Đơn vị ổn áp STANDA giả mạo ở Nam Từ Liêm bị công an bắt lời cảnh tỉnh cho những đơn vị xâm phạm

Đơn vị ổn áp STANDA giả mạo ở Nam Từ Liêm bị công an bắt lời cảnh tỉnh cho những đơn vị xâm phạm

Đơn vị ổn áp STANDA giả mạo ở Nam từ Liêm bị công an bắt - đây là thông tin đáng mừng dành cho những khách hàng luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm của STANDA. 

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng yêu thích ổn áp Standa  công an kinh tế, quản lý thị trường đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý những đơn vị xâm phạm, sản xuất, buôn bán hàng giả nhái Standa.

Đơn vị làm giả đã bị đưa ra ánh sáng và hành vi làm hàng giả đã bị pháp luật trừng trị theo đúng pháp luật.

1, Đơn vị ổn áp STANDA giả mạo ở Nam Từ Liêm là ai?

1.1 Thông tin về công ty làm giả ổn áp STANDA

Theo điều tra, cơ cơ quan chức năng phát hiện nhiều đối tượng đã sản xuất ổn áp STANDA giả. Một trong số đó là công ty Cổ phần STANDA Việt Nam có địa chỉ tại Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Công ty này được thành lập vào năm 2014, kinh doanh ngành nghề sản xuất ổn áp biến áp. Tuy nhiên thay vì lựa chọn một tên thương hiệu mới hoàn toàn thì công ty này đã có hành vi sai phạm, tự ý sử dụng tên thương hiệu STANDA đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ. Công ty này đã vi phạm nghiêm trọng luật Sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu STANDA. 

ổn áp standa giả nhái tại Nam từ liêm

2, Thương hiệu STANDA là thương hiệu của công ty nào?

2.1 Thương hiệu STANDA đã được đăng ký bản quyền nhãn hiệu

Năm 1995, thương hiệu STANDA chính thức xuất hiện trên thị trường. Tiền thân là thương hiệu của công ty Cổ Phần Máy Tính Việt Nam 1. Đây là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy tính, ổn áp, biến áp dân dụng và công nghiệp…. Cho đến những năm 2000, trải qua quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước công ty này được tách thành 2 công ty là Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt. 

Kể từ những năm 2000 Redsun và tiêu chuẩn Việt đã chú trọng trong việc bảo hộ nhãn hiệu Standa, chúng tôi đã tiến hành đăng ký trong suốt 20 năm chờ đợi thì Năm 2020, thương hiệu STANDA đã được cấp giấy chứng nhận bảo hộ số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020 cho công ty Redsun. Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp STANDA Việt Nam là công ty con của công ty Redsun, được ủy quyền sản xuất. Bất cứ công ty nào có hành vi tự ý sử dụng tên gọi STANDA cho sản phẩm của mình đều là vi phạm pháp luật.

ảnh chứng nhận thương hiệu Standa và giải thưởng thuộc về ổn áp standa-

3, Đơn vị ổn áp STANDA giả mạo ở Nam Từ Liêm bị công an bắt 

3.1 Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam bị công an xử lý

Năm 2014 công ty này đã lợi dụng việc Redsun gặp khó khăn khi xin cấp giấy chứng nhận bảo hộ để thành lập với tên gọi chứa dấu hiệu nhận biết STANDA. Điều này đã khiến rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn. Trong suốt thời gian qua đơn vị mạo danh giả mạo Standa ở Nam Từ Liêm đã chuộc lợi bất chính từ việc làm giả STANDA. Hành vi làm giả nhãn hiệu là hành vi dẫm đạp lên đạo đức kinh doanh, lừa dối khách hàng. 

Đơn vị giả mạo ổn áp STANDA ở Nam Từ Liêm bị công an bắt 

Năm 2020, chúng tôi đã phối hợp với cơ quan chức năng xử lý ổn áp STANDA giả. Rất nhiều đối tượng đã bị công an xử lý. Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam là một trong những đơn vị có hành vi nghiêm trọng nhất. Sau nhiều năm thì đơn vị này đã phải chịu tội trước pháp luật. 

3.2 Hình phạt cho hành vi làm ổn áp STANDA giả mạo

Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam đã nhận được bài học thích đáng cho hành vi làm giả. Cụ thể:

+ Phải thu hồi tất cả các sản phẩm đang được tiêu thụ trên thị trường.

+ Nghiêm cấm sử dụng tên STANDA dưới mọi hình thức.

+ Buộc phải đổi tên công ty vì chứa dấu hiệu nhận biết STANDA. 

 

Như vậy công ty này sẽ không được phép dùng tên gọi STANDA cho các sản phẩm của mình. Người dùng có thể yên tâm khi mua các dòng máy ổn áp biến áp của STANDA sau này. 

Ổn áp Standa giả nhái tại Nam Từ Liêm với quyết định xử lý xâm phạm nhãn hiệu Standa:  

 

4, Công ty STANDA Việt Nam tiếp tục có hành vi lừa dối khách hàng

4.1 Công ty STANDA Việt Nam tung tin đồn lừa đảo khách hàng khi nói STANDA đổi tên 

Gần đây trên nhiều trang mạng xuất hiện thông tin thương hiệu STANDA đổi tên thành litanda. Các bài viết này được đăng lên mạng xã hội, diễn đàn, trang web của STANDA Việt Nam. Thực chất các bài viết này nhằm mục đích định hướng dư luận, khiến khách hàng hoang mang mà thôi. Sau khi bị các cơ quan chức năng xử phạt, công ty STANDA buộc phải đổi tên. Thương hiệu LITANDA là thương hiệu mới của công ty STANDA Việt Nam. 

Thương hiệu STANDA đã quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Vì thế không có chuyện phải đổi tên vì hàng giả. “Cây ngay không sợ chết đứng”, chỉ những đối tượng làm giả mới phải sợ hãi trước pháp luật. Chỉ cần suy luận một chút là chúng ta có thể thấy được sơ hở trong thông tin này.

4.2 Công ty Cp STANDA Việt Nam sản xuất ổn áp STANDA nhái

Tên gọi LITANDA có cách phát âm giống với STANDA vì thế khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn. Hình thức của sản phẩm giống với hàng chuẩn, tên gọi tương tự là hành vi làm nhái thường thấy. Vì thế khách hàng khi đi mua ổn áp hãy cẩn trọng trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào. Chỉ mua ổn áp STANDA chính hãng được sản xuất bởi công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp STANDA Việt Nam. Thông tin về nhà sản xuất được in rõ trên thân máy.

Ổn áp STANDA sẽ không đổi sang LITANDA hay bất cứ thương hiệu nào khác. Đây là thông tin khẳng định với tất cả quý khách hàng. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của STANDA. 

5, Những lưu ý khi mua ổn áp STANDA

5.1 Mua ổn áp STANDA hàng chuẩn đừng bỏ qua những điều này

Mặc dù đơn vị giả mạo ổn áp STANDA ở Nam Từ Liêm bị công an bắt, tuy nhiên chiêu trò của các đối tượng này ngày càng tinh vi hơn. Để không mắc lừa thì khách hàng cần đề cao cảnh giác. Không nên mua hàng được bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc/ không do công ty chúng tôi sản xuất. Nếu phát hiện thấy bất cứ đối tượng nào có hành vi làm giả hãy báo ngay với chúng tôi. Hãy cùng chung tay đẩy lùi vấn nạn ổn áp hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam. 

Đơn vị giả mạo ổn áp STANDA ở Nam Từ Liêm bị công an bắt là bài học cảnh tình dành cho các đối tượng làm hàng giả và người mua hàng. Bạn hãy là những người tiêu dùng thông minh và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé. 

.......................................................................

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam
 Địa chỉ: 1B/12/255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
 Website: https://standaviet.vn
 Hotline: 0915.951.325 - 0243.661.77.93
 Email liên hệ: onapbienap2018@gmail.com

Share :

Viết bình luận