Ổn Áp Standa Cho Quán Karaoke 6 Phòng

Ổn Áp Standa Cho Quán Karaoke 6 Phòng

Ổn Áp Standa Cho Quán Karaoke 6 Phòng

Ổn áp standa là thiết bị không thể thiếu trong trong các quán Karaoke, nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng lớn, khách sạn. Vậy, chọn ổn áp công suất bao nhiêu cho quán Karaoke?

Công ty đã cung cấp lắp đặt trên 80 dự án ổn áp standa cho quán Karaoke và xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:

Điểm nổi bật của ổn áp Standa 3 pha đó là sản phẩm được cam kết sản xuất với 100% dây đồng, thời gian bảo hành lên đến 04 năm tận nơi nếu phát sinh lỗi hỏng. Máy hoat động bền bỉ, êm, không phát ra tiếng động, tiết kiệm điện năng, giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng…

Tính công suất ổn áp cho phòng hát karaoke

Tùy theo quán karaoke sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha để lựa chọn công suất ổn áp sao cho phù hợp, tránh quá tải khi đang sử dụng gây chập cháy sập nguồn, tránh sát tải, sát dải.. Hiện nay, đa phần các quán sử dụng điện 3 pha. Vì vậy, ở bài viết này chúng ta tập trung đề cập đến ổn áp standa 3 pha.

Với phòng hát karaoke sẽ có các thiết bị điện cơ bản như sau : điều hòa 9000BTU – 12.000BTU, dàn loa, ampli, cục đẩy, micro, đầu phát, hệ thống ánh sáng , đèn chớp, quạt… Thông thường, công suất điện đối với mỗi phòng sẽ dao động trong khoảng 5000W (5KW). Đối với 6 phòng hát, công suất tổng ở vào khoảng 30KW

Công suất tiêu thu điện được tính bằng (KW, W) trong khi đó ổn áp standa công suất lại được tính bằng (KVA, VA) vậy nên khi quy đổi công suất ổn áp ( KVA, VA) ra đơn vị tính là (KW, W) ta phải nhân với 0.85. Vì vậy trong trường hợp này, cần sử dụng ổn áp công suất 35KVA (29,75KW) để hoạt động ổn định.

Tại sao các quán Karaoke phải sử dụng ổn áp standa

Trong các quán Karaoke thường sử dụng rất nhiều thiết bị điện như máy điều hòa, dàn âm thanh, hệ thống đèn chớp nháy, tivi… Nếu xảy ra các sự cố về điện mà không có thiết bị bảo vệ thì tuổi thọ của các thiết bị này sẽ giảm. Đó là chưa kể đến trường hợp xảy ra chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho cả người và của. Đã có rất nhiều vụ việc hỏa hoạn có nguyên nhân chính là do chập điện. Điển hình là vụ việc 13 người tử vong trong quán karaoke trên đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy – Hà Nội)

Bên cạnh đó, dùng máy ổn áp giúp chất lượng âm thanh đạt chuẩn, cao hết rất nhiều so với khi chất lượng điện kém. Sẽ không có hiện tượng âm thành bị ù, ré, méo, nhiễu tạp âm… Vì vậy nhiều quán hát Karaoke đã biết sử dụng máy ổn áp từ khi xây dựng.

Ở bài viết này, chúng tôi đề cập đến quán Karaoke có khoảng 6 phòng hát bình thường. Đối với từng quán hát sẽ có mức sử dụng công suất máy khác nhau, quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ với Công ty theo địa chỉ ở cuối bài viết để được hỗ trợ. Trên thực tế, quý khách hàng nên chọn máy ổn áp có công suất dôi dư một chút so với công suất thực để tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng.

Về dải điện áp, tùy theo chất lượng điện lưới ở khu vực đó mà chọn ra được dải hợp lý. Dải 160V~430V là loại dải rộng, phù hợp với lưới điện 1 pha luôn >150V, dải 260V~430V phù hợp với lưới điện 1 pha >90V.

>>Xem thêm: Ổn áp Standa 100KVA cho nhà nghỉ

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Chọn ổn áp hãng nào cho quán karaoke

Bên cạnh chuyện tính công suất thì việc lựa chọn ổn áp hãng nào cũng là điều mà các chủ quán karaoke quan tâm. Bởi nếu không cẩn thận, việc chọn phải máy kém chất lượng sẽ khiến hệ thống máy móc hoạt động chập chờn, gián đoạn, làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc vận hành cũng như kinh doanh.

Hiện tại trên thị trường có đến hàng chục hãng ổn áp lớn nhỏ, tuy nhiên chỉ có 2 hãng: LiOA và Standa. Mỗi hãng lại có những đặc điểm, thế mạnh riêng, phân khúc khách hàng và thị trường tiêu thụ riêng.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm máy ổn áp Standa 75KVA, chiếc ổn áp được STANDAVIET.VN triển khai cung cấp, lắp đặt cho hàng trăm quán karaoke trên toàn quốc.

Share :

Viết bình luận