Nơi Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Tại Thạch Thất

Nơi Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Tại Thạch Thất

Phân phối ổn áp standa, biến áp standa tại xã Hữu Bằng, Thạch Thất.…tất cả sản phẩm Standa chính hãng Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Vì xã Hữu Bằng là khu vực làng nghề nên máy móc sử dụng điện 3 pha rất nhiều. Đường điện ở đây đã được nghành điện lực nâng cấp liên tục nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân ở đây.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã lắp đặt rất nhiều máy ổn áp 3 pha tại Xã Hữu Bằng, Huyện Thạch Thất, Hà Nội. Vì vậy ổn áp Standa dường như có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu đối với người dân nơi đây.

Xem thêm:  Ổn áp Standa 1 pha

                   Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng

 

 Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành ổn áp. Công ty đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ khách hàng. Từ những khách hàng mua máy ổn áp 1 pha công suất nhỏ cho đến những khách hàng mua máy ổn áp 3 pha công suất lớn hay những dự án lắp đặt ổn áp số lượng lớn hàng trăm chiếc, tất cả đều tìm đến Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

 

Khi đến thăm các xưởng sản xuất đồ gỗ tại Xã Hữu Bằng, Thạch Thất. Mọi người rất dễ nhìn thấy những chiếc máy ổn áp Standa lắp đặt ở trong xưởng. Đây cũng là niềm vinh hạnh lớn cho Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam vì đã nhận được sự ủng hộ lớn từ người dân Hữu Bằng.

Đôi Nét Về Xã Hữu Bằng:

Tổng diện tích đất tự nhiên của xã là 178,7 ha, trong đó đất ở có hơn 31 ha.

Xã Hữu Bằng hiện tại đang là xã có dân số đông nhất trong huyện Thạch Thất, với dân số hơn 23.000 người.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, Xã Hữu Bằng nằm về phía Đông Nam huyện Thạch Thất, cách thị trấn Liên Quan khoảng 3 km, về phía Đông giáp xã Phùng Xá, phía Tây giáp xã Thạch Xá và Bình Phú, phía Bắc giáp xã Dị Nậu, phía Nam giáp xã Bình Phú.

Làng mộc Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đang phát triển rất mạnh. Nghề mộc của xã Hữu Bằng phát triển đã góp phần tăng thu nhập cho các hộ gia đình và đẩy nhanh sự phát triển kinh tế ở khu vực này. Nghề mộc hiện đã trở thành nghề chính để các hộ dân ở Hữu Bằng phát triển kinh tế gia đình.
Với các mặt hàng đa dạng về chủng loại và mẫu mã những sản phẩm gỗ gia dụng của người dân Hữu Bằng đã và đang chiếm lĩnh thị trường tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Hiện tại xã có hơn 30 doanh nghiệp và khoảng 700 - 800 hộ làm nghề sản xuất đồ gỗ gia dụng.

Công ty CP Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam luôn đồng hành cùng người dân Xã Hữu Bằng

Người dân ở xã Hữu Bằng và tất cả các khu vực trong Huyện Thạch Thất, khi muốn mua máy ổn áp, máy biến áp.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới số hotline 0915.951.325 sẽ được tư vấn trực tiếp, lắp đặt tận nơi.

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT - không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

Bạn không cần tham khảo nhiều. Vì trước sau bạn cũng sẽ mua máy của chúng tôi!

Share :

Viết bình luận