Sản Xuất Ổn Áp Standa Theo Yêu Cầu

Sản Xuất Ổn Áp Standa Theo Yêu Cầu

Sản Xuất Ổn Áp Standa Theo Yêu Cầu

Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam nhận sản xuất theo yêu cầu máy ổn áp standa, biến áp standa, đổi nguồn standa… cam kết 100% dây đồng, chiết khấu cao, bảo hành 04 năm.

Ổn áp Standa dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành tối ưu nhất!
Sản phẩm nhận đặt hàng

Dưới đây là một số sản phẩm thế mạnh mà Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam nhận đặt hàng của các đơn vị, bên cạnh những sản phẩm truyền thống theo quy chuẩn của Công ty :

+ Ổn áp dân dụng 1 pha.
+ Ổn áp công nghiệp 3 pha

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!
+ Đổi nguồn dân dụng 1 pha loại tự ngẫu – cách ly
+ Biến áp 3 pha đổi nguồn dùng trong sản xuất công nghiệp loại tự ngẫu – cách ly.

>>Tham khảo ngay các model ổn áp 3 pha Standa dành cho nhà xưởng!

+ Máy biến áp vô cấp
+ Kích điện
+ Nạp sạc ắc quy
Ngoài ra còn 1 số thiết bị điện chuyên dụng khác…

Máy biến áp Standa

Để đặt hàng, quý khách hàng chỉ cần gửi email cho chúng tôi, nội dung bao gồm các thông số kỹ thuật và những yêu cầu cần thiết của sản phẩm. Chúng tôi sẽ có phúc đáp nhanh nhất.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam nhận tư vấn đồng thời sản xuất các sản phẩm ổn áp, biến áp, đúng với thế mạnh của chúng tôi. Với tinh thần phục vụ tận tình chu đáo, linh kiện được nhập khẩu đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, dây chuyền sản xuất hiện đại…, chúng tôi đã đã nhận được sự tin tưởng cùng với rất nhiều đơn hàng của các đơn vị.

Trong đó có thể kể đến như hệ thống giải trí của Sunworld, Tập đoàn Xuân Hòa, Vinafone, Tập đoàn Hóa Chất Việt Nam, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Linh Linh, Công ty TNHH Hyundai Electronics Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Đại học Bách Khoa Hà Nội…

Share :

Viết bình luận