Ổn Áp Standa 7.5kVA Chuẩn Giá Bao Nhiêu?

Ổn Áp Standa 7.5kVA Chuẩn Giá Bao Nhiêu?

Ổn Áp Standa 7,5kVA Chuẩn Giá Bao Nhiêu?

Rất nhiều khách hàng đã và đang dùng sản phẩm ổn áp Standa 7,5kVA chính hãng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam.

Ổn Áp Standa 7,5KVA Giá Bao Nhiêu? Giá ổn áp Standa 7,5kVA đã chiết khấu %. Nên dùng ổn áp Standa 7,5kVA hay 10kVA, 15kVA? Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa 7,5KVA chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam!

Nếu bạn đang cần tham khảo giá hoặc có nhu cầu muốn mua ổn áp Standa 7,5kVA thì đây là bài viết khá chi tết để bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Ổn Áp Standa 7,5kVA

Ổn áp Standa 7,5kVA được các hộ gia đình cơ bản sử dụng với nhu cầu ở mức vừa phải với 1 điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh… Hiện máy đang có xu hướng giảm dần do đa số các hộ gia đình đều nâng cấp lên ổn áp Standa 10kVA hoặc ổn áp Standa 15kVA.

Sản phẩm được bảo hành lên đến 04 năm, miễn phí giao hàng. Do được sản xuất với 100% dây đồng nên máy chạy êm, bền bỉ, ít hỏng lỗi vặt, tiết kiệm điện năng…

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm :

Tương tự các máy ổn áp Standa 1 pha khác, máy ổn áp Standa 7,5KVA cũng có 3 dải điện áp 150V~250V; 90V~250V và 50V~250V, model lần lượt là ST; DR và DRI. Tùy từng khu vực cụ thể mà các bạn chọn dải điện áp khác nhau.

Ổn Áp Standa 7,5kVA Giá Bao Nhiêu?

Dưới đây là báo giá ổn áp Standa 7,5KVA :

Công suất

Model

Dải điện áp

Giá bìa

Giá đã chiết khấu

7,5KVA Dải 90V-250V

ST-7500DR

90V~250V

 

 

7,5KVA Dải 50V-250V

ST-7500DRI

50V~250V

 

 

Bảng giá được áp dụng trên toàn quốc từ 01/01/2020, chưa bao gồm thuế GTGT (VAT = 10%).

Đây là báo giá đối với hàng chính hãng của công ty. Các máy ổn áp Standa hàng kém chất lượng không phải do Công ty cung cấp nên quý khách hãy chọn đúng sản phẩm của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Phân biệt ổn áp Standa 7,5kVA chính hãng

Nhằm giúp các khách hàng mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao, không nhầm lẫn với các máy ổn áp trôi nổi ngoài thị trường, chúng tôi xin đưa ra một vài đặc điểm cụ thể dưới đây :

Tên thương hiệu : STANDA .

Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng nhất.

Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

Vỏ máy có màu xanh thẫm.

Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Nếu quý khách hàng đang có nhu cần tìm hiểu về giá thành của Standa 7,5kVA thì xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để có đươc giá tốt nhất từ Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam nhé.

Đã từ lâu khách hàng trên toàn quốc đã khá quen thuộc với thương hiệu Standa của Công ty. Sản phẩm của công ty đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Giờ đây ổn áp standa không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Myanma, Thái Lan. Nam Phi, Nhật Bản.......

Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Đt: 0915 951 325

Share :

Viết bình luận