu vực huyện Thuận Thành, theo thống kê của chúng tôi, máy ổn áp được sử dụng nhiều nhất là ổn áp Standa 10KVA DRI có dải điện áp rộng từ 50V~250V. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi model này được rất nhiều khu vực khác trong tỉnh Bắc Ninh sử dụng phổ thông… Ngoài ra, đối với các hộ gia đình lớn, có thể sử dụng các máy 15KVA, 20KVA,…hoặc máy ổn áp 3 pha.

So sánh ổn áp Standa chính hãng và không chính hãng

Hiện tại ở thị trường huyện Thuận Thành có xuất hiện 1 vài dòng ổn áp gia công chất lượng kém dán mác STANDA tuồn về từ thành phố Bắc Ninh hoặc thị trấn Lim (Tiên Du). Vì vậy, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bị lừa bởi các cửa hàng làm ăn chộp giật bát nháo, mọi người cần đọc bài viết hướng dẫn phân biệt máy ổn áp Standa chính hãng tại ĐÂY. Một số khách hàng nhẹ dạ cả tin đã bị đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức mồi chài mua máy Standa giá rẻ chất lượng kém để rồi phải gọi đến Công ty nhờ hỗ trợ bảo hành.

Share :

Viết bình luận