Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Tại Hà Nội Ở Đâu?

Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Tại Hà Nội Ở Đâu?

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng!

Trong nội thành Hà Nội, ngoại trừ khu vực quận Hà Đông và Hoàng Mai, quý khách hàng chỉ cần lựa chọn máy ổn áp dải 90V~250V là có thể đảm bảo sử dụng ổn định và tiết kiệm…

Nên dùng ổn áp standa công suất bao nhiêu ở Hà Nội?

Thủ đô Hà Nội là nơi có nền kinh tế phát triển tốt nhất khu vực, vì vậy trong các hộ gia đình tại đây, số lượng các thiết bị điện sử dụng rất lớn. Có thể liệt kê ở 1 gia đình cơ bản sẽ có các thiết bị cụ thể như sau : 1- 2 điều hòa nhiệt độ, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, bình nóng lạnh, máy bơm nước, dàn âm thanh, máy vi tính, bếp điện, hệ thống đèn chiếu sáng… Vì vậy, khi sử dụng máy ổn áp, công suất tối thiểu mà các hộ gia đình cần lắp là máy 10KVA, hoặc có thể là máy 15KVA – 20KVA trong các trường hợp dùng nhiều thiết bị điện hơn.

Với tuổi thọ của sản phẩm lên đến 10 năm hoặc hơn, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên lựa chọn máy dôi dư công suất để trong thời gian sử dụng không gặp những phiền toái về chuyện không đủ công suất dẫn đến nhảy Aptomat.

  • Tại một số thành phố lớn như Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh…, các hộ gia đình phần lớn cũng sử dụng máy ổn áp công suất 10KVA hoặc 15KVA để đảm bảo cho việc sinh hoạt.
  • Qúy khách hàng có thể tham khảo cách tính công suất để lựa chọn máy ổn áp thích hợp qua bài viết : Tính công suất ổn áp.

Ở nội thành Hà Nội dùng ổn áp dải nào?

Hiện tại các máy ổn áp dân dụng phổ thông trên thị trường bao gồm 2 dải điện áp: 90V~250V hoặc 50V~250V, tùy theo chất lượng điện lưới ở mức nào mà quý khách hàng nên lựa chọn dải điện áp phù hợp.

Riêng đối với 2 quận Hoàng Mai và Hà Đông có đặc thù là vùng ven, đồng thời có nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng nên chất lượng điện lưới không thực sự tốt, quý khách nên dùng máy dải rộng 50V~250V, hoạt động tốt ở mọi điều kiện điện áp.

Đối với khu vực nội thành Hà Nội (ngoại trừ quận Hà Đông và Hoàng Mai), do có chất lượng điện tốt, vì vậy quý khách hàng chỉ cần lựa chọn máy ổn áp có dải điện áp 90V~250V để đảm bảo tiết kiệm và ổn định.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang,… Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Chúng tôi cam kết sản phẩm Ổn áp standa và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất! Đối với các máy công suất lớn, công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Bên cạnh đó, Công ty có dịch vụ sửa chữa ổn áp, biến áp, nguồn công suất, UPS…tại nhà. Chúng tôi nhận sửa cả sản phẩm của các thương hiệu khác. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

 

 

Share :

Viết bình luận