Mua ổn áp Standa chính hãng ở Vĩnh Phúc

Mua ổn áp Standa chính hãng ở Vĩnh Phúc

Mua ổn áp Standa chính hãng ở Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh sử dụng máy ổn áp Standa rất phổ biến, tuy nhiên cũng là địa phương xuất hiện nhiều dòng máy ổn áp Standa hàng KHÔNG chính hãng. Quý khách hàng tại Vĩnh Phúc cần lưu ý kĩ điều này khi mua sản phẩm tại đây..

Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Vĩnh Phúc là tỉnh hiện đang có tốc độ công nghiệp hóa cao, nhiều khu công nghiệp, nhà máy, làng nghề truyền thống… Vì vậy nhu cầu sử dụng điện ở đây là rất lớn. Tại đây, máy ổn áp Standa là thiết bị gần như không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, xí nghiệp, hộ gia đình…

Tuy nhiên, có một điểm mà mọi khách hàng cần lưu ý, đó là hiện có một số đơn vị tư nhân gia công máy ổn áp chất lượng kém, gắn mác Standa rồi liên kết với đội ngũ gian thương đưa vào thị trường nhằm trục lợi từ những khách hàng sơ ý. Điều này đặc biệt nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến uy tín của Standa trong mắt người tiêu dùng.

Ổn áp Standa 20KVA hàng chính hãng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ… ; muốn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Tuy được gắn mác Standa nhưng những sản phẩm chất lượng kém này rất dễ nhận biết ( Xem thêm : Phân biệt ổn áp Standa chính hãng ). Nếu đặt cạnh hàng chính hãng, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận ra ngay những điểm khác biệt. Chúng tôi có thể liệt kê một số đặc điểm nổi bật của hàng không chính hãng dưới đây :

+ Hình thức xấu, đường nét in ấn không rõ nét, dại hơn hàng chính hãng

+ Có thể không có bánh xe

+ Màu của vỏ máy có thể sai khác với màu truyền thống

+ Không có tem SMS, không được dập chìm Standa

+ Không do Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam sản xuất

+ Tên công ty tư nhân, thương mại, không rõ ràng

………….

Trong khi đó, hàng chính hãng sẽ như hình ảnh sản phẩm bên dưới ( Ổn áp Standa 20KVA chính hãng )

 
Share :

Viết bình luận