Ổn Áp Standa Cho Quán Net 20 Máy

Ổn Áp Standa Cho Quán Net 20 Máy

Ổn Áp Standa Cho Quán Net 20 Máy

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt hàng trăm ổn áp standa cho quán net. Công ty xin chia sẻ để hướng dẫn khách hàng tự tính công suất máy ổn áp cho quán net thích hợp.

Việc tính công suất chuẩn sẽ giúp chủ quán net tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo vận hành tốt nhất!

Ở bài viết này, xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm máy ổn áp Standa 10KVA được dùng nhiều tại các phòng net. STANDAVIET.VN đã triển khai cung cấp, lắp đặt hàng trăm máy ổn áp Standa 10KVA cho các phòng net, phòng game trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp standa và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Chọn ổn áp hãng nào cho phòng net.

Bên cạnh chuyện tính công suất thì việc lựa chọn ổn áp hãng nào cũng làm đau đầu các chủ phòng net. Bởi nếu không cẩn thận, việc chọn phải máy kém chất lượng sẽ khiến hệ thống máy móc hoạt động chập chờn, gián đoạn, làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc vận hành cũng như doanh thu.

Điểm nổi bật của ổn áp Standa đó là sản phẩm được cam kết sản xuất với 100% dây đồng, thời gian bảo hành lên đến 04 năm. Máy hoat động bền bỉ, êm, không phát ra tiếng động, tiết kiệm điện năng, giúp các chủ phòng net yên tâm hơn…

Hiện tại trên thị trường có đến hàng chục hãng ổn áp lớn nhỏ, tuy nhiên chỉ có 2 loại chính : LiOA và Standa. Mỗi hãng lại có những đặc điểm, thế mạnh riêng, phân khúc khách hàng và thị trường tiêu thụ riêng.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Để được tư vấn thêm về việc lựa chọn máy ổn áp cho phòng net, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Những thiết bị điện trong phòng net.
20 máy trạm, 1 máy chủ, 1 máy tính tiền

Công suất thực sử dụng cho 1 máy trạm phòng net khoảng 300-400W/h tùy vào nguồn bạn sử dụng, nên dùng nguồn 300W

Công suất máy tính tiền 300W

Công suất  máy chủ 400W

Quạt treo tường. Phòng net 20 máy thông thường sẽ sử dụng 5 quạt treo tường 60W

Điện chiếu sáng. Thông thường sẽ là 3 bóng tuyp công suất 40W

Tủ lạnh. Ví dụ: Tủ lạnh khoảng 300 lít thì công suất tiêu thụ sẽ là 80W

Điều hòa. Điều hòa 12000 BTU tiêu thụ: 800W-850W Nếu dùng điều hòa cho phòng 20 máy thường là 2 điều Hòa 9000 BTU

Như vậy chúng ta sẽ có công suất tiêu thụ cho 30 máy phòng net cùng các thiết bị đi kèm như sau: 300 x 20 + 400 + 60 x 5  + 40 x 3 + 80 + 850×2 = 7400W

Công suất tiêu thu điện được tính bằng (KW, W) trong khi đó ổn áp công suất lại được tính bằng (KVA, VA) vậy nên khi quy đổi công suất ổn áp standa (KVA, VA) ra đơn vị tính là (KW, W) ta phải nhân với 0.85.

Ví dụ : Ổn áp 10KVA(10000 VA) khi quy đổi ra đơn vị W sẽ là 10.000VA(10KVA) X 0.85 = 8.500W(0.85KW)

Vậy trong trường hợp này, quán net cần dùng máy ổn áp có công suất 10KVA (8,5KW) là hợp lý.

Nếu khi đện áp đầu vào ở khu vực nhà bạn yếu hoặc quá yếu Bạn cần lựa chọn ổn áp dải rộng 50 để đảm bảo điện áp đầu ra luôn luôn ổn định ở mức 220V cấp cho các máy tính cũng như các thiết bị điện khác hoạt động ổn định. Khu vực điện áp tương đối ổn định, chỉ cần dùng dải 90.

Share :

Viết bình luận