Lắp Đặt Ổn Áp Standa 3 Pha Tại Làng Huyện Đông Anh

Lắp Đặt Ổn Áp Standa 3 Pha Tại Làng Huyện Đông Anh

Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã lắp đặt rất nhiều máy ổn áp Standa 3 pha tại đây phục vụ cho sản xuất kinh doanh của người dân. 

Nằm ở phía Bắc của Thủ đô Hà Nội và có hệ thống giao thông tốt. Huyện Đông Anh có cơ hội rất lớn để phát triển kinh tế. Hiện nay, Đông Anh là một trong số những huyện ngoại thành phát triển kinh tế mạnh nhất của thành phố Hà Nội.

Địa chỉ mua ổn áp Standa tại Đông Anh   

Xem thêm: Ổn áp Standa 1 pha cho hộ gia đình

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam phân phối ổn áp standa, biến áp standa, biến áp cách ly,…tất cả sản phẩm Standa chính hãng. Chúng tôi đã phân phối và lắp đặt rất nhiều sản phẩm ổn áp Standa chính hãng cho người dân ở các thôn, xã làng nghề thuộc huyện Đông Anh như: Thị trấn Đông Anh, Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn,…

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết ổn áp Standa chính hãng

Đôi nét về Đông Anh

-  Tổng diện tích đất tự nhiên là: 18.230 ha; trong đó: Đất nông nghiệp 9.785 ha. Huyện có 23 xã, 1 thị trấn; 156 thôn, làng và 62 tổ dân phố; Đến nay Huyện có 85 làng văn hoá, trong đó có 35 làng văn hoá cấp Thành phố; Dân số trên 331.000 người, trong đó: dân cư đô thị chiếm 11%.

-  Về Công nghiệp Đông Anh có 2 khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp Đông Anh và khu công nghiệp Thăng Long. Ngoài ra, trên địa bàn Huyện còn có một số làng nghề truyền thống đang được đầu tư và phát triển mạnh tại các xã Liên Hà, Vân Hà, Dục Tú…. Đóng trên địa bàn Huyện có trên 700 công ty TNHH, hơn 350 công ty cổ phần, gần 30 công ty nhà nước và trên 13.000 hộ kinh doanh cá thể.

Đông Anh là một Huyện ngoại thành, ở vị trí cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch đã được Chính phủ và Thành phố phê duyệt, là đấu mối giao thông quan trọng nối Thủ Đô Hà Nội với các Tỉnh phía Bắc.
-  Có 33 km đường sắt, 4 ga thuộc các tuyến Hà Nội đi Lào Cai; Hà Nội - Thái Nguyên và có đường QL3, quốc lộ Thăng Long - Nội Bài, QL 23.    
Có 33,3 km đường sông (sông Hồng, sông Đuống, sông Cà Lồ) và 20 km sông nội Huyện (sông Thiếp – Ngũ Huyện khê).

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam luôn đồng hành cùng người dân huyện Đông Anh

      Người dân ở huyện Đông Anh khi muốn mua máy ổn áp, máy biến áp. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới số hotline 0915.951.325 sẽ được tư vấn trực tiếp, lắp đặt tận nơi.

      Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

Bạn không cần tham khảo nhiều. Vì trước sau bạn cũng sẽ mua máy của chúng tôi.

 
Share :

Viết bình luận