Máy Hàn Phải Dùng Ổn Áp Standa

Máy Hàn Phải Dùng Ổn Áp Standa

Máy Hàn Phải Dùng Ổn Áp Standa.

Máy Hàn Phải Dùng Ổn Áp Standa Hoặc Nhà Cạnh Các Xưởng Cơ Khí Có Máy Hàn Cũng Phải Dùng Ổn Áp Standa. Ổn Áp Standa Duy Trì Điện Áp Luôn Được Ổn Định, Giúp Các Thiết Bị Điện Khác Hoạt Động Bình Thường, Nên Đảm Bảo Tuổi Thọ Và Hiệu Suất Các Thiết Bị Điện.

Dưới đây là bài viết từ Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Xem Ngay ổn áp Standa 30KVA được các xưởng hàn cơ khí lắp đặt nhiều nhất!

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Tại sao nên dùng ổn áp với máy hàn

Việc trang bị một chiếc ổn áp standa sẽ giúp các bạn không bị ám ảnh bởi chuyện này. Vì, ổn áp Standa có cơ cấu hoạt động linh hoạt, tốc độ phản ứng điện áp nhanh, khắc phục được mọi tác động xấu của máy hàn gây nên cho lưới điện sinh hoạt.

Máy luôn giúp điện áp 1 pha ổn định ở mức 220V, vì vậy bạn không còn phải lo lắng đến chuyện điện áp chập chờn trồi sụt thất thường nữa.

Vì vậy sản phẩm có độ bền cao, tổn hao nhỏ, mẫu mã đẹp…, được đông đảo khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

Phải dùng ổn áp standa cùng máy hàn vì:

Ở cạnh các xưởng sản xuất, gia công cơ khí có dùng máy hàn thì điện nhà bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn…vì khi vận hành chúng sẽ dẫn đến tình trạng điện lưới thiếu ổn định. Bởi đặc điểm máy hàn có công suất lớn với thời gian làm việc đóng ngắt liên tục, khi chấm mỏ hàn sẽ làm điện sụt sâu kéo điện xuống rất yếu. Điều này khiến cho các thiết bị điện hoạt động chập chờn, tuổi thọ giảm, khiến cuộc sống bị ảnh hưởng.

may-han-phai-dung-on-ap-standa

Máy hàn phải dùng ổn áp standa

Đặc biệt vào giờ cao điểm, máy hàn hoạt động có thể làm cho các hộ gia đình xung quanh khốn đốn khi nồi cơm điện chợp chờn, cơm không chín nổi, điều hòa tậm tịt không chạy, bóng đèn điện nhấp nháy…
Dùng ổn áp Standa để bảo vệ các thiết bị điện khác khi sử dụng máy hàn

Một số kỹ thuật hàn phổ biến:

- Hàn que : Phương pháp này dùng hồ quang điện được tao ra bởi que hàn để làm nóng chảy kim loại hàn và ngay cả que hàn để điền vào vị trí hàn.
– Hàn TIG : Phương pháp này dùng hồ quang được tạo ra bởi điện cực Tungsten và dùng khí trơ (khí Argon) để bảo vệ mối hàn.

- Hàn khí : Phương pháp này sử dụng các khí trên để gia nhiệt cho chi tiết hàn đạt tới trạng thái nóng chảy và liên kết với nhau. Khi hàn có thể dùng vật liệu để  thêm vào vị trí hàn hoặc không.
– Hàn MIG : Thay vì dùng que hàn, người ta dùng 01 cuộn dây kim loại có kích thước từ 0.6 mm – 1.6 mm hoặc lớn hơn làm điện cực hàn và điện cực này cũng là dạng điện cực nóng chảy nhưng được cung cấp một cách liên tục nhưng vẫn được người thợ hàn điều khiển nên còn gọi là hàn bán tự động. Trong phương pháp này, người ta dùng khí hoạt tính (CO2) hay khí trơ (Argon) để làm khí bảo vệ mối hàn.

(Theo Wikipedia)

Máy hàn là gì

Máy hàn là máy được sử dụng trong kỹ thuật hàn, sản xuất các kết cấu không thể tháo rời được từ kim loại, hợp kim và các vật liệu khác…
Hàn có thể liên kết được hầu hết các kim loại và hợp kim với chiều dày bất kỳ, có thể hàn các kim loại và hợp kim không đồng nhất.

Hàn là quá trình công nghệ để nối các chi tiết với nhau thành liên kết không tháo rời được mang tính liên tục ở phạm vi nguyên tử hoặc phân tử, bằng cách đưa chỗ nối tới trạng thái nóng chảy, thông qua việc sử dụng một trong hai yếu tố là nhiệt và áp lực, hoặc kết hợp cả hai yếu tố đó. Khi hàn, có thể sử dụng hoặc không sử dụng vật liệu phụ bổ sung.

Máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm rất đa dạng về công suất, từ 3KVA đến 400KVA (các mức công suất cao hơn cần đặt hàng), được sản xuất với 100% dây đồng, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng các linh kiện đảm bảo quy chuẩn chất lượng.

Xem ngay ổn áp Standa 60KVA 3 pha dùng cho nhà xưởng có nhiều thiết bị điện!

Các bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về kỹ thuật, giải đáp thắc mắc hoặc báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Share :

Viết bình luận