Lắp Đặt Standa 100kVA 3 Pha Cho Xưởng Gỗ.

Lắp Đặt Standa 100kVA 3 Pha Cho Xưởng Gỗ.

Xưởng Gỗ Nên Lắp Ổn Áp Standa 3 Pha? Mua Standa 100kVA Chính Hãng Ở Đâu?

Hàng chính hãng 100% dây đồng, bảo hành 4 năm.

Giá xuất tại kho. Ở đâu RẺ NHẤT- chúng tôi RẺ HƠN. Với tinh thần làm việc Nhanh nhẹn – Chính xác – Trách nhiệm cao, Công ty Standa đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ khách hàng.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chính hãng phân phối ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, biến áp, biến áp cách ly,…tất cả sản phẩm Standa chính hãng. Chúng tôi đã phân phối và lắp đặt rất nhiều sản phẩm ổn áp Standa chính hãng cho các công ty, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh như: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Đại Kim, KCN Hanaka, KCN Nam Sơn- Hạp Lĩnh, KCN Thuận Thành, KCN Gia Bình,…

Lắp Đặt Standa 100kVA 3 Pha Cho Xưởng Gỗ

Lắp đặt ổn áp Standa 100kVA 3 pha cho xưởng sản xuất đồ gỗ

xuong-go-nen-lap-dat-on-ap-standa-100kva

Xưởng gỗ nên lắp ổn áp standa 100kva

Trong các xưởng sản xuất đồ gỗ thường có những chiếc máy cưa, xẻ gỗ chạy điện 3 pha hoặc máy CNC đục, tiện gỗ tự động,…Đó là những chiếc máy rất đắt tiền, có thể lên tới hàng tỷ đồng một cỗ máy như vậy. Những chiếc máy đó khi có lỗi hoặc bị hỏng thì nguyên nhân chủ yếu là do nguồn điện có vấn đề. Những chiếc máy CNC thường bị hỏng mạch nguồn,…

Nguyên nhân hỏng máy cưa, máy cắt gỗ tại xưởng gỗ, máy CNC?

 • - Do điện áp đầu vào không ổn định (Tăng hoặc giảm theo các khung giờ khác nhau. Thường giảm thấp vào giờ cao điểm và tăng vọt khi hết giờ cao điểm). Điện áp thay đổi nhiều dẫn đến sự hoạt động không ổn định cho các linh kiện trên các bo mạch, làm chết các linh kiện, hỏng mạch nguồn, mạch điều khiển,…
 • - Do điện áp đầu vào yếu (không đủ điện áp 380v/3 pha định mức). Các mô tơ hoạt động trong tình trạng điện yếu sẽ không thể hoạt động hết công suất, dẫn đến quá tải, nhanh bị hỏng.
 • - Do điện áp đầu vào cao (cao quá 380V/3 pha định mức). Các mô tơ 3 pha quay nhanh hơn quy định, hoạt động với hơn 100% công suất mặc định. Dẫn đến nóng mô tơ, nếu hoạt động trong thời gian dài sẽ có thể hỏng, cháy mô tơ.

Ổn Áp Standa 3 Pha Khắc Phục Tất Cả Vấn Đề Trên?

      Máy ổn áp Standa 3 pha chính hãng được sản xuất tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo công nghệ hiện đại có những đặc điểm nổi bật sau:

 • - Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.
 • - Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
 • - Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.
 • - Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.
 • - Auto Reset - tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.
 • - Điều khiển tự động bằng vi mạch số công nghệ cao cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao và tốc độ đáp ứng điện áp nhanh.
 • - Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.             
 • - Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.
 • - Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.
 • - Sản phẩm ổn áp Standa 3 pha giúp ổn định điện áp 380v/ 3 pha cho các thiết bị sử dụng điện 3 pha trong xưởng sản xuất. Ngoài ra ổn áp Standa 3 pha chính hãng còn được tích hợp đổi nguồn sang nguồn điện (220V/ 3 pha) và 200V/ 3 pha để sử dụng cho những máy 3 máy nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật,…không sử dụng điện 380V/ 3 pha như ở Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt ổn áp standa 1 pha, 3 pha

Trong 8 tháng cuối năm 2017, Công ty đã lắp đặt hơn 200 máy ổn áp standa 3 pha chỉ tính riêng cho các xưởng sản xuất đồ gỗ. Chủ yếu như: Standa 45kVA; Standa 60kVA, Standa 100kVA, Standa 150kVA, Standa 200kVA,…

Hiện nay, với tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng xuất hiện ở nhiều nơi làm ảnh hưởng đến uy tín của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Đa số là các công ty tư nhân, hộ gia đình lắp ráp thủ công hoặc mua lại những chiếc máy cũ và làm lại cho mới để bán. Công ty không thể kiểm soát hết được những trường hợp này. Vì vậy, công ty đã cố gắng thông tin tới người tiêu dùng bằng nhiều cách giúp người tiêu dùng có thể phân biệt ổn áp và biến áp Standa chính hãng.

Ngoài ra, Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã uỷ quyền cho Tổng kho Standa trực tiếp cung cấp, lắp đặt tất cả sản phẩm chính hãng của công ty tới từng khách hàng. Điều này đã khiến khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn.

Share :

Viết bình luận