Lắp Đặt Standa 30kva 3 Pha Tại KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn-Bắc Ninh.

Lắp Đặt Standa 30kva 3 Pha Tại KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn-Bắc Ninh.

Lắp Đặt Standa 30kVA 3 Pha Tại KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn-Bắc Ninh.

Giá xuất tại kho. Ở đâu RẺ NHẤT- chúng tôi RẺ HƠN. Với tinh thần làm việc Nhanh nhẹn – Chính xác – Trách nhiệm cao, Công ty Standa đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ khách hàng.

lap-dat-on-ap-standa-30kva-3-pha-tai-kcn-dai-dong-hoan-son-tinh-bac-ninh

Lắp đặt ổn áp standa 30kva tại KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn-Bắc Ninh

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chính hãng phân phối ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, biến áp, biến áp cách ly,…tất cả sản phẩm Standa chính hãng. Chúng tôi đã phân phối và lắp đặt rất nhiều sản phẩm ổn áp Standa chính hãng cho các công ty, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh như: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Đại Kim, KCN Hanaka, KCN Nam Sơn- Hạp Lĩnh, KCN Thuận Thành, KCN Gia Bình,…

      Khu công nghiệp (KCN) Đại Đồng – Hoàn Sơn nằm trong trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm miền Bắc: Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Là một KCN có tiềm năng phát triển lớn.

Khái quát về KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn.

(Nguồn: bacninh.gov.vn)

Khu công nghiệp Đại Đồng-Hoàn Sơn thành lập theo Quyết định số 1179/QĐ-CT của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 01/7/2005, được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 khởi công xây dựng tháng 7/2005 với quy mô 272 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký là 553,50 tỷ đồng; giai đoạn 2 đã được phê duyệt với quy mô 96 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký là 486 tỷ đồng.

 • Nằm sát nút giao lập thể giữa đường cao tốc Hà Nội-Lạng Sơn và đường tỉnh lộ 295.
 • Cách Hà Nội khoảng 20km.
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 50km.
 • Cách cảng Cái Lân(Quảng Ninh) khoảng 135km.
 • Cách cửa khẩu Việt Trung (Lạng Sơn) khoảng 130km.
 • Cách cảng Hải Phòng khoảng 120km.

Chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp là Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigon Tel). Địa chỉ chi nhánh: KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Tại sao nên lắp đặt ổn áp Standa cho dây chuyền sản xuất công nghệ cao?

Qua khảo sát chúng tôi thấy rằng điện áp 3 pha sử dụng trong các xưởng sản xuất hiện đang bị yếu hơn rất nhiều so với điện áp định mức.

Thời gian vừa qua khi lắp đặt máy ổn áp Standa 3 pha tại KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn chúng tôi đã khảo sát tình hình điện sử dụng ở đây.

on-ap-standa-tai-kcn-hoan-son-tien-du-bac-ninh

Ổn áp standa tại KCN Đại Đồng-Tiên Du-Bắc Ninh

Điện áp định mức quy định cho các loại máy là 380V/ 3 pha hoặc 220V/ 3 pha hoặc 200V/ 3 pha. Nhưng điện áp ở đây chỉ được như sau:

 • Đối với nguồn 380V/ 3 pha, điện áp chỉ từ 320V/ 3 pha đến 355V/ 3 pha.
 • Đối với nguồn 220V/ 3 pha, điện áp chỉ được 160V/ 3 pha đến 210V/ 3 pha.
 • Đối với nguồn 200V/ 3 pha, điện áp chỉ được 150V/ 3 pha đến 185V/ 3 pha.

      Nếu sử dụng nguồn điện yếu như vậy trong thời gian dài sẽ gây hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ cho các thiết bị. Với những công ty có nguồn điện quá yếu thì máy móc, dây chuyền sản xuất sẽ không thể hoạt động được.

      Xét về mặt kinh tế. Thì: Một chiếc ổn áp Standa 30kva 3 pha có giá chưa đến 20 triệu. Có thể sử dụng cho một dây chuyền có công suất không quá 30kva với giá trị máy móc của dây chuyền là hàng tỷ đồng. Với những dây chuyền CNC như vậy mỗi khi bị hỏng nguồn hay phải sửa chữa có thể tốn kém hàng chục triệu cho đến cả trăm triệu. Chưa kể đến việc hỏng thiết bị, công ty sẽ phải dừng sản xuất, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty. Vậy là chỉ cần một chiếc máy ổn áp Standa chính hãng giá chưa đến 20 triệu là đã có thể bảo vệ cho bạn một dây chuyền sản xuất trị giá hàng tỷ đồng hoạt động bền vững.

Mua ổn áp Standa 3 pha chính hãng ở đâu?

 • Máy ổn áp Standa 3 pha chính hãng được sản xuất tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam và được Phân phối bởi Công ty Standa. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo công nghệ hiện đại có nhiều đặc điểm nổi bật như:
 • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
 • Auto Reset - tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.
 • Điều khiển tự động bằng vi mạch số công nghệ cao cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao và tốc độ đáp ứng điện áp nhanh.
 • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.
 • Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.
 • Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.
 • Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.
 • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.
 • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.
 • Sản phẩm ổn áp Standa 3 pha giúp ổn định điện áp 380V/ 3 pha cho các thiết bị sử dụng điện 3 pha trong xưởng sản xuất. Ngoài ra ổn áp Standa 3 pha chính hãng còn được tích hợp đổi nguồn sang nguồn điện (220V/ 3 pha) và 200V/ 3 pha để sử dụng cho những máy 3 máy nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật,…không sử dụng điện 380V/ 3 pha như ở Việt Nam.
Share :

Viết bình luận